Tà pháp và Chánh Pháp

1. Tà pháp:

🔸 – là những thầy, bà, phù thủy, pháp sư, thầy chùa dùng âm binh, nuôi âm binh (đã nuôi âm binh thì ko bao giờ có chuyện tốt), làm bùa chú (ko có bùa nào tốt cả dù bùa cầu an, vì bản chất bùa là dùng lệnh, ký hiệu để điều âm binh, tinh tà trợ giúp hoặc trấn yểm, khi đo âm binh sẽ phải giao chiến với cô hồn, âm binh khác dẫn đến sân hận trong vòng luân hồi), ngải.

🔸 – là những thầy chùa, thầy bà, phù thủy, pháp sư lập đàn tế lễ để cầu hay xin dù là binh an cho đến công danh hay tài lộc, giải hạn… bản chất tất cả bình an hay công danh hay tài lộc hay vận hạn không cần phải cầu. Vì tất cả là duyên nghiệp trong nhiều đời, muốn cải tạo hay tốt hơn thì phải dời nghiệp hành thiên.

🔸 – thầy bà lạm dụng tâm linh tôn giáo để kích động dân tộc, tạo phản, âm mưu chủ nghĩa dân tộc, xúc phạm, bài trừ quốc gia khác (như lập đàn lễ để cho quốc gia khác bị thiên tai – thực tế là ko bao giờ làm được, nhưng khoe để nổi danh). Những người như vậy là Tà đạo, tà vì họ Bất trung với quốc gia khi hành nghề mê tín, ko lao động sản xuất chân chính, tà vì lừa hại dân chúng, gây cho dân chúng hơng mang vào tâm linh trong sáng để rồi ngay cả thầy chùa cũng đòi gần 100 triệu cho phả đôk gia tiên, 80 triệu cho cắt trùng…. những cái này đâu có, họ nói là có vì họ u mê, có hoeeur bản chất do đâu sinh ra và làm sao hóa giải, họ chỉ biêta bấm ngày giờ để mà phán. Như vậy chẳng phải u mê mê muội sao. Khi lừa người thì sung sướng vì tưởng mình là Thầy nhưng chết rồi và vào địa ngục lúc đó lại ko dám nhận làm Thầy nữa mà có khi lại là cô hồn vì bị âm binh khác đánh chết.

🔸 gọi hồn, có 2 trường hợp:
+ vong hồn nhập vào thầy. Trong trường hợp này chúng tôi đã chứng kiến vô số là do nhà Thầy đó có Tinh (linh hồn của những con thú dữ, hoặc đạo sĩ tu tập sai chết mà ko được siêu thoát tại khu vực đất nhà mà Thầy sinh sống) hoặc âm binh trực tiếp nhập vào thầy. Cực kỳ hiếm khi vong linh gia đình đến nhập vào thầy. Và điều này là không thể. Nên khi Tinh tà của nhà Thầy chúng có thần thông cao nên biết được việc nhà gia chủ đến xem, sau đó chúng bày đặt những điều sai trái cho gia chủ làm theo mù quáng.

+ vong nhập vào người nhà: trường hợp này tương đối ít, đa số vẫn là tinh tà cô hồn nhập vào để đòi ăn, đòi này đòi nọ….
Cả 2 trường hợp goik hồn này đều vi phạm luật Âm, gây cho dân chúng hoang mang, mê tín dị đoan, nhiều thầy thấy vậy mà hành nghề lừa đảo. Khi gọi hồn mà vong nhập vào người trong gia đình thì họ sẽ phải phá vỡ huyệt đạo sau gáy (luân xa 5) để nhập vào, nên về sau người đó sẽ nhiễm âm khí, nặng vai gáy, đau mỏi vai gáy, đi đến những nơi âm khí dễ bị tà ma nhập vào.

Việc gọi hồn là vi phạm luật âm, luật thiên, nhân quả.

🔸 – Nhập đồng, nhập bóng. 100% là quỷ nhập, tinh tà nhập chứ ko có thần thánh phật nào nhập cả. Khi chúng nhập vào chúng sẽ hành hạ dân chúng bằng cách lập thờ, xây điện thờ, xây miếu thờ… rồi chúng phán và đe dọa dân chúng nếu ko làm theo thì bị các ngài hành. Tuyêtk đối ko có ngài nào cho hay lấy đc cái gì của dân chúng, có được hay mất, giàu sang phú quý là do nhân quả rồi, người dân chỉ cần cố gắng là cải tạo được cuộc sống và số mệnh của mình.

🔸 – thần thánh “Sang tai” cho thầy. Đây là quỷ nó nói bên tai, người thầy đó ko đủ công đức tu hành, ko thấu hiểu nhân quả, nhiều đời tạo nghiệp nên trong người có tầng năng lượng xấu, hợp tầng năng lượng của quỷ nên đó là môi trường để quỷ nó dẫn dụ cho tiếp tục tạo nghiệp và lầm đường lạc lối, đi lừa hại người.

==== Xin nhấn mạnh với quý đạo hữu là cả 3 điều trên là Tà đạo, và điều đó là điều cấm trong luật âm, luật thiên, nhân quả, nếu ai vi phạm để lầm đường hay cố tình gây khổ đau cho chúng sinh thì là phạm tội Phỉ báng thiên địa, phỉ báng chánh đạo. Tội này trời đất không tha, sẽ phải đọa vào ngã quỷ sau khi chết. Nhưng nếu nhận ra con đường sai đó mà hồi tâm đi cứu giúp người, bài trừ mê tín, bài trừ tà đạo thì sẽ được rửa tội, thậm chí tu hành tốt sẽ được vãng sanh về các cõi trời tốt hơn.

🔵 2. Chánh Pháp:

🔹 – người tu hành, hành giả không dùng âm binh, ko dùng bùa chú… mà phải dùng Tâm Pháp (đó là các tầng năng lượng hào quang coa được do tu hành trong nhiều đời nhiều kiếp có được công đức đó để Hóa đôk cho chúng sinh) Tâm pháp nhiệm màu vô lượng, ko một pháp môn nào sánh bằng. Đức phật Thích ca và nhiều đại đệ tử của ngài đã dùng tâm pháp để hóa giải ma vương trên con đường hành đạo.

🔹 – không lập đàn lễ cầu xin hay giải hạn gì cả, mà thuyết nhân quả, giác ngôk, con đường gột rửa nghiệp lực cho chúng sinh. Người tu đạo chân chính phải hươnga chúng sinh thấu hiểu và tuân thủ luật nhân quả (con người chưa ai thấu hết nên đừng ai tưk nhận đã hiểu), đối mặt giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Người dân phải lao động sản xuất chân chính, ko mê tín dị đoan, ko dùng tâm linh hay tôn giáo để trục lợi hại người. Sống và hành đạo phải đảm bảo: Trung quân ái quốc, Hiếu nghĩa vẹn toàn, nghĩa tình nhân tín viên mãn.

🔹- ko gọi hồn, ko nhập đồng, ko nghe quỷ nói.

🔹 – phải thấu và tuân thủ luật nhân quả, phải thấu giác ngộ là yêu thương chúng sinh, luôn làm mọi việc có lợi cho chúng sinh và ko màng đến lợi ích cho thân tướng của mình (giả tướng).

🔹 – các vị Phật, bồ tát, thần thánh muốn cứu dân chúng, quốc gia gặp nạn thì phải hóa thân đầu thai xuống để khi lớn lên sẽ nhớ được sứ mệnh và từ đó họ sẽ hành đạo: lịch sử cho ta nhìn rõ những bậc thánh nhân như : Bác Giáp, Bác Hồ, Hưng đạo đại vương Trần Quốc Tuấn đã hy sinh lợi ích của mình để cứu dân tộc. Lịch sử cho ta nhìn thấy Phật tổ, ngài Jesu, Mohammed đều phải hy sinh thân tướng, lợi ích để đi truyền giáo lý cứu chúng sinh. Nên nhớ các ngài ko phải nghe thần thánh nào sang tai để làm việc đó cả, mà trong Tâm của các vii đó thấu nhân quả, khổ đau của chúng sinh, vì các vik đó xuống nhân gian để cứu chúng sinh nên luôn được thôi thúc ở tâm để thấu và hành vì chúng sinh. Các vị đó đâu có hầu đồng, nhập đồng, đâu có nhập vong, sang tai gì. Các vị đó hành đạp bằng chân lý nhân quả và chân lý giác ngộ để cứu chúng sinh. Chẳng qua Quỷ chúa(ma vương) chúng đang dẫn dụ người tu hành làm sai giáo lý, đi ngược nhân quả vì lợi ích riêng và chúng muốn nhân loại giết hại, lừa lọc lẫn nhau để đi đến sự hoại diệt

🔹 – thấu giáo lý và hành thiền có phương pháp đúng để phân biệt đc các tầng năng lượng của : phật, bồ tát, thánh thần, cô hồn, tinh tà, quỷ. Để từ đó áp dụng luật nhân quả và giác ngộ vào việc cải tạo cuộc sống cho dân chúng và cho chúng sinh.

 Do vậy, chúng ta có Trí tuệ thì phải nhận biết được điều đó để bài trừ tà đạo, thầy tà, tà pháp, cùng nhau lao động sản xuất chân chính. Trung quân ái quốc, báo hiếu tổ tiên cha mẹ, trả nghĩa con cái, vợ chồng chung thủy, anh em đoàn kết, đối nhân xử thế phải giữ chữ tín, kính thầy, yêu trò, yêu thương đùm bọc nhau, và muôn loài để cùng nhau tu giác ngộ. Có được như vậy thì quốc thái dân an, tất cả đều giác ngộ Tâm mà đắc đạo bồ đề.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

104 thoughts on “Sự tích Ông Táo Về Trời trong phong tục Việt Nam ít người biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *