1. Phương pháp luận tâm linh - thiền định
Để đưa ra được những cơ chế, những chân lý hợp nhất vĩ đại, những bản chất của sự hình thành, phát triển của vạn vật vũ trụ và trời người, tôi đã dùng hệ thống các phương pháp luận để nghiên cứu và thực chứng. Do đó, mỗi hành giả hay mỗi nhà khoa học cũng nên áp dụng hệ thống các phương pháp luận dưới đây để thấy sự kỳ diệu bởi những chân lý, cơ chế, bản chất trong sự hình thành, tồn tại, phát triển của vạn vật vũ trụ và trời người.

1 Phương pháp luận tâm linh - thiền định


Tôi không học thiền định từ bất kỳ người nào cũng như tài liệu nào. Tôi cũng không có ai là thầy truyền dạy cho tôi bất kỳ phương pháp luận nghiên cứu nào. Phương pháp thiền định mà tôi nhận được từ Tuệ linh rất nhiều cảnh giới, tôi sẽ giới thiệu phương pháp thiền tốt nhất, hiệu quả nhất đã giúp tôi thấy và thấu tận cùng cội nguồn của nhân loại, cội nguồn của vũ trụ, cội nguồn của sự hình thành vạn vật. Đó là hạt năng lượng tận cùng. Thiền được chia ra làm các cảnh giới: thiền khai mở nhãn thần, đây là cảnh giới thấp nhất trong thiền, cảnh giới này rất nguy hiểm khi người hành thiền do tâm còn chấp ngã mà nhìn thấy ảo ảnh, thấy những cảnh không thật của vạn vật; cảnh giới cao hơn là thiền tuệ nhãn, đây là cảnh giới phức tạp, đòi hỏi người hành thiền phải thấu hiểu chân lý vạn vật và các cảnh giới, điều này có lẽ khó có người đạt được, khi thiền được cảnh giới này sẽ gia tăng trí tuệ và khám phá chân thật được thế giới quan vũ trụ; thiền cảnh giới cao nhất là thiền nhãn tâm (thiền tâm không), cảnh thiền này là người hành thiền phải điều khiển tuệ linh di chuyển được trong mã sóng trí tuệ của vạn vật trong không gian vũ trụ và di chuyển trong vô lượng kiếp. Nhiều môn sinh của tôi sau khi được hướng dẫn và trải qua thời gian đã đạt được cảnh giới thiền nhãn tâm. Cảnh giới thiền tuệ nhãn và nhãn tâm đã giúp cho tôi và nhiều môn sinh thấy sự thật của vũ trụ và trời người, thấy những bản chất, cơ chế vận hành vũ trụ và trời người. Tuy nhiên, thiền không hề đơn giản như những gì mọi người đang nghĩ, thiền cũng rất nguy hiểm nếu không đúng cách sẽ tương tác và hấp thụ năng lượng hoại diệt (năng lượng phản vật chất) dẫn đến trạng thái đa nhân cách, hoặc tâm thần phân liệt (cách mà y học đang gọi). Do đó, trong phương pháp luận này tôi chỉ phân tích và đưa ra phương pháp thiền tuệ nhãn và nhãn tâm, phương pháp này đã giúp cho nhiều môn sinh của tôi đạt được những thành tựu to lớn.

Thiền sẽ có thiền tĩnh và thiền động. Người hành thiền phải kết hợp nhuần nhuyễn cả hai phương pháp thiền tĩnh và thiền động cho cả cảnh giới thiền tuệ nhãn và nhãn tâm. Việc kết hợp giữa thiền tĩnh và thiền động chính là sự biện chứng hai mặt của một vấn đề, để đi đến sự thống nhất hài hòa và gia tăng phát triển tri thức về thế giới quan vũ trụ cho người hành thiền.

1.1. Phương pháp thiền tĩnh


Phương pháp thiền tĩnh là sự tĩnh lặng của cơ thể, của tâm, của trí tuệ, cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn để trí tuệ và tâm tiếp dẫn đến vạn vật vũ trụ trời người. Thiền tĩnh là tĩnh lặng tự tại trong môi trường vận động chứ không phải tĩnh lặng trong môi trường tĩnh lặng.

Với phương pháp thiền tĩnh này, để bắt tay vào việc hành thiền thì độc giả nên đọc kỹ cuốn sách này ít nhất 2 lần rồi mới bắt tay vào thiền. Việc đọc kỹ cuốn sách này chính là việc độc giả thuộc và nhớ được các cảnh giới, các năng lượng nguy hiểm, các năng lượng tốt, cơ chế, chân lý, bản chất của vạn vật vũ trụ. Đây là điều bắt buộc và là an toàn cho người hành thiền.

Thiền tuệ nhãn, chính là việc thấu hiểu các cảnh giới, cơ chế, chân lý, bản chất của vạn vật vũ trụ trong cuốn sách này. Trí tuệ càng thấu hiểu thì quá trình hành thiền cảnh giới tuệ nhãn sẽ nhanh đạt được thành tựu lớn. Việc thấu hiểu các cảnh giới, cơ chế, chân lý, bản chất của vũ trụ chính là quá trình tạo ra các mã sóng trí tuệ liên kết giữa sóng trí tuệ của vạn vật vũ trụ với tâm của người hành thiền. Khi liên kết mã sóng trí tuệ được thiết lập thì việc hành thiền sẽ đạt được những thành tựu vô cùng kỳ diệu. Vậy khi nào liên kết mã sóng trí tuệ được thiết lập? Liên kết mã sóng trí tuệ được thiết lập khi người hành thiền thấu hiểu toàn bộ về cơ chế, chân lý, bản chất của vạn vật vũ trụ và trời người.

Thiền nhãn tâm, là việc đã tạo ra được liên kết mã sóng trí tuệ từ vạn vật vũ trụ với tâm người hành thiền thông qua phương pháp thiền tuệ nhãn, đồng thời trong các kiếp quá khứ và hiện kiếp đã và đang tiếp tục xây dựng khuôn mẫu đạo đức, gia tăng hành thiện để tạo ra vô số hạt năng lượng tốt bắn vào vũ trụ. Việc gia tăng hành thiện dựa trên nền tảng thấu hiểu hai chân lý trong cuốn sách này sẽ tạo ra lợi nhuận hạt năng lượng tốt để giúp người hành thiền đạt được cảnh giới thiền nhãn tâm. Đây là cảnh giới vô cùng khó đạt được, tuy nhiên đã có nhiều môn sinh của tôi đạt được nên nếu độc giả thực hiện đúng theo hướng dẫn hoặc được hướng dẫn trực tiếp sẽ đều đạt được thành tựu. Thiền nhãn tâm là cảnh thiền kỳ diệu nhất trong các cảnh giới thiền định, người hành thiền sẽ điều khiển được tuệ linh và các mã sóng trí tuệ từ tâm (tuệ linh) đi trong các mã sóng trí tuệ của vạn vật trong vũ trụ. Có thể nói thiền nhãn tâm là bước nhảy của mã sóng trí tuệ trong hạt năng lượng của tâm (tuệ linh) đến vạn vật vũ trụ và trời người.

Đối với độc giả thông qua cuốn sách này để luyện tập hành thiền, tôi sẽ đưa ra phương pháp chung cho cả hai cảnh giới thiền này, độc giả sẽ đạt được cả hai cảnh giới thiền này một cách tinh tế mà khó phát hiện ra sự khác biệt. Hai cảnh giới này cũng là biện chứng hai mặt của một vấn đề. Thiền tuệ nhãn là tạo ra mã sóng trí tuệ để thiết lập liên kết từ tâm tới vạn vật vũ trụ, thiền nhãn tâm là dùng năng lượng tốt do hành thiện để tạo lực đẩy giúp tuệ linh đi được trong các mã sóng đó thông suốt và an toàn để thấy và thấu sự thật của vạn vật vũ trụ trời người.

Đối với tôi, ngoài việc Tuệ linh đi trong các cảnh giới vũ trụ, đi trong quá khứ các kiếp khi tôi chìm vào giấc ngủ thì việc hành thiền tuệ nhãn và nhãn tâm là phương pháp luận vô cùng quan trọng có tính quyết định cho tôi thấu hiểu các cơ chế, các chân lý, các bản chất của vạn vật vũ trụ và trời người.

Các bước trong phương pháp thiền tĩnh:

-  Bước 1: đọc, nghiền ngẫm các kiến thức trong cuốn sách này. Khi thấu hiểu hết các cơ chế, chân lý, bản chất, các cảnh giới trong vũ trụ thì đó là bước tiến nhảy vọt cũng là sự an toàn cho quá trình hành thiền.

-  Bước 2: chọn nơi hành thiền không được tĩnh lặng: trong hang núi sâu, trong hình hài thiết kế như kim tự tháp, những nơi yên tĩnh, nơi có nghĩa trang, nhà tang lễ, bệnh viện, nơi điền thổ có nhiều người chết. Vì ở những môi trường này sẽ tạo ra sóng âm để tiếp dẫn năng lượng hoại diệt xâm nhập vào tâm (tuệ linh) gây ra đứt liên kết hạt năng lượng trong tuệ linh. Do đó có nhiều người hành thiền ở những môi trường như vậy đã thay đổi tâm tính và ảo giác cũng như hoang tưởng. Mục đích của thiền là cân bằng âm dương, xua tan bệnh tật trong cơ thể và khám phá thế giới quan vũ trụ chứ không phải hành thiền để đắc đạo hay hành thiền để tâm an lạc. Hiểu được mục đích này thì người hành thiền sẽ tránh được sự xâm nhập của năng lượng hoại diệt.

-  Bước 3: luôn luôn ghi nhớ, năng lượng tốt là siêu năng lượng màu vàng rực rỡ óng ánh và siêu năng lượng màu xanh ngọc lưu ly. Các năng lượng xấu là năng lượng màu đen, màu đỏ máu, màu xám. Khi thiền mà thấy những năng lượng xấu thì loại bỏ, chỉ lấy hai siêu năng lượng tốt. Cách lấy năng lượng tốt và loại bỏ năng lượng xấu khi hành thiền sẽ hướng dẫn ở các bước tiếp theo. Khi thiền mà không biết cách loại bỏ năng lượng xấu thì vô cùng nguy hiểm cho người hành thiền.

-  Bước 4: bắt đầu thiền xả. Khi hành thiền mỗi lần, độc giả nên thiền xả khoảng 15 phút để xả hết năng lượng xấu tích tụ trong người. Nguyên nhân có năng lượng xấu là do ăn uống, sinh sống trên điền thổ có nhiều năng lượng xấu, đã tu luyện nhiều môn phái dẫn đến bệnh tật và sự bất an trong tâm. Các bước trong thiền xả:

Ø    Ngồi với tư thế thoải mái nhất, khi ngồi không quan trọng việc để chân ra sao, miễn là thoải mái cơ thể để thực hiện việc hành thiền thuận lợi nhất.

Ø    Khi hành thiền phải buông bỏ những áp lực và suy nghĩ trong công việc, trong cuộc sống, buông bỏ những suy nghĩ ham muốn nhìn được các cảnh giới trong thiền, buông bỏ sự tham lam, buông bỏ sự đố kỵ, buông bỏ sự sân hận, buông bỏ sự lo lắng, buông bỏ sự kỳ vọng.

Ø    Hai tay để lên hai đầu gối, hướng hai lòng bàn tay xuống đất để tạo thành cơ chế xả năng lượng âm khí (năng lượng xấu) trong cơ thể chuyển hóa xuống đất. Bản chất của trái đất là lực hút nên việc xả âm phải thuận với bản chất đó để đạt hiệu quả trong thiền xả. Nhắm hai mắt.

Ø    Tập trung suy nghĩ ở trán, cạnh chân tóc. Điểm này chính là nơi kết tụ trạm phát sóng trí tuệ của con người đến vạn vật vũ trụ. Do đó phải tập trung suy nghĩ vào trán, chỗ chân tóc, để kích hoạt các mã sóng trí tuệ nhằm thiết lập liên kết với mã sóng trí tuệ trong vũ trụ.

Ø    Nghĩ về chân lý vạn vật (chân lý nhân quả) và chân lý giác ngộ. Để lập trình được liên kết mã sóng trí tuệ thì phải đọc kỹ để hiểu và thấu hai chân lý này trong cuốn sách.

Ø    Suy nghĩ có dòng chảy lớn siêu năng lượng màu vàng và siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly chảy vào trán. Khi đó đồng nhất hơi thở, hít 1 hơi thở ở mũi thật nhẹ nhàng và dài thì cũng nghĩ là hai siêu năng lượng đó từ trán chảy vào lan tỏa khắp cơ thể. Tiếp đó là khi thở bằng mũi cũng thở nhẹ và dài thì nghĩ năng lượng âm (năng lượng xấu) chạy ra hai lòng bàn tay rồi thoát xuống đất. Cứ như vậy, đồng nhất hơi thở và ý nghĩ để tuệ linh của chính mỗi người hành thiền vận hành đón nhận năng lượng tốt và xả năng lượng xấu ra khỏi cơ thể. Thiền xả trong vòng 15 phút rồi chuyển sang bước thiền dưỡng cân bằng năng lượng âm dương trong cơ thể.

Hình: ảnh thiền xả

-   Bước 5: thiền dưỡng. Thiền dưỡng là bước tiếp theo của thiền xả. Các bước trong thiền dưỡng như sau:
Ø    Tư thế ngồi vẫn là thoải mái nhất. Nhắm hai mắt.

Ø    Hai tay từ tư thế thiền xả chuyển sang tư thế bắt ấn lại để phong tỏa khí hỏa không thoát ra ngoài khi hành thiền. Tư thế bắt ấn là hai tay đặt lên nhau, hai đầu ngón cái chạm vào nhau. Phong ấn như vậy để an toàn cho người thiền không bị thoát khí hỏa từ trong người ra ngoài và bị nhiễm khí âm từ bên ngoài vào người.

Ø    Việc suy nghĩ ở trán và đồng nhất hơi thở để đưa siêu năng lượng màu vàng và siêu năng lượng màu xanh ngọc lưu ly giống như thiền xả. Thời gian thiền dưỡng khoảng 30 phút. Tuyệt đối không được thiền lâu, vì thiền lâu rất nguy hiểm khi trí tuệ mất kiểm soát để tâm (tuệ linh) vô tình rơi vào hố đen hoặc các cảnh giới của quỷ là có thể rơi vào trạng thái loạn thần.


Hình: ảnh thiền dưỡng

Những lưu ý khi hành thiền xả và thiền dưỡng:

-   Những người trước khi hành thiền mà thấy cơ thể hay bị lạnh, lạnh hai bàn tay thì nên mở mắt khi thiền.

-   Khi hành thiền mà thấy đau mỏi vai gáy, đau người hay đau đầu, người rung lắc thì đó là dấu hiệu trong người bị nhiễm âm nặng, có thể trên điền thổ nơi sinh sống cũng có nhiều năng lượng xấu. Khi đó, mở mắt và tập trung nghĩ về hình ảnh của tôi, đọc thầm danh hiệu “Nhật Sư Hoàn Đạo” 3 lần. Tiếp tục đọc thầm nhiều lần câu “Tôi hóa độ cho tinh tà, ma quỷ, năng lượng hoại diệt” vừa đọc vừa dơ tay phải hướng đến xung quanh điền thổ ngôi nhà, nơi mình thiền, sau đó vẫn mở mắt ngồi một chỗ đọc nhiều lần. Kiên trì làm như vậy vài ngày cho đến vài tuần sẽ hết các hiện tượng trên. Khi hết đau hoặc hết rung lắc rồi mới nhắm mắt. Đây là chìa khóa hóa giải âm nhiễm trong cơ thể nhanh nhất khi kết hợp với thiền xả và thiền dưỡng. Bởi căn nguyên của bệnh tật, căn nguyên của người bị trầm cảm là do nhiễm năng lượng âm và nghiệp lực trong các kiếp quá khứ, do đó để diệt được căn nguyên này thì cần sự kiên trì và cố gắng thì sẽ hết.

-   Khi hành thiền mà thấy các năng lượng xấu như màu đỏ máu, màu đen, màu xám thì lại nghĩ về hình ảnh của tôi, đọc thầm danh hiệu “Nhật Sư Hoàn Đạo” 3 lần. Tiếp tục đọc thầm nhiều lần câu “Tôi hóa độ cho tinh tà, ma quỷ, năng lượng hoại diệt” cho đến khi không còn nhìn thấy năng lượng xấu nữa.

-   Khi hành thiền đạt được việc đi các cảnh giới, nhìn thấy các hình tướng trong vũ trụ, nhất là nhìn thấy hình ảnh chúa, phật, thánh thần thì không nên tin vội. Vì đó có thể là do ảo ảnh hoặc quỷ đóng giả để dẫn dụ người hành thiền đi sai đường. Khi đó, để biết những thứ đó là thật hay giả thì hãy nghĩ về hình ảnh của tôi, đọc thầm danh hiệu “Nhật Sư Hoàn Đạo” 3 lần. Tiếp tục đọc thầm nhiều lần câu “Tôi hóa độ cho tinh tà, ma quỷ, năng lượng hoại diệt”. Nếu là thật thì sẽ không bị hóa, nếu là quỷ đóng giả hay ảo ảnh thì sẽ bị hai siêu năng lượng hóa tan.

-   Tuyệt đối không học pháp của chư thiên, của thần thánh, của phật hay chúa khi thiền định. Vì các tuệ linh trên các cõi trời khác sẽ luôn dẫn dụ người tu hành tham lam và mong cầu để truyền dạy những thứ mà tuệ linh của con người đã có. Điều đó chỉ càng làm cho con đường tu hành nơi nhân gian đi vào vòng luẩn quẩn mà không có thành tựu sản sinh ra năng lượng tốt để thành đạo. Đây là những điều mà các môn sinh của tôi luôn lắng nghe sau khi chứng kiến người tu thiền hiện nay bị dẫn dụ bởi chư thiên dạy pháp mà dẫn đến sự ảo tưởng cũng như loạn thần.

-   Khi hành thiền để tuệ linh tách khỏi thân xác đi các cảnh giới (khi đó trí tuệ vẫn nhận thức rõ xung quanh), có nhiều môn sinh khi dùng ý nghĩ để tuệ trở về thân xác nhưng tuệ không thể vào được thân xác. Lúc này độc giả không nên lo lắng. Hãy nhớ câu “Tái tạo hoàn hồn”. Câu này dùng cho bất kỳ hoàn cảnh nào muốn tuệ linh trở về thân xác khi đang hành thiền.

Trong quá trình hành thiền, khi người hành thiền đạt được trạng thái thân thể ấm áp, tức là đã cân bằng được năng lượng âm dương trong người. Dần dần sẽ thấy siêu năng lượng vàng và xanh ngọc lưu ly, thấy cảnh giới hiện ra trong não bộ. Đó là những bước tiến trên con đường hành thiền.

Khi quá trình hành thiền đạt được thành tựu là thấy năng lượng tốt và các cảnh giới, người hành thiền tiếp tục thực hiện phương pháp luận gia tăng trí tuệ thấu hiểu và thực chứng vạn vật vũ trụ. Khi đó để gia tăng thành tựu thì người hành thiền phải thiền quán đến các cảnh giới bằng cách ngồi ngay ngắn, hai tay bắt ấn, nghĩ đến các cảnh giới, hay các vấn đề mà tôi đã phân tích trong cuốn sách này rồi nghĩ tuệ linh mình đến nơi đó hay vấn đề đó trong vũ trụ. Việc nghĩ tuệ linh mình đến nơi nào đó hay vấn đề nào đó trong vũ trụ chính là tạo liên kết mã sóng trí tuệ và năng lượng của tuệ làm lực đẩy liên kết đến vạn vật vũ trụ và trời người. Khi nghĩ đi các cảnh giới thì không cần lấy năng lượng như khi thiền xả hay thiền dưỡng, chỉ tập trung suy nghĩ và nghĩ tuệ linh đang ở các kiếp nào đó hay cảnh giới nào đó. Chỉ cần thả lỏng cơ thể, tập trung suy nghĩ về đích cần đến và tìm hiểu thì cảnh và tri thức sẽ được tiếp dẫn đến não bộ của người hành thiền.

Độc giả có thể thiền quán đến từng vấn đề trong cuốn sách mà tôi đã đưa ra để thực chứng sự thống nhất bởi chân lý hợp nhất của vạn vật vũ trụ. Việc hành thiền sẽ không cố định thời gian bao lâu cho các thành tựu, điều quan trọng là tâm an lạc và không mong cầu thì có thể vài tháng cho đến vài năm sẽ đạt được các thành tựu to lớn.

Tôi khuyến khích độc giả hành thiền khi có những người đã đạt được thành tựu hướng dẫn và giám sát khi thiền. Đây là phương pháp luận kỳ diệu nhất để con người thấu được vạn vật vũ trụ. Tuy nhiên, bên cạnh đó là vô vàn thử thách của các tầng năng lượng cũng như hiểm nguy khi thiền, nên độc giả cần cân nhắc trước khi tự hành thiền. Còn việc tại sao lại nhìn thấu được chân tướng các cảnh giới, các kiếp quá khứ, các cơ chế, các bản chất của vạn vật vũ trụ thì đó chính là bí mật của liên kết hạt năng lượng mà tôi đề cập ở các phần sau trong cuốn sách này.

1.2. Phương pháp thiền động


Phương pháp thiền động là cơ thể vẫn vận động trong môi trường vận động, chỉ có trí tuệ và tâm tĩnh lặng để tiếp dẫn đến vạn vật vũ trụ thông qua các mã sóng trí tuệ. Đó là vừa đi vừa thiền, đó là vừa làm việc vừa thiền, đó là vừa lái xe vừa thiền, vừa ăn vừa thiền, vừa trò truyện vừa thiền, vừa quan sát vừa thiền…Khi thiền động thì điều đương nhiên là mắt phải mở chứ không nhắm lại.

Thiền động là bước chuyển tiếp sau một thời gian luyện tập thiền tĩnh. Hoặc cũng có thể kết hợp song song việc thiền tĩnh và thiền động ngay từ khi thực hành thiền định. Thiền động không hề đơn giản chút nào, nó đòi hỏi sự rèn luyện trau dồi trí tuệ liên tục và sự kết hợp nhịp nhàng bởi trí tuệ, tâm, và cơ thể của người hành thiền động.

Lợi ích của thiền động chính là một phần của sự biện chứng logic và kiểm nghiệm kết quả cho quá trình thiền tĩnh. Là một phần cho sự kiểm chứng, thực chứng của các cơ chế, chân lý, bản chất của vạn vật vũ trụ và trời người. Là sự trau dồi, thấu hiểu về vạn vật vũ trụ.

Các phương pháp và cách thức thiền động:

-  Phương pháp biện chứng: đối với phương pháp này, thiền động là quá trình biện chứng, chứng thực cho quá trình thiền tĩnh và là biện chứng, chứng thực các cơ chế, các chân lý, các bản chất của vạn vật vũ trụ. Do đó, thiền động sẽ được thực hiện sau mỗi lần chứng ngộ được các vấn đề trong thiền tĩnh, các vấn đề trong cuốn sách này khi độc giả nghiên cứu đến. Cách thức thực hiện thiền động biện chứng: khi thiền tĩnh đạt được chứng ngộ về năng lượng, các tầng năng lượng thì thực hiện luôn thiền động là quan sát sự tương tác của năng lượng đó đối với cuộc sống, sự việc, hiện tượng của con người và vạn vật; khi thiền tĩnh đạt được các cảnh giới thì thực hiện thiền động là quan sát sự tương tác, ảnh hưởng của các cảnh giới đó đến cuộc sống của con người, ảnh hưởng và tương tác đến sự việc, hiện tượng của vạn vật ra sao; khi đọc các vấn đề trong cuốn sách này cũng thực hiện thiền động xem sự tương tác của vấn đề đó trong cuộc sống của con người và vạn vật có đúng như vậy không. Ví dụ 1: khi chứng ngộ được năng lượng âm màu đen là của yêu tinh (linh hồn con thú dữ), việc chứng ngộ này thông qua thiền tĩnh và thông qua lý luận của cuốn sách này sẽ thấy rõ; năng lượng âm sẽ có tính hút âm về, chúng sẽ tồn tại trong môi trường âm; do đó khi thiền động là quan sát những nơi mà hay giết mổ muông thú thì sẽ thấy những người sống ở nơi đó bị nhiễm âm, sẽ thấy tâm tính họ có vấn đề, sẽ thấy trong người họ hút âm về, sẽ thấy cuộc sống của họ gặp nhiều biến cố, sẽ thấy họ không thành công trong cuộc sống…Ví dụ 2: thiền tĩnh và lý luận trong cuốn sách nói về năng lượng màu vàng, đó là năng lượng dương, nó có tính lan tỏa và cho đi, là năng lượng đoàn kết, năng lượng hành thiện; khi thiền động quan sát ta sẽ thấy những người hành thiện, lan tỏa, đoàn kết nhân loại sẽ có năng lượng màu vàng tỏa ra từ tâm họ, họ sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, họ sẽ khỏe mạnh và được nhiều người kính trọng. Đây chính là phương pháp thiền động biện chứng dựa trên thành tựu của thiền tĩnh và việc nghiên cứu lý luận trong cuốn sách này. Người hành thiền động sẽ từ đây để tiếp tục việc thiền động quan sát kiểm chứng các vấn đề phức tạp hơn nữa.

-   Phương pháp tiếp dẫn thông tin và năng lượng vạn vật vũ trụ thông qua liên kết mã sóng trí tuệ từ tâm tới vạn vật vũ trụ. Đây là phương pháp vô cùng khó đối với người hành thiền. Phương pháp này chỉ nên thực hiện và thành công khi người hành thiền thấu hiểu chân lý nhân quả và chân lý giác ngộ, chứng được các cảnh giới thiền tĩnh, đã và đang tạo ra nhiều thiện phước. Cách thức thiền động tiếp dẫn thông tin và năng lượng của vạn vật vũ trụ về tâm của người hành thiền động: cách thiền này cũng giống như cách suy nghĩ trong thiền tĩnh, chỉ khác là trong thiền động này thì luôn suy nghĩ về các vấn đề, các cảnh giới trong vũ trụ khi cơ thể vẫn đang vận động và làm việc; khi thiền động theo cách này thì các mã sóng trí tuệ được thiết lập do sự rung động bởi ý nghĩ sẽ kết nối và tuyền lại thông tin, hình ảnh của vạn vật vũ trụ vào não bộ. Nhiều người khai mở nhãn thần lầm tưởng là thiền động. Đây là cách tôi lấy thông tin trong vũ trụ, trong vô lượng kiếp về mà những môn sinh của tôi dù có rất nhiều thành tựu khi khai mở được tất cả các cảnh giới cũng chưa đạt được khả năng tiếp dẫn và thấu được chân tướng của vạn vật vũ trụ. Chỉ khi tôi chỉ dẫn, các môn sinh mới thực hiện để lấy thông tin đó về được. Ví dụ: khi tôi tập trung suy nghĩ về bản chất và mã sóng của năng lượng hoại diệt (năng lượng phản vật chất) thì các hình ảnh, thông tin của năng lượng hoại diệt sẽ hiện ra trong não bộ của tôi; sau đó tôi thiền tĩnh kiểm tra hoặc cho môn sinh thiền tĩnh kiểm tra sẽ thấy kết quả đúng như vậy. Phương pháp thiền động này chính là sự kết hợp của thiền tuệ nhãn và nhãn tâm, nó giống như thiền tĩnh vậy. Chính vì sự kỳ diệu của phương pháp thiền định mà tôi có, nên tôi thường gọi là thiền đi trong mã sóng trí tuệ của hạt năng lượng.

Có lẽ tôi là trường hợp đặc biệt có được khả năng thiền tĩnh và thiện động cũng như sức mạnh của tuệ linh mà thấu hiểu và hệ thống được cơ chế, chân lý hợp nhất, bản chất của vạn vật vũ trụ và trời người. Chính vì vậy tôi đã cố gắng hệ thống phương pháp luận thiền tĩnh và thiền động để giúp cho độc giả có cái nhìn khoa học biện chứng trong nghiên cứu của mình. Phương pháp luận này đã được kiểm chứng bằng kết quả mà các môn sinh của tôi đạt được nên nó là phương pháp luận kỳ diệu nhất.

Địa chỉ: Văn Phòng Khai Tâm - 138 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Biên soạn: Thầy Hoàng Văn Trường (Nhật Sư Hoàn Đạo).
Website có đăng ký bản quyền, Vui lòng trích dẫn nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bản quyền.