Vấn đề Hiếm Muộn

Tôi đăng lại bài của thầy Nhật Sư Hoàn Đạo
Xin chào tất cả hành giả. Hôm nay tôi chia sẻ bài viết về việc con cái, đó là việc cầu con, việc phá thai, việc thai nhi có linh hồn hay chưa.
Thực ra để lý giải được các câu hỏi trong nhân gian, chỉ cần mọi người thấu hiểu nhân quả (điều này nhiều người lầm tưởng việc mình thấu hiểu mà nói “ai chả biết nhân quả”) để thấu hiểu nhân quả thì phải thấu hiểu chân lý vạn vật của vạn vật vũ trụ. Những ai đã đọc và nghe các bài giảng về “Con đường giác ngộ viên mãn” trong trang web https://giacngovienman.com/ thì sẽ hiểu rõ bản chất của vấn đề tôi đề cập tới hôm nay.

cách chữa hiếm muộn

1. Nguyên nhân không có con

Khi ta thấu hiểu luật nhân quả, chân lý vạn vật (thể hiện rõ trong bài Đạo Vô Đạo và Kinh Địa Phủ) thì sẽ hiểu rõ có các căn nguyên sau:
– Kiếp trước nạo phá thai nhiều, không trân trọng mạng sống sắp hình thành
– Kiếp trước giết hại trẻ con hoặc con cái của chính mình
– Kiếp trước buôn bán trẻ em
– Kiếp trước không nuôi con mà bán hoặc bỏ con
– Kiếp trước vô tình làm con cái chết
– Kiếp trước miệt thị con gái chỉ coi trọng con trai (kiếp này sẽ không có con trai)
– Nguyên nhân do bệnh lý mà lượng tinh trùng của nam giới không có, hay nữ giới không có khả năng sinh con. Dù là nguyên nhân do bệnh lý thì căn nguyên là do nghiệp lực kiếp trước mà dẫn đến sinh ra và lớn lên ở kiếp này mang trong mình bệnh tật không thể có con.

2. Việc cầu con

Trong việc cầu con có mấy vấn đề cầu như sau:
– Cầu con ở cửa chùa hay cửa đền… để xin các bậc bề trên gia hộ cho có con
– Cầu con thể hiện ở việc đi chữa trị hay cấy ghép, điều này sẽ phải đánh đổi là mất nhiều tiền của.

3. Hệ quả của việc cầu con

Dẫu biết rằng tâm lý của những người hiếm muộn hay không có con thì bằng mọi giá chỉ cần có con hay con trai là họ hạnh phúc và mãn nguyện rồi. nhưng cũng có vô số hậu quả xảy ra, hậu quả vì khi chúng ta cầu xin thứ mà ta không có khả năng (do duyên nghiệp phải trả) thì ta sẽ phải đánh đổi bằng tính mạnh của cha mẹ hoặc kinh tế sẽ bị suy giảm trầm trọng, thậm chí tán gia bải sản.
Thực tế đã chứng minh có nhiều gia đình như vậy
– có trường hợp có 2 con gái, đi lễ ở cửa điện, cửa chùa để cầu con trai, khi có con trai thì người cha mất,
– có trường hợp cầu xong thì cả hai vợ chồng mất
– có trường hợp cầu được thì sự nghiệp tiêu tan….
Con người khi sống không trân trọng con cái, không yêu thương con cái, thậm chí giết hại trẻ con. Khi sang kiếp người mới, không có con, bắt đầu cầu khấn lễ bái… để được có con. Nhân quả không cho không ai cái gì, tất cả phải đánh đổi, cũng như ta muốn mua 1 chiếc điện thoại thì ta phải bỏ tiền ra.
Các vị Phật, Bồ tát, thánh thần không can thiệp được vào luật nhân quả, các vị ấy phải tuân thủ luật nhân quả nên chính các ngài đó không cho ai con cái nếu người đó không có khả năng sinh con. Họ chỉ gieo duyên cho những người có khả năng sinh con, nhưng đã và đang hành thiện, họ sẽ gặp được thuốc hay chữa trị thành công mà có con.
Khi thấu hiểu nhân quả và chân lý vạn vật, chỉ cần mỗi người hành thiện, nếu có bệnh lý thì chữa trị, rồi sẽ nhận được quả ngọt là con cái. Do đó không cầu mà vẫn có con. Còn nếu cầu thì sẽ phải đánh đổi, việc đánh đổi nặng hay nhẹ còn phụ thuộc vào nghiệp lực kiếp trước hoặc đang tạo nghiệp của chúng ta hiện kiếp.

4. Việc phá thai, hỏng thai.

Khi chúng ta không có khả năng tâm linh, không có khả năng kiểm chứng quá trình luân hồi của vong linh hay tuệ linh vào em bé như thế nào thì chúng ta hay lấy cảm tính để phán xét. Việc phán xét của chúng ta không làm cho luật luân hồi thay đổi. Chúng ta nên thấu hiểu mà hành đạo cho đúng, tránh tạo nghiệp, nên tạo phước báo.

Việc các tuệ linh hay linh hồn đầu thai vào thai nhi sẽ tuân theo quy trình như sau: Các tuệ linh hay linh hồn sẽ được đầu thai sau quá trình tu tập nguyên khí ở cảnh địa Phật của Địa phủ sẽ được sắp xếp chọn gia đình, chọn bà mẹ và ông bố nhân gian để đầu thái. Khi đó các ngài gieo duyên cho hai vợ chồng có Phôi thai. Vong linh và tuệ linh đã được lựa chọn để luân hồi rồi. Để đảm bảo cho việc đầu thai của tuệ linh hay linh hồn thành công thì phải đến tháng thứ 7 (mọi người không tin thì luật luân hồi không hề thay đổi) mới đi theo bảo vệ bà mẹ và thai nhi. Khi cất tiếng khóc chào đời, mới là lúc tuệ linh hay linh hồn nhập vào để duy trì sự sống cho em bé. Còn việc em bé trong bụng mẹ dù có những cử chỉ chân tay, tất cả sự sống trong bụng mẹ là do năng lượng của người mẹ nuôi dưỡng, tuệ linh hay linh hồn của người mẹ nuôi dưỡng. (đây chính là ân nghĩa của người mẹ).

Tại sao lại chọn đến đáng thứ 7 thì tuệ linh mới đi theo? VÌ vào thời điểm đó, nếu em bé sinh non thì tuệ linh hay linh hồn thiết nhập vào để duy trì được sự sống do sự phát triển của thai nhi đã đảm bảo sự sống, và người mẹ không thể phá thai. Các ngài không muốn các tuệ linh hay linh hồn lỡ dở việc luân hồi. Nếu trước khi sinh mà hỏng thai thì các tuệ linh hay linh hồn sẽ được đi đầu thai vào thai nhi khác.
Việc các bà mẹ phá thai là nghiệp nặng vô cùng, là tội giết hại con người. nên những ai mang thai ngoài ý muốn, đừng vì lợi ích ích kỷ của mình mà giết hại thai nhi, ngăn cản cơ hội làm người.
Tại sao việc xẩy thai, hỏng thai, sau đó lại có vong thai nhi về báo oán với oán trách.

Để hiểu được rõ thì phải thấu luật nhân quả, kinh địa phủ, thấu hiểu các thế lực ma đạo, tinh tà, cô hồn trong nhân gian, trong các cõi trời thì sẽ hiểu thấu được. còn khi chưa hiểu thì không nên đem cảm tính của mình để phán xét, bởi cái ta phán xét bằng cảm tính không làm thay đổi sự thật.

Chúng ta ở trên những mảnh đất đã trải qua chiến tranh liên miên, có nhiều linh hồn của các con thú do chúng chết hay do ta làm thịt chúng, linh hồn đó sẽ an trụ tại mảnh đất ta sinh sống, chúng chờ đợi các bà mẹ mang thai để đầu thai trộm. Nếu do nghiệp lực mà không có tuệ linh hay linh hồn nào được đầu thai vào thì thai nhi đó sẽ không được bảo vệ. Khi đó tinh tà sẽ đầu thai vào và lớn lên, chúng sẽ giết người hàng loạt hay gây tổn hại cho dân tộc quốc gia…

Trường hợp xảy thai, xong đi xem hay gọi hồn, hay tự nhiên vong nhập vào ai đó báo là con thì đó là do tinh tà ở điền thổ mình sinh sống, chúng biết, nên chúng tìm mọi cách để mình thờ cúng chúng. Chúng sẽ biết rõ ta phá thai mấy lần, xẩy thai ra sao, mấy tháng hay mấy tuần. Tinh tà là linh hồn của các con thú nên chúng rất giỏi thần thông.
Bởi nếu linh hồn hay tuệ linh đầu thai theo luật luân hồi thì phải đến khi em bé chào đời và cất tiến khóc mới chính thức nhập vào để duy trì sự sống.

5. Phương pháp hóa giải

Những trường hợp đất có tinh tà, chúng ko được siêu thoát nên chúng rất khổ, có nhiều trường hợp đầu thai thành công, có nhiều trường hợp không thành công mà chúng báo oán, chờ đợi để được đầu thai. Do đó chúng ta nên sám tâm và nguyện cho chúng về địa phủ để tu luyện đúng quy trình luân hồi (để hiểu rõ nên đọc bài kinh địa phủ trong https://giacngovienman.com/ sẽ thấy rõ quy trình).
Dùng 3 bài thần chú giải âm ở đất để cho vong tinh tà được siêu thoát.
Hàng ngày nên làm việc thiện, không hành nghiệp ác.
Không gửi vong ra chùa, vì ở chùa có quá nhiều cô hồn, các thầy pháp hay đi chiêu vong cô hồn về làm âm binh. (Điêu này sẽ có nhiều người nó các thầy chùa, chùa là những vị đức cao vọng trọng nên họ giỏi, họ hiểu kinh sách…) Bởi đây cũng là sự mê lầm định vào cái ta ko kiểm chứng mà cho rằng là a hay là b.
Tôi viết chia sẻ bài viết này mong mọi người thấu hiểu nhân quả, thấu hiểu bản chất của vấn đề để cứu độ cho các vong linh, tinh tà đang phất phưởng trên nhân gian được siêu thoát về địa phủ để đi đúng quy trình luân hồi đảo kiếp, tránh bị các thầy pháp sư, tà đạo chiêu dùng làm âm binh đi hại người. Mọi người nên dùng trí tuệ phân tích suy sét trước khi hành động, tránh đi ngược quy luật tự nhiên và nhân quả. Khi có con thì phải nuôi con thành người, giảng dạy cho con hiểu nhân quả, hướng con hành thiện thì dù có tinh tà được đầu thai làm người thì cũng không sao cả, người cha người mẹ mà giáo hóa được thì sẽ tạo ra phước báo vô lượng. Con người tu hành dưới nhân gian phải trải qua kiếp nạn để thấu hiểu và chuyển hóa thành tình yêu thương cho nhân loại và vạn vật, do đó việc cầu sẽ làm cho khổ đau đó lặp đi lặp lại trong nhiều kiếp. thay vì cầu thì ta hay thương yêu nhau, cùng nhau cải tạo cuộc sống, người ko có con có thể nhận con nuôi về để nuôi… con cái cũng là là giả tướng, ta cũng là giả tướng. Hay tranh thủ kiếp người ngắn ngủi mà mang lại hạnh phúc cho nhau.

Rate this post

Bài viết liên quan