Trị liệu chữa khỏi bệnh ung thư di căn bằng phương pháp thay đổi thông tin cho tế bào từ tri thức hai chân lý

TOÀN BỘ VIDEO BÀI GIẢNG TRỊ LIỆU CHỮA KHỎI BỆNH UNG THƯ DI CĂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP THAY ĐỔI THÔNG TIN CHO TẾ BÀO TỪ TRI THỨC HAI CHÂN LÝ. PHƯƠNG PHÁP KHÔNG DÙNG THUỐC HAY HÓA XẠ TRỊ.

2. Những biểu hiện của người bệnh trong quá trình học trị liệu theo hai chân lý:

– Người bệnh ngứa người.
– Người bệnh đau đầu.
– Người bệnh choáng váng.
– Người bệnh đau buốt xương. Hiện tượng đau buốt xương có thể kéo dài nhiều tháng. Đây là cơ chế ép độc bởi thay đổi thông tin trong tế bào nên tùy mức độ của người bệnh mà biểu hiện đau buốt khác nhau.
– Căng tức đầu.
– Nóng ran người.
Khi xuất hiện những hiện tượng trên là điều rất tốt, vì cơ thể đang đón nhận và phản ứng với thông tin tri thức để hệ thống tế bào sinh miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư.

3. Nguyên tắc để chữa khỏi bệnh ung thư di căn (tất cả các bệnh ung thư, trong tất cả các giai đoạn của bệnh ung thư):

– Không sử dụng thuốc tây hay thuốc nam.
– Không hóa xạ trị.
Nếu dùng thuốc và hóa xạ trị sẽ không khỏi bệnh khi áp dụng phương pháp thay đổi thông tin tế bào của lớp học.
– Phải có niềm tin tuyệt đối, phải hiểu tri thức và thực hành sản sinh hạt năng lượng (trong các bài giảng có hướng dẫn và phân tích). Việc thấu hiểu và thực hành sản sinh hạt chính là cơ chế chữa lành tận gốc, sẽ không thể tái phát bệnh ung thư khi thực hành đúng.
– Áp dụng thêm bài gừng hỗ trợ trong quá trình trị liệu.

4. Bài gừng hỗ trợ chữa bệnh ung thư

Để hỗ trợ người bệnh ung thư nhanh khỏe và khỏi bệnh. Ngoài việc nghe học và thực hành theo các video bài giảng. Người bệnh cần áp dụng thêm bài gừng bên dưới để nhanh khỏi bệnh.

chữa bệnh ung thư bằng gừng

4.1. Bài gừng để uống:

Bài gừng uống áp dụng cho tất cả các bệnh nhân ung thư, dù mổ hay chưa mổ phẫu thuật cắt bỏ khối u.
Bài gừng uống như sau:
– Chọn loại gừng tươi nhỏ và cay (càng cay càng tốt), rửa sạch, để nguyên vỏ. Sau đó say nhuyễn. Cho gừng say nhuyễn vào lọ thủy tinh to. Dùng mật ong hoặc đường phèn đun chảy thành nước, đổ chúng vào lọ gừng xay nhuyễn cho đến khi mật ong/ nước đường phèn đã đun chảy đầy kín lọ gừng xay. Có thể làm một lọ gừng xay như vậy đủ dùng trong 2 tuần. Nên làm lọ gừng xay như vậy 1 tuần trước khi sử dụng.
– Người bị ung thư phải uống gừng mật ong/ đường phèn vào khung giờ 7 – 8h sáng. Đây là thời điểm vàng duy nhất trong ngày để uống. Vì thời điểm này, hệ thống tế bào sẽ có thể trạng khỏe nhất trong ngày sau một đêm dài được hồi phục.
– Cách uống: lấy 100 – 150 ml nước sôi 100 độ C đổ vào cốc thủy tinh. Dùng thìa cà phê và lấy một thìa đầy gừng xay trong lọ (đã làm từ trước) cho vào cốc nước nóng. Sau đó cho thêm mấy hạt muối vào cốc nước rồi hòa tan. Chờ 10 phút sau rồi uống khi nước gừng tươi đang ấm. Uống như vậy sẽ không bị nóng và gây nhiệt tới cơ thể.
– Tác dụng của bài gừng uống:
+ Gừng mang sóng điện dương sẽ cung cấp nhiệt ấm và hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư liên quan đến phổi, gan, đại tràng, họng,… các bộ phận trong bụng và ngực và tất cả các bệnh ung thư. Sóng điện dương mang nhiệt ấm sẽ giúp triệt tiêu sóng điện âm, nhiệt âm của khối ung thư.
+ Mật ong/ đường phèn giúp não bộ vận hành và vận chuyển sóng điện dương đến nơi có khối ung thư.
+ Muối giúp gan không bị nóng bởi gừng và muỗi sẽ giúp sóng điện dương của gừng di chuyển tới thận để làm ấm thận.
– Khi sử dụng bài gừng uống, bệnh nhân có thể uống trong một tuần rồi nghỉ 5 ngày và lại uống 1 tuần và nghỉ 5 ngày nếu thấy cơ thể nóng và sinh nhiệt nở loét ở miệng, mũi. Nếu không bị nhiệt có thể uống liên tục vào các buổi sáng.

4.2. Bài gừng tươi đắp vào chỗ ung thư

Bài gừng đắp chỉ áp dụng cho bệnh nhân ung thư không phẫu thuật cắt bỏ khối u.
Đối với ung thư vú, hoặc khối ung thư trên cơ thể chúng ta có thể sờ, nắn được bằng tay. Người bệnh nên áp dụng thêm bài gừng đắp vào chỗ cơ thể có khối ung thư cùng với bài gừng uống.
Phương pháp thực hiện:
– Dùng 1 miếng gừng tươi to như ngón tay cái người lớn. Rửa sạch, để vỏ và say nhuyễn. Sau đó đắp gừng say nhuyễn có cả nước đó vào khối u ung thư trong khoảng 1 – 2h.
– Nên áp dụng bài gừng đắp này vào buổi tối trước khi đi ngủ.
– Bài gừng tươi đắp vào khối ung thư này sẽ giúp cho tinh dầu, tinh chất gừng tươi mang sóng điện dương di chuyển trực tiếp tới khối u để triệt tiêu sóng điện âm và độc tố của tế bào ung thư tại khối u.
– Bài gừng tươi đắp là giải pháp hỗ trợ cho bệnh nhân không mổ cắt bỏ khối ung thư khi điều trị theo phác đồ chữa bệnh ung thư bằng phương pháp học trị thức hai chân lý.
Lưu ý: Bài gừng chỉ mang tính hỗ trợ thức đẩy quá trình chữa bệnh nhanh khỏi hơn chứ không phải là phương pháp chữa khỏi bệnh. Phương pháp chữa khỏi bệnh là ở các video bài giảng để người bệnh học hiểu, thực hành đúng nhằm sản sinh hạt năng lượng trong tâm và thay đổi thông tin trong tế bào để tiêu diệt tế bào ung thư.

5. Danh sách các video bài giảng chữa bệnh ung thư và cách thức nghe học:

– Người bệnh nghe học, xem học để hiểu tri thức. Việc nghe học, xem học nhanh hiểu sẽ giúp bệnh nhanh khỏi.
– Người bệnh nghe cả khi ngủ. Khi ngủ, bật loa nhỏ để linh hồn đón nhận thông tin bài giảng và giúp quá trình trị liệu nhanh hơn.
– Người bệnh nên nghe vài lần cho mỗi video rồi mới nghe video bài giảng tiếp theo.
– Nghe hiểu và thực hành đúng theo chỉ dẫn trong các bài giảng để linh hồn (tâm) sản sinh hạt năng lượng và làm thay đổi thông tin tế bào, giúp cơ thể sinh miễn dịch tiêu diệt tế bào ung thư.
– Toàn bộ video bài giảng ở đường link bên dưới:
Khuyến nghị:
– Người không có niềm tin không nên áp dụng theo. Không nên vừa áp dụng theo và vừa hóa xạ trị hay uống thuốc. Vì như thế sẽ không hiệu quả và không thể khỏi được. Thuốc, hóa chất điều trị chỉ làm suy yếu toàn bộ tế bào, khi đó linh hồn không đủ nhiệt lượng để hồi phục tế bào, do đó không thể tiêu diệt được tế bào di căn (dù có thực hành theo phương pháp hai chân lý).
– Người ung thư giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về, không sợ chết được khuyến nghị nên áp dụng theo phương pháp này, vì khi đó sẽ có niềm tin tuyệt đối và thực hành đúng.
5/5 - (43 bình chọn)

Bài viết liên quan

16 thoughts on “Bài cúng ông công ông Táo vào ngày 23 tháng chạp

  1. bet-promokod.ru says:

    1xBet является одной из самых популярных на рынке. https://bet-promokod.ru/ Огромный выбор событий из мира спорта и киберспорта, десятки открытых линий, высочайшие коэффициенты. Также, БК имеет широкий функционал и немногие дает возможность совершать ставки по уникальным промокодам. Используя промокоды, вы можете получить настоящие деньги, не внося абсолютно никаких средств. Фантастика? – Нет, Реальность Узнать актуальный промокод вы можете прямо сейчас, однако использовать его необходимо в соответствии с условиями и инструкциями, которые приведены ниже.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *