Bài thuốc chữa bệnh Ung thư

Bài thuốc chữa bệnh Ung thư:

1.Nguyên nhân gốc rễ của bệnh là do Năng lượng âm bị phóng xạ của Tâm (linh hồn, tuệ linh) khiến cho các tế bào bị đa sóng âm. Khi đó năng lượng hoại diệt trong không gian vũ trụ sẽ bắt được tín hiệu sóng điện âm để di chuyển vào trong các tế bào. Năng lượng hoại diệt giống như 1 loại virus lây lan và làm phân rã cấu trúc từ năng lượng đến vật chất bởi đặc tính sóng trí tuệ của nó cần truyền tải bỏ năng lượng dư thừa trong nó. Mà nó chỉ truyền được cho nơi nào, vật chất nào chứa nhiều năng lượng âm. Con người (bao gồm cả tuệ linh, linh hồn) có thể được coi là “món khoái khẩu” của nó. Đây chính là nguyên nhân gốc dễ cho bệnh tâm và bệnh lý.

gừng mật ong

2. Gừng với bản chất là sóng điện dương, năng lượng dương. Dân gian coi gừng là thuốc kháng sinh tự nhiên quý hơn cả Nhân sâm.
Gừng mang sóng điện dương sẽ kích nổ được năng lượng hoại diệt và cân bằng sóng điện trong tế bào cơ thể. Sẽ giúp cân bằng năng lượng trong tâm. Sẽ kích thích các tế bào khỏe phân tách các tế bào thay thế những tế bào bị đồng hóa bởi hạt hoại diệt (tế bào nhiễm virus siêu độc).

3. Bài thuốc:
Uống 1 chén nướcvào giờ (7 đến 8h sáng) hàng ngày.
Gừng tươi, thái vài lát rồi đập cho dập nhuyễn, sau đó lấy 100ml nước nóng 100 độ C pha vào. Hãm 5 đến 10 phút, sau đó cho mật ong hoặc đường phèn cho có vị ngọt để uống.
Khi chữa bệnh cần kết hợp suy ghĩ tích cực củangười bệnh. Đó là nghĩ ko sợ chết, bệnh không là gì cả, mình sẽ khỏi bệnh. Nghĩ vậy để cơ thể thúc đẩy sản sinh tế bào tốt sau khi kết hợp bài nước gừng nóng pha mật ong (đường phèn).


Nguyên lý để một cơ thể ko có bệnh là một cơ thể khỏe mạnh cả thân tướng và tâm. Bài thuốc với gừng ở trên giúp mọi người có thân tướng khỏe mạnh. Quan trọng nhất của một cơ thể khỏe mạnh đó là sự khỏe mạnh của bản thể tuệ linh, linh hồn an trụ trong thân tướng đó. Để bản thể tuệ linh, linh hồn khỏe mạnh thì mỗi người cần phải hiểu, sống đúng đạo; lan tỏa những giá trị đạo đức đến mọi người.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan