Giới thiệu

Giới thiệu:

Hai chân lý: Chân lý vạn vật và chân lý giác ngộ. Hai chân lý này đã được tôi giới thiệu và phân tích kỹ trong bài Quả Không của chương 1. Do đó, trong chương 2 này, tôi chỉ nêu lại hai chân lý, để thông qua đó, chúng ta luyện tập, thực hành mà không quên.

Chân lý vạn vật là: “Vạn vật, sự việc, hiện tượng trong và ngoài vũ trụ không tự nó sinh ra, không tự nó mất đi, khổ đau không tự đến, khổ đau không tự đi. Tất cả do duyên và nghiệp, hay còn gọi là nhân và quả”.

Chân lý giác ngộ là: “À, đời là bể khổ. Chúng sinh trời người phải dùng chân tâm đối mặt, giác ngộ, giải thoát hết tất cả các khổ đau trong và ngoài vũ trụ, trời và người”.

Hai chân lý là sự vận hành xuyên suốt để tuệ linh và trời người cải tạo, chuyển hóa trụ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn. Đồng thời hai chân lý cũng là nguyên lý vận hành của bộ lọc năng lượng trong trụ linh sau khi đã luyện thành công.

Trong chương 1 của phần 4, cuốn sách này. Tôi đã dùng hai chân lý để chuyển hóa thành giáo lý Bát Không Chân Kinh. Giáo lý Bát Không Chân Kinh chính là con đường, là phương pháp, là bài thuốc duy nhất để chuyển hóa trụ linh của tuệ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn. Đó là con đường nhanh nhất, ngắn nhất trong vô số con đường mà trời người đang tìm kiếm. Con đường thông qua giáo lý Bát Không được vận hành bởi hai chân lý sẽ giúp cho trời và người chỉ cần vài kiếp tu hành sẽ cải tạo trụ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn. Vài kiếp người ở đây, chính là tính từ thời điểm một tuệ linh bắt đầu xuống nhân gian tu hành. Như vậy, giáo lý Bát Không Chân Kinh với sự vận hành bởi hai chân lý chính là điều mà trời và người mong chờ để thực hành theo, là con đường tạo ra dạng sống của các siêu năng lượng và duy trì sự sống cho tất cả các dạng sống trong và ngoài vũ trụ, trời và người. Để cải tạo trụ linh của tuệ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn thì nguyên tắc đầu tiên phải xây dựng được khuôn mẫu đạo đức, giá trị đạo đức cho chân tu (con người) rồi từ đó mới chuyển hóa thành bộ lọc năng lượng trong trụ linh sau quá trình chân tu đi lan truyền ánh sáng của hai chân lý, của Bát Không đến trời và người.

Tuy nhiên, trong chương 2 của phần 4 này. Tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ phương pháp siêu việt để chuyển hóa trụ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn. Khi thực hành và luyện theo phương pháp này, các tuệ linh xuống nhân gian tu hành chỉ cần một kiếp người là đạt được bộ lọc năng lượng viên mãn. Những chân tu có tuệ linh đã và đang là ngã quỷ cũng có thể một kiếp người sẽ đạt được. Để một kiếp đạt được bộ lọc năng lượng trong trụ linh của tuệ linh, chân tu phải tuân thủ nghiêm ngặt, phải xây dựng được khuôn mẫu đạo đức mới có thể luyện và đạt được.

Phương pháp chuyển hóa trụ linh thành bộ lọc năng lượng bằng hai chân lý là phương pháp siêu việt nhất. Do đó, đòi hỏi người luyện tập và thực hành được thành công phải đảm bảo điều kiện: xây dựng được khuôn mẫu đạo đức thông qua bốn biểu hiện hình tướng đạo trong giáo lý Bát Không, ở bài Đạo; thấu hiểu kỹ những học thuyết, chân lý, cơ chế, bản chất bao trùm vạn vật vũ trụ và trời người ở phần 3 cuốn sách này; thấu hiểu 8 bài trong giáo lý Bát Không. Nếu người tu luyện, thực hành mà không tuân thủ được hai điều kiện trên, sẽ khó thành công, thậm chí còn phản tác dụng, sẽ thất bại nặng hơn. Bởi là phương pháp siêu việt, nó sẽ nhanh tối đa nhất, nhưng cũng dễ hỏng trụ linh tối đa nhất. Chúng ta cứ hình dung, ta đi trên một chiếc xe hơi với tốc độ tối đa, ta sẽ đến đích nhanh nhất với điều kiện tuân thủ kỹ thuật lái và tập trung quan sát. Và khi chúng ta mất tập trung, không tuân thủ kỹ thuật tuyệt đối thì sẽ xảy ra tai nạn trong tích tắc. Luyện trụ linh thành bộ lọc năng lượng ở phần này cũng vậy, nó nhanh vì nó liên quan đến các loại hạt năng lượng với những mã sóng trí tuệ khác nhau, nó có cả hạt năng lượng hoại diệt với nguy cơ phá hủy cấu trúc trụ linh của chân tu và tuệ linh. Chính vì nó là tốc độ để thành công siêu việt nên cũng là tốc độ để hủy diệt siêu việt.

Phương pháp luyện trụ linh thành bộ lọc có sự nguy hiểm như vậy, tại sao tôi lại chia sẻ ra? Bởi lý do đơn giản là không phải tự nhiên tôi có mặt ở nhân gian này, nếu tôi không truyền ra thì ai có thể truyền, và bao giờ. Hơn nữa để luyện thành công thì phải có điều kiện và phương pháp rõ ràng, từ đó những chân tu sẽ phải tham chiếu vào mình đã đủ đạo đức để tu luyện hay chưa. Nếu đủ thì tại sao lại không luyện, nếu không đủ thì nên xây dựng đạo đức cho mình trước. Nếu các chân tu, trời và người không chạy đua với thời gian để tu luyện cải tạo trụ linh thì cũng sẽ bị năng lượng hoại diệt làm phân rã cấu trúc của trụ linh mà hoại diệt. Chính vì vậy, tôi phải lan tỏa và chia sẻ cả hai phương pháp cho mọi người và trời người cùng biết để tu luyện.

Tôi nhấn mạnh lại, để luyện được bộ lọc năng lượng viên mãn trong trụ linh của tuệ linh, dù là theo phương pháp của chương 1 hoặc theo phương pháp của chương 2, người luyện phải xây dựng cho mình được khuôn mẫu đạo đức, phải thấu hiểu giáo lý Bát Không Chân Kinh. Khuôn mẫu đạo đức chính là nền móng để tạo thành và vận hành bộ lọc năng lượng. Khuôn mẫu đạo đức là mang lại lợi ích cho trời và người mà không màng đến ta. Nếu chúng ta có suy nghĩ như vậy, có hành động như vậy, đã và đang hành như vậy, thì tại sao lại không luyện để chuyển hóa trụ linh thành bộ lọc năng lượng ở hiện kiếp.
Địa chỉ: Văn Phòng Khai Tâm - 138 Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Biên soạn: Thầy Hoàng Văn Trường (Nhật Sư Hoàn Đạo).
Website có đăng ký bản quyền, Vui lòng trích dẫn nội dung hoặc liên hệ với chúng tôi để chia sẻ bản quyền.