Nghiệp báo hành nghề sát sinh và buôn bán thịt động vật

– Xin Thầy phân tích về nghiệp báo của người làm nghề giết mổ? Người bán thịt lợn, gà, trâu, bò… có bị nghiệp báo không khi mà họ không trực tiếp giết mổ mà chỉ mua từ lò giết mổ rồi về bán?

nghiệp sát sinh

+ Trả lời:
Làm nghề giết mổ muông thú là ác nghiệp rất nặng. Người làm nghề giết mổ sẽ giết tại, tước đi quyền được sống của rất nhiều con thú. Đó là vi phạm quy luật nhân quả hết sức trầm trọng. Khi loài người được hình thành bởi các cuộc tập kết nhân loại. Vị Tuệ linh đầu tiên đã truyền dạy con người là phải thuần hoá muông thú để chúng cùng làm người tu hành. Ngài không dạy con người giết hại chúng. Do đó đây là đại ác nghiệp rất nặng. Mỗi lần giết hại một con thú, khi đó trong trụ linh của người giết hạt sẽ phân tách ra 3 hạt năng lượng màu đen, một hạt lưu giữ ở trụ linh của họ, một hạt bay vào vũ trụ, một hạt bay vào linh hồn của con thú. Khi con thú bị giết nó sẽ sinh ra 3 hạt năng lượng màu đỏ máu, một hạt trong trụ linh của linh hồn nó, một hạt bay vào vũ trụ, một hạt bay vào trụ linh của người giết. Người giết mổ thì giết rất nhiều nên sẽ dẫn đến đa âm trong trụ linh và có quá nhiều năng lượng oán hận được lưu giữ trong vũ trụ. Đặc biệt, có quá nhiều muông thú cũng là do tuệ linh hoá thân thành để trả nghiệp giết hại muông thú khi họ còn sống. Do đó sự oán hận sẽ gia tăng và mức độ liên kết giữa năng lượng nghiệp sẽ rất lớn. Người hành nghề giết mổ sẽ chịu quy luật nhân quả ngay hiện kiếp khi sẽ phải đối mặt với bệnh tật và cuộc sống gia đạo không được hạnh phúc. Bệnh tật nhiều là do trong trụ linh của tâm (tuệ linh) phóng xạ năng lượng âm do liên kết hạt năng lượng nghiệp lực nhiều sẽ khiến cho cơ thể không cân bằng âm dương mà sinh bệnh. Đối với các kiếp sau, họ sẽ phải đoạ thành muông thú trong nhiều kiếp, số kiếp tương ứng với số lượng con thú bị họ giết. Khi được làm người thì họ sẽ chịu những căn bệnh, những khổ đau giống như những hành động giết hại các con thú vậy.
Người bán thịt của những con thú mà không trực tiếp giết hại cũng đều chịu nghiệp báo của hành nghề buôn bán thân xác những sinh linh bị mất đi quyền sống và tự do. Tất nhiên, nghiệp báo sẽ không nặng như những người giết hại. Tuy nhiên cũng không nhẹ chút nào. Bởi vì khi những con thú bị giết thì chúng đã oán hận người giết và phân tách ra những hạt năng lượng tiêu cực sóng điện âm ở trong trụ linh của linh hồn chúng. Khi đó, hạt năng lượng âm đó phân tách thành vô số những hạt năng lượng âm trong cơ thể của con thú. Những hạt năng lượng âm đó được lưu giữ ở trong máu, thớ thịt của những con thú bị giết. Khi người buôn bán, đứng cạnh, mổ xẻ từng thớ thịt thì cũng là lúc những hạt năng lượng âm trong từng thớ thịt của con thú sẽ di chuyển vào cơ thể, trụ linh của người buôn bán xẻ thịt chúng. Hành động xẻ thịt, bán thịt của những người buôn bán thịt động vật cũng khiến cho trụ linh họ phân tách ra vô số hạt năng lượng màu xám và màu đen, những hạt năng lượng đó cũng phân tách theo cơ chế phân tách làm 3 vùng. Đó là những hạt năng lượng của u mê và hành mê. Người buôn bán thịt lâu cũng sẽ sinh bệnh. Kiếp sau họ cũng sẽ phải trả lại nghiệp ác là sẽ bị các trọng bệnh, bị mổ xẻ triền miên, bị tai nạn, bị âm hồn chưa siêu thoát theo hành hạ.
Người ăn thịt cũng bị hấp thụ những năng lượng tiêu cực oán hận của muôn thú, lâu ngày sẽ sinh nhiều bệnh khó chữa. Do đó, thay thế việc ăn thịt động vật bằng rau củ quả, thực vật có đầy đủ dinh dưỡng cũng chính là phóng sinh mà con người nên làm.
– Xin chân thành cảm ơn Thầy.
5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan