11. Bản chất của nội dung thông tin

Khái niệm về nội dung thông tin:

Nội dung thông tin là sự vận động của lượng tri thức có chứa đựng mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng.

Các dạng chứa đựng nội dung thông tin:

Văn bản chứa đựng nội dung thông tin: kinh sách, báo chí, tài liệu, chữ viết, ký hiệu, tin nhắn.

Âm thanh chứa đựng nội dung thông tin: sóng rung động, nghe thông tin (từ phương tiện kỹ thuật, từ cùng dạng sống, từ dạng sống khác), tiếng kêu, khóc, cười…

Hình ảnh chứa đựng nội dung thông tin: bức ảnh, tranh.

Muông thú, cỏ cây, đất, đá, biển, núi, mặt trời, hành tinh, trái đất… chứa đựng nội dung thông tin.

Sự việc chứa đựng nội dung thông tin: bàn luận, họp bàn, hội nghị, giao dịch, tranh luận, đánh nhau, đấu tranh, chiến tranh, sinh ra, bệnh, già, chết…

Hiện tượng chứa đựng nội dung thông tin: sự giao tranh năng lượng, sấm chớp, tia sét, mưa, gió bão, nắng, tuyết rơi…

Trong các dạng chứa đựng nội dung thông tin thì văn bản và âm thanh là hai dạng chứa đựng lượng nội dung thông tin lớn nhất. Hai dạng này chứa đựng lượng nội dung thông tin lớn nhất vì hai dạng này không có điểm giới hạn lưu giữ và truyền tải nội dung thông tin. Lượng nội dung thông tin ở hai dạng này mà càng lớn thì lượng mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng cũng càng lớn theo. Lượng mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng càng lớn sẽ làm thay đổi cấu trúc mã sóng trí tuệ của chỉnh thể tiếp nhận thông tin càng nhanh.

Bản chất của nội dung thông tin:

Bản chất đơn giản nhất của nội dung thông tin là chứa đựng lượng tri thức. Lượng tri thức đó sẽ tác động tiêu cực hoặc tích cực đến các dạng sống trong và ngoài vũ trụ, trời và người.

Bản chất cốt lõi, bao trùm của nội dung thông tin chính là việc chứa đựng mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng. Khối lượng mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng lớn hay ít, mạnh hay yếu, lỏng lẻo hay bền vững, tích cực hay tiêu cực phụ thuộc vào dạng chứa đựng nội dung thông tin.

Ví dụ:

-     Trong một tin nhắn của dạng chứa đựng nội dung thông tin văn bản. Một người cha nhận được tin nhắn của cơ quan công an với nội dung “con trai của ông, họ tên… đã tai nạn và tử vong, đề nghị ông đến làm thủ tục xác nhận và nhận thi thể của nạn nhân”. Khi nhận được tin nhắn như vậy, người cha sẽ suy sụp tinh thần, ngất xỉu, không còn sức lực trong người, đau khổ, khóc… Khi đó, người cha đã sinh ra lượng lớn các hạt năng lượng tiêu cực mang sóng điện âm với năng lượng màu xám. Sự sinh ra nhiều mã sóng và trạng thái năng lượng tiêu cực đã làm cho người cha thay đổi cấu trúc mã sóng trí tuệ trong tâm. Quá trình thay đổi cấu trúc mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng cũng tạo ra một lượng tri thức cho người cha. Người cha sẽ thay đổi về cách nhìn nhận cuộc sống, sẽ hiểu hơn về cái chết, sự chia ly giữa người ở lại và người rời bỏ cuộc sống.

-     Sự việc người A giết hại người B, trong dạng chứa đựng nội dung thông tin sự việc. Người A giết người B sẽ tạo ra hai hạt năng lượng cho cả hai người. Hạt năng lượng của người B sẽ là hạt năng lượng mang sóng điện âm, có trạng thái năng lượng màu đỏ máu, là năng lượng oán hận. Hạt năng lượng của người A sẽ hạt năng lượng mang sóng điện âm, có trạng thái năng lượng màu đen và đỏ máu, là năng lượng sân và giết hại. Hai hạt năng lượng đó đều chứa đựng sóng rung động, hình ảnh, nội dung của sự việc giết hại nhau. Và do cơ chế phân tách, chụp chiếu hạt năng lượng nó sẽ phân tách ra làm 3 hạt, một hạt bắn vào vũ trụ được lưu giữ lại, một hạt bắn vào não bộ, một hạt bắn vào trụ linh của tâm. Người bị giết thì khiến gia đình đau khổ, người giết thì bị pháp luật trừng phạt. Sự việc này đã chứa đựng một lượng nội dung thông tin có mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng.

-     Sự việc giết người ở trên được phương tiện truyền thông chia sẻ sẽ tạo ra vô số mã sóng trí tuệ và năng lượng cho mọi người tiếp cận khi nhiều người nghe hoặc đọc nội dung thông tin của sự việc. Qua đó, sẽ truyền tải được lượng lớn tri thức về luật pháp xử phạt người vi phạm, về nguyên nhân gây ra xung đột, về sự u mê, sân hận mà hủy hoại cuộc sống. Lượng tri thức đó được lan tỏa đến nhiều người nên nó tạo ra vô số mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng đến mọi người.

-     Hiện tượng trời lạnh hay nóng, mưa bão hay tuyết rơi có chứa đựng tri thức với các mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng. Khi thấy các hiện tượng trên, ta sẽ thấy tri thức về việc đối phó với hiện tượng thời tiết để không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời tiết lạnh hoặc có tuyết rơi sẽ mang nhiều sóng điện âm, thời tiết nóng sẽ mang nhiều sóng điện dương, và chúng đều có năng lượng gây ảnh hưởng đến các dạng sống.

-     Đọc một cuốn sách, đặc biệt cuốn sách “Sự sống của vũ trụ” của tôi, độc giả sẽ thấy vô lượng tri thức trong này, nó là tri thức cả bên ngoài và bên trong vũ trụ, cội nguồn nhân loại và vũ trụ, con đường xây dựng đạo đức và ý nghĩa của cuộc sống. Vì là vô lượng tri thức, lại là sự thật, bí mật của vũ trụ và trời người, nên nó sẽ chứa đựng vô số hạt năng lượng tốt có mã sóng trí tuệ siêu phức tạp. Vì thế độc giả có thể thông qua cuốn sách này để cải tạo trụ linh của tuệ (tâm) thành bộ lọc năng lượng có cấu trúc mã sóng trí tuệ bền vững. Lượng tri thức trong cuốn sách này đã giúp cho nhiều người khỏi căn bệnh hoang tưởng, tâm thần sau một thời gian ngắn tiếp nhận nội dung thông tin và thực hành theo.

-     Khi đọc hay nghe về nội dung thông tin của một tôn giáo, tông phái, người nào đó về việc cầu cúng, tụng niệm để được giải hạn, nhận phước báo. Nội dung thông tin đi ngược dòng chảy quy luật tự nhiên, đi ngược cơ chế phân tách, liên kết hạt, ngược nhân quả thì sẽ là lượng tri thức giả dối. Lượng tri thức giả dối đó có chứa đựng vô số hạt năng lượng tiêu cực có mã sóng trí tuệ mang sóng âm, trạng thái năng lượng đỏ máu. Khi độc giả đọc và hành theo thì sẽ gia tăng sức mạnh phá hủy cấu trúc mã sóng trí tuệ trong tuệ linh của độc giả. Vì khi trụ linh trong tâm có nhiều sóng âm, sẽ là môi trường để năng lượng hoại diệt di chuyển vào làm phân rã, đứt liên kết hạt năng lượng, vỡ cấu trúc mã sóng trí tuệ làm cho tuệ linh đó sẽ hoại diệt.

Như vậy, dạng chứa đựng nội dung thông tin của văn bản và âm thanh là dạng chứa đựng nhiều cho đến vô lượng tri thức cũng như mã sóng trí tuệ và trạng thái năng lượng. Bởi chỉ một câu nói, chỉ một câu chữ trong văn bản đã chứa đựng một hạt năng lượng, nhiều câu nói, nhiều câu chữ trong văn bản thì sẽ có nhiều hạt năng lượng và mã sóng trí tuệ được sinh ra khi có người tiếp nhận. Do đó, nội dung thông tin ở văn bản và âm thanh mà chứa đựng các mã sóng trí tuệ, trạng thái năng lượng tích cực thì lợi ích vô cùng; ngược lại nếu nội dung thông tin chứa đựng các mã sóng trí tuệ, trạng thái năng lượng tiêu cực thì sẽ là đại họa vô cùng cho đối tượng tiếp nhận nội dung thông tin. 

Các bài viết khác

Địa chỉ: Văn Phòng Khai Tâm - 138 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Biên soạn: Thầy Hoàng Văn Trường (Nhật Sư Hoàn Đạo).
Website có đăng ký bản quyền, Vui lòng trích dẫn nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bản quyền.