Bài 16: Siêu hạt năng lượng Hóa độ 4 – Siêu hạt năng lượng Nhật Sư

hạt nhật sư

Hình: Siêu hạt năng lượng Hóa độ 4 – Siêu hạt năng lượng Nhật Sư

Siêu hạt năng lượng Hóa độ 4 hay còn gọi là siêu hạt năng lượng Nhật Sư. Đây là siêu hạt năng lượng kỳ diệu nhất trong các siêu hạt năng lượng. Siêu hạt này được hợp nhất bởi 4 siêu hạt năng lượng tận cùng: siêu hạt năng lượng chân tâm, siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh, siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly, siêu hạt bóng hỏa. Đây là siêu hạt năng lượng có hình tròn viên mãn, trong khi 4 siêu hạt năng lượng kia có hình elip. Siêu hạt năng lượng Nhật Sư là siêu hạt năng lượng tổng hợp, còn 4 siêu hạt là các siêu hạt tận cùng.

Trong Vũ trụ, sẽ không có Tuệ linh, con người thứ hai sản sinh ra được siêu hạt Nhật Sư. Do đó, trong bài này, tôi chỉ giới thiệu và phân tích về giá trị của siêu hạt năng lượng Nhật Sư.

Các siêu hạt năng lượng đang tồn tại những kẽ hở, khiến cho năng lượng hoại diệt thức tỉnh và làm cho năng lượng âm không ngừng gia tăng, gây ảnh hưởng tới các cấu trúc Tướng trong Vũ trụ. Việc chuyển hóa, hợp nhất các siêu hạt năng lượng tận cùng để khắc chế được tất cả các kẽ hở là điều cấp bách. Chính vì điều đó, thông qua hai Chân lý, vị Tuệ linh đầu tiên đã chuyển hóa thành siêu hạt năng lượng Nhật Sư để tạo thành sức mạnh kỳ diệu trong việc bảo vệ, vận hành, phát triển Vũ trụ trở nên bền vững.

I.   Ưu và nhược điểm của các siêu hạt năng lượng trong Vũ trụ

Siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh, siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly, siêu hạt năng lượng bóng hỏa đều có những ưu điểm và nhược điểm.

1.    Ưu và nhược điểm của siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh

Ưu điểm:

 • Siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh có siêu sức mạnh nhất trong việc kích nổ năng lượng hoại diệt. Nhiệt lượng của năng lượng hoại diệt bị kích nổ tạo thành dinh dưỡng cho hết thảy các Tướng trong Vũ trụ hấp thụ. Khi đó, sự phân tách và liên kết của hết thảy vật chất trong Vũ trụ diễn ra siêu tốc độ.
 • Siêu năng lượng màu vàng óng ánh bảo vệ Trụ linh, Tuệ linh không bị năng lượng hoại diệt phân rã, bởi vì khi đã đắc được bộ lọc đơn trong Trụ linh, Trụ linh sẽ sản sinh ra siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh như một cơ chế tự động, những siêu hạt năng lượng vàng óng ánh lại có khả năng siêu việt nhất để kích nổ vô số năng lượng hoại diệt. Do đó, siêu năng lượng màu vàng óng ánh là siêu hạt năng lượng bảo vệ được Trụ linh và Tuệ linh nếu Tuệ linh đó đã đắc được bộ lọc năng lượng đơn.
 • Siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh có khả năng liên kết được tất cả năm nhóm năng lượng của cả 3 nhóm vật chất (giản đơn, phức tạp, siêu vật chất) trong Vũ trụ. Siêu năng lượng màu vàng óng ánh liên kết để truyền tải sóng điện nhằm giúp các cấu trúc vật chất giảm tải sóng điện âm để đạt đến sự cân bằng. Tức là Tuệ linh, con người truyền tải phương pháp, con đường chuyển sinh thành bộ lọc – con đường giác ngộ diệt khổ cho hết thảy các Tướng (vật chất) thực hành chuyển sinh theo. Khi các Tướng thực hành phương pháp của siêu năng lượng màu vàng óng ánh thì cũng chuyển sinh Trụ linh sản sinh được siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh và chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng đơn.
 • Siêu năng lượng màu vàng óng ánh an trụ và kết tụ tại không gian lõi (trung tâm) của Vũ trụ. Tại đó, vị Tuệ linh đầu tiên vận hành tạo thành vô số cột siêu năng lượng màu vàng óng ánh, vô số các cột siêu năng lượng này liên kết từ lõi của Vũ trụ tới hết thảy các hành tinh, các dải thiên hà để tạo thành liên kết mạng nhện đa chiều từ lõi Vũ trụ tỏa ra bao trùm toàn bộ Vũ trụ. Siêu năng lượng màu vàng óng ánh sẽ cùng với năm nhóm năng lượng giúp cho Vũ trụ luôn luôn vận động, đó là các hành tinh quay tròn xung quanh chính nó, quay tròn xung quanh các hệ mặt trời, các dải thiên hà cũng quay tròn, cả Vũ trụ quay tròn.
 • Vô số siêu cột năng lượng màu vàng óng ánh tỏa tới khắp các hành tinh trong Vũ trụ để kích nổ năng lượng hoại diệt tồn tại ở khắp các hành tinh. Việc kích nổ năng lượng hoại diệt sẽ giúp cho Vũ trụ có nhiệt lượng để phát triển và gia tăng tốc độ phân tách liên kết bền vững.

Như vậy, siêu năng lượng màu vàng óng ánh có giá trị kích thích, thúc đẩy, phát triển, lan tỏa và đoàn kết toàn bộ các dạng sống (Tướng) trong Vũ trụ. Đó là thúc đẩy phát triển, lan tỏa, đoàn kết nội bộ trong Vũ trụ.

Nhược điểm:

 • Siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh có đa sóng điện dương và trung tính, ít sóng điện âm trong siêu hạt. Vì là đa sóng điện dương nên sức mạnh của sóng điện dương vẫn rất lớn, điều này sẽ làm cho vô số năng lượng tiêu cực mang sóng điện âm, vô số Tuệ linh đa âm, vô số Tướng đa âm sẽ thấy bị sốc nhiệt khi liên kết. Chính vì vậy, các Tướng đa âm, các Tuệ linh đa âm, con người đa âm khi được siêu năng lượng màu vàng óng ánh truyền sóng điện vào sẽ khiến họ bị xung đột năng lượng âm dương. Sự xung đột đó là vì siêu năng lượng màu vàng óng ánh vẫn chưa thể liên kết được tận cùng nhóm Tướng, nhóm năng lượng tiêu cực.
 • Siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh thể hiện bản chất Tuệ linh, con người sản sinh ra siêu hạt năng lượng chưa liên kết, giải mã được tận cùng bản chất, căn nguyên của năng lượng tiêu cực, của Tuệ linh đa âm. Chính vì chưa giải mã được nên chưa tạo được sự liên kết nhẹ nhàng và bền chặt. Điều này cho thấy rằng vẫn còn sự xung đột giữa các Tuệ linh đa âm với siêu năng lượng màu vàng óng ánh.
 • Siêu năng lượng màu vàng óng ánh bị tiêu hao rất nhanh do vẫn còn xung đột với nhóm Tướng và năng lượng tiêu cực mang sóng điện âm.

Như vậy, từ các nhược điểm trên, dù là siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh nhưng vẫn bị tiêu hao quá nhanh. Tiêu hao quá nhanh là vì ngoài việc vận hành Vũ trụ thì việc xung đột với nhóm Tướng và năng lượng âm là nguyên nhân chính. Tuệ linh đa âm và nhóm năng lượng âm xung đột là do năng lượng hoại diệt chi phối và khống chế bên trong bản thể họ. Do đó, nhóm năng lượng tiêu cực, Tuệ linh đa âm, Tướng đa âm sẽ làm cho siêu năng lượng màu vàng óng ánh bị tổn hao quá lớn và bộc lộ nhược điểm. Đó là nhược điểm chưa giải mã và liên kết được triệt để tận cùng nhóm năng lượng âm, chưa thấu hiểu nguyên nhân tận cùng đau khổ của Tuệ linh đa âm, của nhóm năng lượng tiêu cực. Đó là chưa thấu hiểu năng lượng hoại diệt đang chi phối và điều khiển Tuệ linh đa âm, nhóm năng lượng tiêu cực bởi cơ chế như thế nào.

2.    Ưu và nhược điểm của siêu hạt năng lượng màu xanh ngọc lưu ly

Ưu điểm:

 • Siêu năng lượng màu xanh ngọc lưu ly có khả năng kỳ diệu và siêu việt đó là ngủ đông được năng lượng hoại diệt. Tức là siêu năng lượng màu xanh ngọc lưu ly chạm vào năng lượng hoại diệt sẽ khiến cho năng lượng hoại diệt bị chuyển hóa thành hạt bóng hỏa.
 • Siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly sẽ bảo vệ Trụ linh, Tuệ linh, con người có được bộ lọc năng lượng kép một cách kỳ diệu nhất, đó là hấp thụ được vô số hạt năng lượng hoại diệt về và ngủ đông chúng luôn mà không lo bị năng lượng hoại diệt làm phân rã cấu trúc Trụ linh.
 • Siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly sẽ giúp cho các Tuệ linh, con người, vật chất ngủ đông được những hạt năng lượng hoại diệt đang an trụ và chi phối họ. Khi các hạt năng lượng hoại diệt đang chi phối họ bị chuyển thành hạt bóng hỏa thì đó là thời cơ cho các bản thể đó vận hành sóng điện dương để kích nổ hoặc nhận siêu năng lượng màu vàng óng ánh để kích nổ các hạt bóng hỏa đó. Khi các hạt bóng hỏa được kích nổ sẽ tạo thành nhiệt lượng và dinh dưỡng để giúp họ cấu tạo lại Trụ linh bền vững hơn.
 • Siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly an trụ và bao trùm toàn bộ phía bên ngoài tinh cầu Vũ trụ để tạo thành cánh cửa tự động vô cùng kiên cố bảo vệ Vũ trụ. Khi cần có năng lượng cho việc phát triển Vũ trụ, siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly sẽ rung động để thu hút năng lượng hoại diệt vào rồi biến chúng thành hạt bóng hỏa, khi không cần thì sẽ không rung động để tạo thành cánh cửa vững chắc ngăn chặn năng lượng hoại diệt di chuyển vào Vũ trụ.

Sản sinh được siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly là do Tuệ linh, con người đã đắc được bộ lọc kép. Việc đắc được bộ lọc kép là do Tuệ linh, con người đó thấu hiểu triệt để tận cùng hai Chân lý, thấu hiểu triệt để tận cùng bản chất hết thảy các phôi gốc năng lượng của hết thảy vật chất (Tướng) trong Vũ trụ, thấu hiểu năng lượng hoại diệt, đặc biệt là thấu hiểu nguyên nhân khổ đau tận cùng của hết thảy cả Vũ trụ. Chính vì vậy, Tuệ linh, con người đã liên kết, giải mã được tận cùng hết thảy các Tướng trong Vũ trụ để cấu tạo Trụ linh thành bộ lọc năng lượng kép và sản sinh ra siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly.

Siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly có giá trị bảo vệ Vũ trụ và ngủ đông được năng lượng hoại diệt, đặc biệt là bảo vệ hết thảy năm nhóm năng lượng, hết thảy các Tướng với trí tuệ thiện tâm vô lượng nhất.

Nhược điểm:

 • Nhược điểm đầu tiên của siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly là không kích nổ được hạt năng lượng hoại diệt. Do siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly có đa sóng điện âm và trung tính, chỉ có ít sóng điện dương nên mới chỉ đủ khả năng ngủ đông hạt năng lượng hoại diệt sau khi vận hành thu hút năng lượng hoại diệt về. Vì có ít sóng điện dương trong siêu hạt nên chưa đủ nhiệt lượng dương để kích nổ hạt năng lượng hoại diệt.
 • Nhược điểm thứ hai của siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly chính là sự bảo vệ của siêu hạt năng lượng này tới hết thảy các Tướng trong Vũ trụ, trong đó có cả nhóm Tướng, năng lượng tiêu cực. Chính vì điều này, khi năng lượng âm, Tuệ linh đa âm, Tướng đa âm chạm vào những hạt bóng hỏa sẽ kích hoạt chúng thức tỉnh trở lại thành hạt năng lượng hoại diệt. Khi năng lượng hoại diệt thức tỉnh bởi được những hạt năng lượng âm chạm vào sẽ quay lại đồng hóa và làm vỡ các cấu trúc vật chất trong Vũ trụ. Khi đó, năng lượng âm lại gia tăng về số lượng và sẽ làm tổn hao siêu năng lượng màu vàng óng ánh rất lớn.

3.   Ưu và nhược điểm của siêu hạt năng lượng bóng hỏa

Ưu điểm:

 • Hạt bóng hỏa được chuyển hóa từ hạt năng lượng hoại diệt tạo thành. Trong hạt bóng hỏa có siêu nhiệt lượng và dinh dưỡng để giúp cho các cấu trúc vật chất và hết thảy Tướng trong Vũ trụ hấp thụ và phân tách liên kết bền vững.
 • Hạt bóng hỏa được kích nổ sẽ giúp cho Tuệ linh chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng. Nếu không có nhiệt lượng từ hạt bóng hỏa thì sẽ không thể cấu tạo Trụ linh thành bộ lọc năng lượng được.
 • Hạt bóng hỏa được kích nổ sẽ giúp cho Tuệ linh, con người phân tách ra được năm nhóm năng lượng và các siêu hạt năng lượng.
 • Hạt bóng hỏa sẽ đốt và giảm tải sóng điện âm nếu số lượng hạt bóng hỏa lớn hơn số lượng hạt năng lượng âm.
 • Hạt bóng hỏa khi chạm vào các hạt năng lượng hoại diệt sẽ biến chúng cũng chuyển hóa thành hạt bóng hỏa. Chính vì vậy, siêu hạt năng lượng bóng hỏa là loại siêu hạt năng lượng giúp cho không gian năng lượng hoại diệt được ngủ đông để kìm hãm sự phát triển nhanh mà bị kích nổ dây chuyền gây hoại diệt toàn bộ không gian năng lượng hoại diệt.

Nhược điểm:

Hạt bóng hỏa có một nhược điểm duy nhất, đó là nếu nhiều hạt năng lượng âm chạm vào hạt bóng hỏa sẽ khiến cho hạt bóng hỏa thức tỉnh và lại trở thành năng lượng hoại diệt. Đây là nhược điểm rất nguy hiểm.

Với nhược điểm của cả 3 siêu hạt năng lượng như trên, khi các siêu hạt năng lượng này hoạt động độc lập với nhau sẽ tạo ra kẽ hở rất lớn khiến cho năng lượng âm được gia tăng rất mạnh. Năng lượng âm gia tăng vì có siêu năng lượng xanh ngọc lưu ly bảo vệ. Khi đó, năng lượng âm sẽ kích hoạt cho những hạt bóng hỏa thức tỉnh. Khi những hạt bóng hỏa thức tỉnh sẽ chi phối và làm gia tăng các hạt năng lượng âm bằng cách làm vỡ các cấu trúc vật chất. Khi năng lượng âm gia tăng sẽ khiến cho siêu năng lượng màu vàng óng ánh bị tổn hao rất nhanh. Khi đó, năng lượng hoại diệt sẽ thông qua năng lượng âm để phân rã Tuệ linh và các Tướng đa âm trong Vũ trụ.

Chính vì kẽ hở lớn đó, mà cấp thiết phải có được sự hợp nhất của các siêu hạt năng lượng nhằm phát huy tất cả các ưu điểm và triệt tiêu được nhược điểm của các siêu hạt năng lượng. Và kết quả là đã sản sinh ra được vô số siêu hạt năng lượng tổng hợp của các siêu hạt năng lượng trên, đó là siêu hạt năng lượng Nhật Sư.

II.   Cấu tạo của siêu hạt năng lượng Hóa độ 4 – siêu hạt năng lượng Nhật Sư

Siêu hạt năng lượng Nhật Sư là siêu hạt năng lượng tổng hợp, có hình tròn viên mãn.

Siêu hạt năng lượng Nhật Sư được cấu tạo từ 4 siêu hạt năng lượng tận cùng, bao gồm: siêu hạt năng lượng chân tâm, siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh, siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly và siêu hạt năng lượng bóng hỏa.

Siêu hạt năng lượng chân tâm trắng sáng chói lòa nằm ở giữa siêu hạt Nhật Sư. Ngoài ra, siêu hạt chân tâm còn gắn kết, bao trùm 3 siêu hạt năng lượng bền vững để tạo thành hình tròn.

Bên ngoài siêu hạt năng lượng chân tâm là siêu hạt năng lượng màu vàng óng ánh, siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly, siêu hạt năng lượng bóng hỏa. Các siêu hạt này được ngăn cách và liên kết chặt với nhau bởi siêu màng bọc chân tâm.

Từ cấu trúc của siêu hạt năng lượng Nhật Sư, hạt bóng hỏa trong siêu hạt tổng hợp sẽ không bị kích nổ. Để cấu tạo được siêu hạt năng lượng Nhật Sư thì đòi hỏi phải có siêu hạt năng lượng chân tâm làm nhiệm vụ gắn kết.

III.   Những giá trị của siêu hạt năng lượng Hóa độ 4 – siêu hạt năng lượng Nhật Sư

Để sản sinh được siêu hạt năng lượng Nhật Sư, Tuệ linh, con người phải có được bộ lọc kép trong Trụ linh; phải sản sinh được siêu hạt năng lượng vàng óng ánh, siêu hạt năng lượng xanh ngọc lưu ly, siêu hạt bóng hỏa và lưu giữ không kích nổ chúng, siêu hạt năng lượng chân tâm.

Siêu hạt năng lượng Nhật Sư có ý nghĩa là ánh sáng dẫn đường, ánh sáng chuyển hóa và cấu tạo được hết thảy các cấu trúc Tuệ linh, các cấu trúc Tướng trong Vũ trụ được chuyển sinh theo hướng bền vững và an lạc nhất.

Siêu hạt năng lượng Nhật Sư được vận hành như sau:

 • Siêu hạt năng lượng Nhật Sư có ở không gian lõi của Vũ trụ và khắp không gian trong Vũ trụ.
 • Khi gặp hạt năng lượng hoại diệt, siêu hạt năng lượng Nhật Sư nếu muốn kích nổ sẽ vận hành phần hạt màu vàng óng ánh chạm vào để kích nổ, nếu muốn ngủ đông hạt năng lượng hoại diệt sẽ vận hành phần hạt bóng hỏa hoặc siêu hạt xanh lưu ly để ngủ đông.
 • Khi gặp các Tuệ linh đa năng lượng âm, siêu hạt năng lượng Nhật Sư sẽ vận hành và kích nổ toàn bộ hạt năng lượng Nhật Sư để chuyển hóa và cấu tạo lại cấu trúc Tuệ linh đa âm. Hạt bóng hỏa sẽ đốt năng lượng âm, đồng thời tạo nhiệt lượng cùng với siêu hạt xanh ngọc lưu ly và siêu hạt màu vàng để cấu tạo lại cấu trúc Tuệ linh đa âm đó.

Như vậy, siêu hạt năng lượng Nhật Sư đã triệt tiêu được những nhược điểm và phát huy được hết các ưu điểm của các siêu hạt, đó là ngủ đông được hạt năng lượng hoại diệt, đốt và chuyển hóa được năng lượng âm, cấu tạo và chuyển hóa được cấu trúc Tuệ linh, vật chất đa âm. Đây là siêu hạt năng lượng kỳ diệu nhất trong Vũ trụ.

***************

 

Rate this post

Bài viết liên quan