CHỦ ĐỀ THAI NHI

Để hiểu bản chất sự thật về sự hình thành con người thì bạn phải hiểu về Học Thuyết Tam Hợp,trong đó có Tam Hợp Nhân (con người).hiểu rồi thì không còn nhầm lần dẫn đến mê lầm và kéo theo nhiều hệ lụy….Mời bạn đọc Bài Tam Hợp Nhân (con người) rồi tìm hiểu về Thai Nhi để có cái nhìn đúng đắn nhất.

thai nhi

Tam hợp nhân

TAM HỢP NHÂN (con người)

Tam hợp yếu tố tạo ra con người gồm có, thân tướng, tâm (tuệ linh), trí tuệ:
– Yếu tố đầu tiên là Thân tướng. Thân tướng được hình thành do duyên người cha và người mẹ. Đó là tinh trùng mang tính dương của người cha và trứng mang tính âm của người mẹ hợp thành phôi thai. Phôi thai nhi sẽ trưởng thành trong bụng người mẹ do cơ chế phân tách tế bào bởi năng lượng, dinh dưỡng và nhiệt độ của người mẹ. Trải qua quãng thời gian khoảng 9 tháng, khi thân tướng em bé đã hoàn thiện, em bé được sinh ra, cất tiếng khóc chào đời.
– Yếu tố thứ hai là Tâm. Tâm là trạng thái năng lượng an trụ trong thân tướng để tạo ra, duy trì sự sống cho con người. Khi người mẹ mang thai đến tháng thứ 7, theo luật luân hồi của hội đồng tuệ linh thì sẽ có một tuệ linh được xuống luân hồi đầu thai hoặc tuệ linh tiếp tục đầu thai sau khi trải qua các kiếp sẽ đi theo bảo vệ bà mẹ và em bé. Hoặc là linh hồn của muông thú được thuần hóa thành thú lành trong nhiều kiếp, chúng giúp đỡ được con người nên linh hồn của chúng có đủ sức mạnh năng lượng của sự giúp đỡ con người và không sát hại con thú khác sẽ được hội đồng tuệ linh cho phép đi theo bảo vệ bà mẹ và thai nhi để thiết nhập đầu thai. Khi em bé chào đời và cất tiếng khóc thì đó là dấu hiệu tuệ linh hay linh hồn thiết nhập vào để duy trì sự sống cho thân tướng. Theo luật luân hồi, để linh hồn của các con thú được phép đầu thai làm con người thì chúng phải được thuần hóa bởi con người; chúng phải giúp đỡ và làm được nhiều việc có lợi ích cho con người; những việc lợi ích đó tạo thành năng lượng tốt có sự cân bằng sóng điện âm dương; khi có năng lượng tốt và có sự cân bằng sóng điện âm dương mới được phép đầu thai làm người, và mới có đủ năng lượng duy trì sự sống một kiếp người. Tuy nhiên, nhiều linh hồn thú dữ không muốn tuân theo luật luân hồi, nên chúng đi tác động giết hại con người, lấy nguyên khí để đủ sức mạnh đầu thai trộm. Nếu chúng đầu thai trộm thành người thành công, lớn lên chúng sẽ có thiên hướng giết hại, làm điều ác. Nếu linh hồn thú dữ chưa giết hại được người nào mà đầu thai trộm được thì dễ chết yểu do không đủ năng lượng âm dương cân bằng để duy trì sự sống. Khi tuệ linh hay linh hồn được đi đầu thai, họ sẽ được chọn quốc gia, dân tộc, dòng họ, cha mẹ để người cha mẹ được gieo duyên có thân tướng thai nhi. Phải đến tháng thứ 7 thì tuệ linh, linh hồn mới đi theo để chờ ngày sinh; vì ở tháng thứ 7, nếu em bé có sinh non thì vẫn đảm bảo sống được, ở tháng thứ 7 người mẹ không thể phá thai được. Như vậy, tháng thứ 7 là đảm bảo điều kiện an toàn cho các tuệ linh, linh hồn đi đầu thai được thành công, còn em bé trong bụng mẹ sẽ được tuệ linh người mẹ bảo vệ và nuôi dưỡng. Dù là tuệ linh hay linh hồn khi đầu thai vào con người đều được gọi là Tâm.
– Yếu tố thứ 3 là trí tuệ. Sau khi tuệ linh hoặc linh hồn thiết nhập vào em bé vừa chào đời để tạo ra năng lượng duy trì sự sống cho em bé đó. Em bé đó trải qua quá trình lớn lên, học tập, nghiên cứu, lao động, mưu sinh sẽ phát triển tư duy trí tuệ, đúc kết các kinh nghiệm sống, kinh nghiệm xử lý và cải tạo thế giới quan được gọi là trí tuệ. Bản chất trí tuệ của con người chính là tổng hợp các mã sóng trí tuệ được trau dồi trong cuộc sống tích tụ vào tâm (trụ linh của tuệ linh) và phản chiếu ở não bộ của con người.
Bản chất trong thân tướng của con người đã là tam hợp thân tướng: vô số các mã sóng trí tuệ, năng lượng từ các mã sóng trí tuệ, hình tướng thân tướng. Như vậy, con người là tổng hợp giữa tuệ linh (năng lượng có trí tuệ) và thân tướng. Do đó, con người là sự sống phức tạp nhất trong vũ trụ, thứ tiếp mới đến tuệ linh, bởi tuệ linh khi không đầu thai làm người thì không có an trụ trong thân tướng vật chất.
Thầy Nhật Sư Hoàn Đạo
Thai nhi do sảy thai hoặc phá

THAI NHI DO SẨY THAI HOẶC PHÁ THAI

Bàn luận về vấn đề thai nhi bị nạo phá hay sẩy thai.
– Theo cơ chế phân tách, liên kết dây của hạt năng lượng và tế bào. Sẽ có những loại phân tách trong quá trình thai nhi phát triển:
1. Cặp tế bào gốc của thai nhi là trứng và tinh trùng.
Trứng và tinh trùng là do cơ chế phân tách tế bào (trong mỗi tế bào lại có vô số hạt năng lượng liên kết tạo thành).
Tinh trùng là tổng hòa các hạt năng lượng chứa sóng điện dương (tế bào dương) và trứng là tổng hòa các hạt năng lượng mang sóng điện âm (tế bào âm) hợp lại thành liên kết dây, gọi là phôi thai.
Phôi thai sẽ do cơ chế phân tách tế bào nhân đôi (phân tách hạt năng lượng tốc độ nhanh) để thai nhi lớn lên, có tim, có lục phủ ngũ tạng, có chân tay….
Trong mỗi tế bào đc phân tách chứa đựng vô số hạt năng lượng có mã sóng trí tuệ giản đơn. Trong hạt năng lượng có trạng thái và sợi dây trí tuệ nên sẽ dẫn đến sự hấp thụ dinh dưỡng, hấp thụ nhiệt mà tạo thành chuyển động cơ, nhịp tim….
Vì thân tướng em bé có vô số tế bào với vô số hạt năng lượng nên nó có mã sóng trí tuệ tương tác theo cơ chế liên kết, truyền sóng điện và quay tròn từ mỗi hạt cho đến tổng thể năng lượng. Giống như máu lưu thông qua tim rồi chạy khắp các mạch của khắp cơ thể rồi lại chạy qua tim vậy.
Vì mã sóng trí tuệ của hạt năng lượng vận động nên việc thai nhi cử động là hết sức bình thường. Nó ko phải là do linh hồn nhập vào.
2. Cơ chế phân tách năng lượng từ tuệ linh người mẹ.
Khi mà thai nhi phân tách tế bào từ lúc có phôi thai. Cứ mỗi lần phân tách nhân đôi tế bào thì tuệ linh người mẹ sẽ phải phân tách năng lượng âm và dương vào tế bào đó để duy trì sự tồn tại của tế bào.
Quá trình tuệ linh người mẹ phân tách năng lượng âm dương sẽ theo quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Thai nhi càng lớn thì lượng năng lượng âm dương được phân tách từ tuệ linh người mẹ sẽ tương ứng bây nhiêu.
Năng lượng âm dương chính là sóng điện duy trì sự sống cho tuệ linh, cho con người và các dạng sống khác nhau.
– thai nhi tồn tại và phát triển đc là do 3 yếu tố:
Dinh dưỡng của người mẹ
Nhiệt độ của người mẹ
Tuệ linh người mẹ phân tách năng lượng.
= cả 3 yếu tố trên sẽ giúp cho quá trình phân tách tế bào của thai nhi đc thực hiện.
– trong thai nhi sẽ có 3 loại hạt năng lượng chứa đựng sóng điện âm, dương, trung hòa. Thai nhi càng lớn thì lượng năng lượng càng nhiều.
– khi em bé được chào đời thì tuệ linh mới nhập vào vật chủ để tiếp tục phân tách năng lượng nhằm duy trì sự phân tách của tế bào nhằm giúp em bé lớn lên.
– Thai nhi bị nạo phá, sẩy thai thì tại sao lại có hình hài vong thai nhi.
Thực tế không phải là linh hồn hay tuệ linh.
Đó là linh hồn các con thú dữ sẽ thấy thai nhi bị nạo phá nên chúng sẽ đến thân xác để hấp thụ lượng năng lượng có trong thai nhi đó. Lượng năng lượng có trong thai nhi sẽ giúp chúng có thêm nguyên thần (năng lượng dương) để chúng có thể đầu thai làm người.
Vì trong thai nhi có vô số năng lượng đc tuệ người mẹ phân tách vào các tế bào và trong thân tướng thai nhi cũng có năng lượng giản đơn ở các tế bào nên tinh tà của muông thú sẽ rất thích. Chúng sẽ ngửi mùi và biết đc các thai nhi bị phá bỏ để đến hấp thụ năng lượng.
Khi hấp thụ đc lượng năng lượng của thai nhi ở độ tháng bao nhiêu, đặc biệt thai nhi càng lớn thì tinh tà sẽ càng có sức mạnh bấy nhiêu.
Đây có lẽ là những bí mật. Có thể khoa học chưa thể chứng minh đc. Nhưng người tu hành nên độ cho tinh tà này về địa phủ. Tinh tà họ rất muốn đc làm người, chỉ có là họ ko chọn theo con đường tu hành đc thuần hóa mà chỉ đi lấy nguyên thần từ con người và thai nhi.
Đặc biệt khi niêm phong điền thổ sẽ hay gặp vong thai nhi, nhưng nó sẽ hiện nguyên hình thành linh hồn con thú ngay.
Chúng ta hãy độ cho họ siêu thoát. Việc siêu thoát sẽ giúp họ đc giáo hóa tu luyện nơi tốt hơn cho họ.
Thầy Nhật Sư Hoàn Đạo
Nguyên nhân không có con

CHỦ ĐỀ THAI NHI

Thầy Nhật Sư Hoàn Đạo giảng :
Xin chào tất cả hành giả. Hôm nay tôi chia sẻ bài viết về việc con cái, đó là việc cầu con, việc phá thai, việc thai nhi có linh hồn hay chưa.
Thực ra để lý giải được các câu hỏi trong nhân gian, chỉ cần mọi người thấu hiểu nhân quả (điều này nhiều người lầm tưởng việc mình thấu hiểu mà nói “ai chả biết nhân quả”) để thấu hiểu nhân quả thì phải thấu hiểu chân lý vạn vật của vạn vật vũ trụ. Những ai đã đọc và nghe các bài giảng về “Con đường giác ngộ viên mãn” trong trang web https://giacngovienman.com/ thì sẽ hiểu rõ bản chất của vấn đề tôi đề cập tới hôm nay.
1. Nguyên nhân không có con
Khi ta thấu hiểu luật nhân quả, chân lý vạn vật (thể hiện rõ trong bài Đạo Vô Đạo và Kinh Địa Phủ) thì sẽ hiểu rõ có các căn nguyên sau:
– Kiếp trước nạo phá thai nhiều, không trân trọng mạng sống sắp hình thành
– Kiếp trước giết hại trẻ con hoặc con cái của chính mình
– Kiếp trước buôn bán trẻ em
– Kiếp trước không nuôi con mà bán hoặc bỏ con
– Kiếp trước vô tình làm con cái chết
– Kiếp trước miệt thị con gái chỉ coi trọng con trai (kiếp này sẽ không có con trai)
– Nguyên nhân do bệnh lý mà lượng tinh trùng của nam giới không có, hay nữ giới không có khả năng sinh con. Dù là nguyên nhân do bệnh lý thì căn nguyên là do nghiệp lực kiếp trước mà dẫn đến sinh ra và lớn lên ở kiếp này mang trong mình bệnh tật không thể có con.
2. Việc cầu con
Tâm lý của các cặp vợ chồng khi cưới nhau nhiều năm mà không có con là rất chán chường, mệt mỏi, lo lắng, áp lực, thậm chí người chồng hay người vợ sẽ quan hệ ngoài luồng, gây cho gia đình ly tán.
Việc cầu con là sự cầu mong mình có con mà khả năng của vợ chồng không thể sinh con tự nhiên.
Trong việc cầu con có mấy vấn đề cầu như sau:
– Cầu con ở cửa chùa hay cửa đền… để xin các bậc bề trên gia hộ cho có con
– Cầu con thể hiện ở việc đi chữa trị hay cấy ghép, điều này sẽ phải đánh đổi là mất nhiều tiền của.
3. Hệ quả của việc cầu con
Dẫu biết rằng tâm lý của những người hiếm muộn hay không có con thì bằng mọi giá chỉ cần có con hay con trai là họ hạnh phúc và mãn nguyện rồi. nhưng cũng có vô số hậu quả xảy ra, hậu quả vì khi chúng ta cầu xin thứ mà ta không có khả năng (do duyên nghiệp phải trả) thì ta sẽ phải đánh đổi bằng tính mạnh của cha mẹ hoặc kinh tế sẽ bị suy giảm trầm trọng, thậm chí tán gia bải sản.
Thực tế đã chứng minh có nhiều gia đình như vậy
– có trường hợp có 2 con gái, đi lễ ở cửa điện, cửa chùa để cầu con trai, khi có con trai thì người cha mất,
– có trường hợp cầu xong thì cả hai vợ chồng mất
– có trường hợp cầu được thì sự nghiệp tiêu tan….
Con người khi sống không trân trọng con cái, không yêu thương con cái, thậm chí giết hại trẻ con. Khi sang kiếp người mới, không có con, bắt đầu cầu khấn lễ bái… để được có con. Nhân quả không cho không ai cái gì, tất cả phải đánh đổi, cũng như ta muốn mua 1 chiếc điện thoại thì ta phải bỏ tiền ra.
Các vị Phật, Bồ tát, thánh thần không can thiệp được vào luật nhân quả, các vị ấy phải tuân thủ luật nhân quả nên chính các ngài đó không cho ai con cái nếu người đó không có khả năng sinh con. Họ chỉ gieo duyên cho những người có khả năng sinh con, nhưng đã và đang hành thiện, họ sẽ gặp được thuốc hay chữa trị thành công mà có con.
Khi thấu hiểu nhân quả và chân lý vạn vật, chỉ cần mỗi người hành thiện, nếu có bệnh lý thì chữa trị, rồi sẽ nhận được quả ngọt là con cái. Do đó không cầu mà vẫn có con. Còn nếu cầu thì sẽ phải đánh đổi, việc đánh đổi nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào nghiệp lực kiếp trước hoặc đang tạo nghiệp của chúng ta hiện kiếp.
4. việc phá thai, hỏng thai.
Khi chúng ta không có khả năng tâm linh, không có khả năng kiểm chứng quá trình luân hồi của vong linh hay tuệ linh vào em bé như thế nào thì chúng ta hay lấy cảm tính để phán xét. Việc phán xét của chúng ta không làm cho luật luân hồi thay đổi. Chúng ta nên thấu hiểu mà hành đạo cho đúng, tránh tạo nghiệp, nên tạo phước báo.
Việc các tuệ linh hay linh hồn đầu thai vào thai nhi sẽ tuân theo quy trình như sau: Các tuệ linh hay linh hồn sẽ được đầu thai sau quá trình tu tập nguyên khí ở cảnh địa Phật của Địa phủ sẽ được sắp xếp chọn gia đình, chọn bà mẹ và ông bố nhân gian để đầu thái. Khi đó các ngài gieo duyên cho hai vợ chồng có Phôi thai. Vong linh và tuệ linh đã được lựa chọn để luân hồi rồi. Để đảm bảo cho việc đầu thai của tuệ linh hay linh hồn thành công thì phải đến tháng thứ 7 (mọi người không tin thì luật luân hồi không hề thay đổi) mới đi theo bảo vệ bà mẹ và thai nhi. Khi cất tiếng khóc chào đời, mới là lúc tuệ linh hay linh hồn nhập vào để duy trì sự sống cho em bé. Còn việc em bé trong bụng mẹ dù có những cử chỉ chân tay, tất cả sự sống trong bụng mẹ là do năng lượng của người mẹ nuôi dưỡng, tuệ linh hay linh hồn của người mẹ nuôi dưỡng. (đây chính là ân nghĩa của người mẹ).
Tại sao lại chọn đến đáng thứ 7 thì tuệ linh mới đi theo? VÌ vào thời điểm đó, nếu em bé sinh non thì tuệ linh hay linh hồn thiết nhập vào để duy trì được sự sống do sự phát triển của thai nhi đã đảm bảo sự sống, và người mẹ không thể phá thai. Các ngài không muốn các tuệ linh hay linh hồn lỡ dở việc luân hồi. Nếu trước khi sinh mà hỏng thai thì các tuệ linh hay linh hồn sẽ được đi đầu thai vào thai nhi khác.
Việc các bà mẹ phá thai là nghiệp nặng vô cùng, là tội giết hại con người. nên những ai mang thai ngoài ý muốn, đừng vì lợi ích ích kỷ của mình mà giết hại thai nhi, ngăn cản cơ hội làm người.
Tại sao việc xẩy thai, hỏng thai, sau đó lại có vong thai nhi về báo oán với oán trách.
Để hiểu được rõ thì phải thấu luật nhân quả, kinh địa phủ, thấu hiểu các thế lực ma đạo, tinh tà, cô hồn trong nhân gian, trong các cõi trời thì sẽ hiểu thấu được. còn khi chưa hiểu thì không nên đem cảm tính của mình để phán xét, bởi cái ta phán xét bằng cảm tính không làm thay đổi sự thật.
Chúng ta ở trên những mảnh đất đã trải qua chiến tranh liên miên, có nhiều linh hồn của các con thú do chúng chết hay do ta làm thịt chúng, linh hồn đó sẽ an trụ tại mảnh đất ta sinh sống, chúng chờ đợi các bà mẹ mang thai để đầu thai trộm. Nếu do nghiệp lực mà không có tuệ linh hay linh hồn nào được đầu thai vào thì thai nhi đó sẽ không được bảo vệ. Khi đó tinh tà sẽ đầu thai vào và lớn lên, chúng sẽ giết người hàng loạt hay gây tổn hại cho dân tộc quốc gia…
Trường hợp xảy thai, xong đi xem hay gọi hồn, hay tự nhiên vong nhập vào ai đó báo là con thì đó là do tinh tà ở điền thổ mình sinh sống, chúng biết, nên chúng tìm mọi cách để mình thờ cúng chúng. Chúng sẽ biết rõ ta phá thai mấy lần, xẩy thai ra sao, mấy tháng hay mấy tuần. Tinh tà là linh hồn của các con thú nên chúng rất giỏi thần thông.
Bởi nếu linh hồn hay tuệ linh đầu thai theo luật luân hồi thì phải đến khi em bé chào đời và cất tiến khóc mới chính thức nhập vào để duy trì sự sống.
5. Phương pháp hóa giải
Những trường hợp đất có tinh tà, chúng ko được siêu thoát nên chúng rất khổ, có nhiều trường hợp đầu thai thành công, có nhiều trường hợp không thành công mà chúng báo oán, chờ đợi để được đầu thai. Do đó chúng ta nên sám tâm và nguyện cho chúng về địa phủ để tu luyện đúng quy trình luân hồi (để hiểu rõ nên đọc bài kinh địa phủ trong https://giacngovienman.com/ sẽ thấy rõ quy trình).
Dùng 3 bài thần chú giải âm ở đất để cho vong tinh tà được siêu thoát.
Hàng ngày nên làm việc thiện, không hành nghiệp ác.
Không gửi vong ra chùa, vì ở chùa có quá nhiều cô hồn, các thầy pháp hay đi chiêu vong cô hồn về làm âm binh. (Điêu này sẽ có nhiều người nó các thầy chùa, chùa là những vị đức cao vọng trọng nên họ giỏi, họ hiểu kinh sách…) Bởi đây cũng là sự mê lầm định vào cái ta ko kiểm chứng mà cho rằng là a hay là b.
Tôi viết chia sẻ bài viết này mong mọi người thấu hiểu nhân quả, thấu hiểu bản chất của vấn đề để cứu độ cho các vong linh, tinh tà đang phất phưởng trên nhân gian được siêu thoát về địa phủ để đi đúng quy trình luân hồi đảo kiếp, tránh bị các thầy pháp sư, tà đạo chiêu dùng làm âm binh đi hại người. Mọi người nên dùng trí tuệ phân tích suy sét trước khi hành động, tránh đi ngược quy luật tự nhiên và nhân quả. Khi có con thì phải nuôi con thành người, giảng dạy cho con hiểu nhân quả, hướng con hành thiện thì dù có tinh tà được đầu thai làm người thì cũng không sao cả, người cha người mẹ mà giáo hóa được thì sẽ tạo ra phước báo vô lượng. Con người tu hành dưới nhân gian phải trải qua kiếp nạn để thấu hiểu và chuyển hóa thành tình yêu thương cho nhân loại và vạn vật, do đó việc cầu sẽ làm cho khổ đau đó lặp đi lặp lại trong nhiều kiếp. thay vì cầu thì ta hay thương yêu nhau, cùng nhau cải tạo cuộc sống, người ko có con có thể nhận con nuôi về để nuôi… con cái cũng là là giả tướng, ta cũng là giả tướng. Hay tranh thủ kiếp người ngắn ngủi mà mang lại hạnh phúc cho nhau.
Cầu siêu cúng lễ có nên hay không

CẦU SIÊU CÚNG LỄ CHO THAI NHI ? CÓ NÊN HAY KHÔNG ?

Việc thai nhi thì đa phần nhiều gia đình vướng,nhiều ông bố bà mẹ vướng là nạo phá thai,vì nhiều lý do khác nhau khách quan và chủ quan…Khi đã hiểu thì bố mẹ thường ân hận,xót xa vì hành động của mình trước đây,có sự tiếc thương,có sự day dứt và ân hận vì nghiệp đã tạo ra là phá thai…Khi bạn đã ân hận và hiểu về việc làm này thì cách tốt nhất để sám tâm là các bạn hãy chuyển đổi mình,thay đổi bản thân mình bằng cách sống thật tốt,thật thiện,đúng Nhân Quả,bám vào 2 Chân Lý Vạn Vật và Chân Lý Giác Ngộ,bám vào giáo Lý Bát Không Chân Kinh để xây dựng cho mình 1 nền tảng Đạo Đức,và hãy luôn lan tỏa việc phá thai là tạo nghiệp với tất cả các ông bố,bà mẹ nào đang có ý định như vậy,hoặc lan tỏa trước vấn nạn này như nhắc nhở,cảnh báo tất cả mọi người hãy rời xa ác nghiệp này,đừng vi phạm Nhân Quả và khuyên nhủ tất cả hãy sống đúng Nhân Quả như bạn đang nỗ lực…Đó là cách sám tâm tốt nhất tội lỗi của mình,nghiệp lực của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào hành động mang lại ý nghĩa cho Vũ Trụ Trời người…Tuyệt đối không xem bói,cúng lễ,cầu siêu thai nhi,bởi đó không phải là các thai nhi của gia đình,bởi bạn sẽ rước thêm khổ đau từ những tinh tà,âm binh cô hồn giả dạng…VD Khi bạn đi xem bói,thì thầy bói sẽ đọc rất đúng là bạn đã từng sảy thai hay phá thai bao lần,bởi tinh tà có khả năng rất giỏi là đọc được suy nghĩ,phân tích đọc được hạt năng lượng nghiệp lực mà bạn đã phân tách ra trong quá khứ là bao lần phá thai,rồi sang tai cho thầy bói hoặc truyền dẫn suy nghĩ vào cho thầy bói biết mà nói cho bạn..Vì bạn thấy đúng,và bạn tin,rồi bạn răm rắp theo họ,làm lễ theo họ với vô vàn sự dọa dẫm…Thưa các bạn : Trong trường hợp này vẫn có thể thông cảm cho thầy bói,vì chính họ cũng không biết sự thật về sự hình thành con người,và họ chỉ nói khi được mách bảo,chỉ hiểu theo cách mà thế lực âm dạy dỗ họ,và họ định vào đó là chân lý..vấn đề của bạn là hãy rời xa mê tín,bói toán dưới mọi hình thức,vì việc bói chính xác là có thật,nhưng đó là cách mở ra cho bạn con đường u mê,và cầu cúng tốn kém,nhiễm âm,rước âm về nhà,và vô tình nương tựa vào Tinh Tà Ma Quỷ,âm binh,cô hồn mà trả giá không nhỏ vì rời xa Chân Lý Vạn Vật tức Nhân Quả.
…Đã có những bài kiến thức phân tích rất cụ thể về Học Thuyết Tam Hợp và sự hình thành thai nhi đến khi chào đời…
Tinh tà đầu thai trộm

TINH TÀ ĐẦU THAI TRỘM

Em xin phép Thầy cho em được hỏi mấy câu hỏi và kính mong Thầy trả lời giúp em với ạ!
Em muốn hỏi là “Tinh tà sau khi đã giết được vài người, nhất là các ngài xuống tu hành, thì nó đi theo các bà mẹ đang mang bầu để đầu thai trộm làm người”
Vậy khi nó đầu thai trộm thì nó cũng phải ăn chực nằm chờ bên cạnh bà mẹ mang bầu cho đến khi em bé cất tiếng khóc chào đời thì nó mới thiết nhập linh hồn nó vào thân tướng em bé phải không ạ?
Khi Bà mẹ mang thai đến tháng thứ 7 thì các Ngài sẽ cắt cử 1 tuệ linh xuống đi theo để bảo vệ bà mẹ và thai nhi rồi thì sao tinh tà lại có thể bén bảng đến gần bà mẹ đang mang bầu mà đầu thai trộm thành công được ạ?
Vậy trường hợp khi tinh tà đã đi theo bà mẹ đang mang bầu từ trước tháng thứ 7 rồi thì đến tháng thứ 7 các Ngài sẽ không cắt cử tuệ linh nào xuống bảo vệ bà mẹ và em nữa hay như nào vậy Thầy ơi?
Hay là tinh tà có pháp rồi nó oánh luôn cả tuệ linh xuống bảo vệ bà mẹ đang mang bầu hay sao mà nó có thể đầu thai trộm thành công như vậy được ạ? em cảm ơn Thầy ạ!
🍂 Trả lời:
Câu hỏi này có thể chia ra làm 3 trường hợp:
1. Bố mẹ có phước báo.
Trong trường hợp bố mẹ có phước báo do kiếp trước hành thiện, kiếp này cũng hành thiện nên dù sống trên mảnh đất có tinh tà, quỷ đi chăng nữa thì vẫn được hội đồng tuệ linh bảo vệ vị tuệ linh xuống luân hồi đầu thai. Tinh tà, quỷ sẽ không thể chiếm hữu thai nhi đó được.
Trường hợp này có thể bố mẹ sẽ sống ở nơi không có tinh tà, quỷ vì phước báo nên việc tuệ linh đi đầu thai là thuận lợi và an toàn.
=== Khi hội đồng tuệ linh đưa tuệ linh nào đi đầu thai thì sẽ phải thành công, sẽ không có gì cản trở được. Tinh tà, quỷ cũng không chống lại hay cản phá được.
2. Bố mẹ không có phước báo
Bố mẹ do nghiệp lực kiếp trước: phá thai, giết trẻ, giết con, buôn bán trẻ em, hại chết trẻ nhỏ… thì nếu kiếp này ở trên điền thổ không có tinh tà cũng không thể có con. Dù họ chạy chữa, cấy ghép kiểu gì cũng không có. Bởi luật luân hồi và nhân quả rất chặt chẽ trong việc phản chiếu lại nghiệp lực đã tạo.
Bố mẹ sống trên điền thổ có tinh tà thì tinh tà có thể đầu thai được khi hội đồng tuệ linh không cho tuệ linh nào đi đầu thai. Vì nghiệp phản chiếu của bố mẹ. Khi không có tuệ linh nào đi đầu thai vào bố mẹ mà có nghiệp phản chiếu không thể có con thì khi đó là cơ hội của tinh tà nó sẽ đầu thai khi nó đã giết được 1 cho đến nhiều người để lấy nguyên thần của người đó. Tinh tà phải đủ năng lượng sóng điện dương mới duy trì sự sống khi đầu thai. Khi tinh tà mà đầu thai thành công thì lớn lên sẽ bộc phát bản tính thú tính là giết hại hàng loạt. Đó là nghiệp báo cho gia đình, dòng họ.
3. Trường hợp thai nhi chết trong bụng mẹ hoặc vô tình sẩy thai.
Đây cũng có thể là do nghiệp của cha mẹ không có con. Và nghiệp này chưa đạt đến mức phải có tinh tà nhập vào thai nhi để lớn lên phá gia chi tử, giết người hàng loạt. Do đó có thể hội đồng tuệ linh gieo duyên để cặp cha mẹ đó thấu hiểu cảnh khó khăn có con cái. Nhưng cũng bảo vệ cha mẹ đó không sinh ra người con mà là tinh tà nhập vào để tạo đại họa về sau.
Tội phá thai, giết hại trẻ em, buôn bán trẻ em… ở kiếp trước đã khiến cho vô số cặp vợ chồng không thể có con kiếp này. Nếu có được do xin cầu thì đa phần người cha thiệt mạng hoặc tán gia bại sản khi sinh con ra. Vấn đề này chính là sự đánh đổi trong nhân quả mà chúng ta không biết. Thậm chí có ngưòi có con gái, nhưng muốn có con trai. Thế rồi họ cầu xin ở cửa chùa, cửa điện. Kết quả là có con trai. Nhưng khi sinh ra thì đã phải đánh đổi tính mạng hay sự nghiệp của bố mẹ.
Cho nên: Nhân quả rất nghiêm minh bởi cơ chế phân tách, liên kết hạt năng lượng.
Chúng ta cũng không nên phân biệt, mà hãy thương yêu con cái. Đừng bao giờ nghe ai đó, nghe thầy nào đó nói gia đình mình là oan gia trái chủ chỉ vì con cái hư hỏng. Điều đó làm cho con người dễ kỳ thị nhau trong chính gia đình. Tất cả là do duyên mà thành 1 gia đình, để mà dạy bảo nhau trên con đường tu hành. Nên chúng ta phải đoàn kết, thương yêu nhau.
Những linh hồn thú dữ dù rất nhiều chiêu trò làm cho nhân loại chìm trong mê tín dị đoan bởi cúng cầu. Nhưng sức mạnh của nhân quả sẽ làm họ dần dần cải tạo và sẽ được làm người đúng luật.
Về cơ bản tháng thứ 7 của thai nhi thì sẽ có tuệ linh xuống trực và bảo vệ bà mẹ và thai nhi. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp tuệ linh sẽ phải xuống sớm hơn để bảo vệ. Như trường hợp sinh non và thai nhi phải nằm trong lồng ấp. Khi đó nếu có tuệ linh được xác nhận đầu thai vào thai nhi đó sẽ phải thiết nhập sớm để duy trì năng lượng trong thân tướng thai nhi. Nếu không có tuệ linh nào đầu thai thì có thể em bé đó sẽ không sống được.
Một thai nhi tồn tại được trong bụng mẹ phải đảm bảo 3 điều kiện: nhiệt độ, dinh dưỡng và năng lượng của tuệ linh người mẹ phân tách và dưỡng thai nhi. Khi thai nhi ra đời, và chúng ta tồn tại được cũng phải đảm bảo 3 điều kiện là: dinh dưỡng, nhiệt độ và năng lượng của tuệ linh an trụ duy trì sự sống cho ta, cho con người.
Tuệ linh là dạng sống siêu việt nhất trong vũ trụ. Họ có trí tuệ và sức mạnh vô cùng. Tinh tà không thể làm gì họ được.
Quỷ chỉ là những tuệ linh bị bệnh gần hoại diệt. Tức là bị phân rã cấu trúc sóng điện trong trụ linh và toàn bộ tuệ linh. Nên quỷ là những bệnh nhân, người tu hành là bác sĩ. Bác sĩ thì cần phải cứu bệnh nhân. Đó là con đường tu hành.
Câu hỏi này hay em ah. Vì vấn đề này vẫn chưa được giải mã bởi khoa học nên con người chúng ta vẫn còn mơ hồ và cảm tính theo sự truyền tụng của dân gian.
Những ai đạt được cảnh giới thiền cao sẽ thấy lúc bé chào đời là lúc tuệ linh thiết nhập vào. Khoa học còn chưa thể chụp, đo lường được linh hồn hay tuệ linh nên chưa thể chứng thực được những kỳ diệu của vũ trụ. Chúng ta có sức mạnh của tuệ linh nên chúng ta có thể chứng thực được những điều khoa học sẽ phải mất hàng triệu năm nữa mới giải mã được.
(Thầy Hoàng Văn Trường)
5/5 - (9 bình chọn)

Bài viết liên quan