4. Dạng sống của năm nhóm tầng năng lượng sau vụ nổ siêu năng lượng

Tiền thân của dạng sống năm nhóm năng lượng:

Tiền thân của dạng sống này là khi các hạt năng lượng mang sóng điện âm, sóng điện dương được sinh ra bởi hạt sóng dã chiến. Khi đó những hạt năng lượng mang sóng điện âm, sóng điện dương chỉ là những hạt năng lượng độc lập, chưa kịp liên kết với nhau đã bị năng lượng hoại diệt đồng hóa hoặc thảm sát hoại diệt.

Thời kỳ trước vụ nổ siêu năng lượng, sự xuất hiện của dạng sống năm nhóm tầng năng lượng chưa hoàn chỉnh đầy đủ, mới chỉ là manh nha hình thành các hạt năng lượng có sóng điện âm hoặc dương. Tuy nhiên, đó là quá trình chuẩn bị cho thời kỳ hoàng kim của dạng sống năm nhóm tầng năng lượng.

Thời kỳ hoàng kim:

Khi phôi năng lượng âm dương được hình thành, từ phôi đó phân tách ra vô số các hạt năng lượng có sóng điện âm (màu đỏ máu, đen, xám), vô số hạt năng lượng có sóng điện dương (màu vàng, xanh lá, đỏ lửa), vô số hạt năng lượng mang sóng điện trung tính màu trắng trong. Năm nhóm năng lượng gồm có: tiêu cực (mà đỏ máu, đen, xám), phát triển (màu xanh lá), lan tỏa (màu đỏ lửa), đoàn kết (màu vàng), chân tâm (màu trắng trong). Mã sóng trí tuệ và sức mạnh của mỗi nhóm năng lượng lại khác nhau, sự khác nhau là do quá trình tương tác, hấp thụ năng lượng khác nhau sau khi được phân tách từ phôi âm dương gốc. Năm nhóm hạt năng lượng đều có vô số các loại hạt có mã sóng trí tuệ khác nhau, từ giản đơn cho đến rất phức tạp. Chính vì sự đa dạng, vô số các hạt năng lượng của năm nhóm này đã tạo ra sự đa dạng của các dạng sống trong vũ trụ và trời người.

Năm nhóm năng lượng đều tự quay tròn khi di chuyển, đều có liên kết dây và phân tách hạt năng lượng. Do đó, năm nhóm năng lượng đã tạo thành một khối năng lượng thống nhất vận hành để phát triển cấu trúc mã sóng trí tuệ bền vững. Sự bền vững thể hiện ở việc hình thành ra các dạng sống như: dạng sống tuệ linh, dạng sống vạn vật, dạng sống con người, dạng sống muông thú, dạng sống của các siêu năng lượng.

Sau vụ nổ siêu năng lượng, năm nhóm hạt năng lượng lại gia tăng được số lượng nhờ nhiệt lượng được sản sinh do vụ nổ. Năm nhóm năng lượng vẫn liên kết chặt chẽ với nhau thành một thể thống nhất và vận động quay tròn xunh quanh trung tâm lõi của không gian năm nhóm năng lượng. Thông qua cơ chế phân tách, liên kết hạt, thuyết tam hợp, thuyết quay tròn mà năm nhóm năng lượng bắt đầu quá trình biến đổi, hình thành đa dạng các dạng sống mới. Năng lượng hoại diệt sau vụ nổ siêu năng lượng đã bị hoại diệt vô số, làm cho dạng sống này suy yếu, đó là thời cơ thuận lợi cho quá trình hình thành phát triển vũ trụ và trời người.
Địa chỉ: Văn Phòng Khai Tâm - 138 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Biên soạn: Thầy Hoàng Văn Trường (Nhật Sư Hoàn Đạo).
Website có đăng ký bản quyền, Vui lòng trích dẫn nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bản quyền.