4. Năng lượng hoại diệt với bộ lọc

Năng lượng hoại diệt tuy là nguyên nhân gây phân rã cấu trúc trụ linh và hoại diệt tuệ linh. Nhưng lại là nguồn dinh dưỡng, nguồn năng lượng để sản sinh ra các siêu năng lượng cho các dạng sống trong và ngoài vũ trụ, trời và người. Do đó năng lượng hoại diệt vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của bộ lọc năng lượng âm dương trong trụ linh cũng như sự tồn tại, phát triển của vũ trụ và trời người.

Năng lượng hoại diệt sẽ bắt tín hiệu của năng lượng có sóng điện âm để di chuyển vào và gây phân rã cấu trúc của vật chất, của chỉnh thể. Do đó, khi luyện chuyển hóa thành bộ lọc năng lượng, các chân tu mà không xây dựng được khuôn mẫu đạo đức cho mình thì dễ dàng bị năng lượng hoại diệt xâm nhập vào và gây ra ảo tưởng, gây đứt liên kết hạt năng lượng trong tuệ linh, gây ra vỡ cấu trúc trụ linh của tuệ linh.

Xây dựng được giá trị khuôn mẫu đạo đức trong mỗi người, mỗi chân tu. Khi năng lượng hoại diệt di chuyển thông qua các mã sóng trí tuệ có sóng điện âm vào trụ linh sẽ được vô hiệu hóa và chuyển thành những vụ nổ nhỏ để tạo ra nhiệt lượng, dinh dưỡng bên ngoài trụ linh. Tiếp đó là cực âm sẽ hấp thụ và gia tăng liên kết, phân tách thành các siêu hạt năng lượng trong trụ linh để tỏa ra ngoài vũ trụ và trời người.

Năng lượng hoại diệt có điểm yếu là bị đốt cháy khi gặp sóng điện dương, gặp trụ linh có bộ lọc quay tốt. Khi đó năng lượng hoại diệt sẽ bị nổ và chuyển thành dinh dưỡng cho trụ trụ linh. Do đó chúng ta phải nắm chắc được nguyên lý này. Để khi ta luyện chuyển hóa trụ linh, hoặc trong cuộc sống luôn luôn phải vui vẻ, hạnh phúc, an lạc trong mọi hoàn cảnh. Tất nhiên là sẽ phải buồn, lo lắng, suy tư, nghĩ tiêu cực. Nhưng không được để trạng thái này diễn ra lâu, mà phải chuyển được về trạng thái an lạc, vui vẻ, hạnh phúc trong mọi hoàn cảnh. Làm được điều này tức là đã vận hành được năng lượng hoại diệt. Năng lương hoại diệt là nguồn năng lượng có sức mạnh vô cùng lớn, nó lớn hơn cả năm nhóm năng lượng, nó giúp gia tăng chuyển hóa thành năm nhóm năng lượng và thành các siêu năng lượng. Nếu trời và người cùng tạo được bộ lọc để sử dụng hiệu quả năng lượng hoại diệt thì sẽ đảm bảo dạng sống của tuệ linh, tất cả các dạng sống trong và ngoài vũ trụ đều được bền vững.

Năng lượng hoại diệt là nguồn năng lượng không thể không có cho sự tồn tại, phát triển của vạn vật vũ trụ và trời người. Do đó, chỉ có bộ lọc năng lượng mới điều tiết, sử dụng hiệu quả năng lượng hoại diệt. Sử dụng hiệu quả sẽ gia tăng sự tồn tại bất tử của tuệ linh, sự bền vững của các dạng sống trong và ngoài vũ trụ, trời và người.

Địa chỉ: Văn Phòng Khai Tâm - 138 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Biên soạn: Thầy Hoàng Văn Trường (Nhật Sư Hoàn Đạo).
Website có đăng ký bản quyền, Vui lòng trích dẫn nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bản quyền.