Bài 10: Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển

Hình: Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển màu xanh lá sẽ được vận hành tuần tự từ điểm số 1 để vượt qua được điểm số 2, tiếp tục tới được điểm số 3, tiếp tục vượt qua được điểm số 4 và tới đích ở điểm số 5. Sau khi vận hành được một vòng tròn từ điểm số 1 đến điểm số 5, Trụ linh sẽ sản sinh ra những hạt năng lượng phát triển màu xanh lá, đó là Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển màu xanh lá. Cơ chế sản sinh hạt năng lượng phát triển màu xanh lá là do Tuệ linh, con người đã thấu hiểu phần nào đó về trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ, đồng thời thực hành cơ chế phân tách và liên kết theo hướng bền vững và an lạc.

I.   Khởi động Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển

Nhóm hạt năng lượng phát triển là nhóm hạt năng lượng dương có sóng điện dương mạnh.

Hạt năng lượng phát triển là loại hạt năng lượng có sợi mã sóng trí tuệ với điểm 1 nằm ở đường trung tính, điểm 2 và điểm 3 đều nằm ở cực dương trong hạt năng lượng dương phát triển. Hạt năng lượng phát triển có trạng thái năng lượng là sóng điện dương. Hạt năng lượng dương phát triển có bản chất là Tỏa. Tỏa là miệt mài sinh khởi, miệt mài nghiên cứu, miệt mài xây dựng, miệt mài phát triển các cấu trúc phát triển mang tính bền vững; đó là phát triển những cấu trúc phát triển bền vững đến với vạn vật, Tuệ linh và con người mà không màng tới bản thể của mình.

Bản chất của nhóm hạt năng lượng phát triển là:

 • Nhóm hạt năng lượng dương phát triển là nhóm hạt năng lượng mang sóng điện dương mạnh.
 • Sợi mã sóng trí tuệ trong hạt năng lượng dương phát triển quay thuận chiều kim đồng hồ ở mức mạnh và sinh phát năng lượng màu xanh lá.
 • Trạng thái năng lượng trong hạt năng lượng phát triển có màu xanh lá.
 • Hạt năng lượng phát triển màu xanh lá có sóng điện dương mạnh và tốc độ quay thuận chiều kim đồng hồ mạnh. Điều này sẽ giúp cho hạt năng lượng tỏa năng lượng xanh lá tới các cấu trúc Tướng khác để kích thích họ cũng phát triển bền vững.
 • Nhóm hạt năng lượng phát triển là những Tuệ linh đã và đang miệt mài gieo duyên sinh khởi các cấu trúc năng lượng trong khắp Vũ trụ để kiến thiết, xây dựng Vũ trụ ngày càng lớn mạnh và bền vững. Đó cũng là những Tuệ linh không ngừng nghỉ nghiên cứu các công trình giúp nhân loại được phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực đời sống của nhân loại.
 • Nhóm hạt năng lượng phát triển là những linh hồn đang an trụ trong các cấu trúc vật chất như cây cối, muông thú lành để thúc đẩy sự phát triển môi trường tu hành nơi nhân gian.
 • Nhóm hạt năng lượng phát triển là những con người đã và đang miệt mài nghiên cứu các công trình, các phát minh, các sáng kiến để thúc đẩy phát triển các lĩnh vực trong đời sống nhân loại.
 • Đó là những người nông dân đang miệt mài lao động sản xuất để tạo ra nguồn lương thực phát triển đời sống nhân loại.
 • Đó là những người công nhân đang miệt mài lao động sản xuất để phát triển các sản phẩm phục vụ đời sống nhân loại.
 • Đó là những nhà thương nhân, những doanh nhân, những người đang miệt mài sinh khởi các cấu trúc phát triển các lĩnh vực từ khoa học, y học, vật lý, hóa học, không gian, kinh tế… giúp cho nhân loại phát triển.
 • Năng lượng phát triển chính là sự hợp duyên của người nam và người nữ để sinh con phát triển nhân loại. Muông thú cũng vậy.
 • Là những con người bắt đầu thực hành nghiên cứu và phát triển sự nghiệp.
 • Năng lượng phát triển là những con người sống không vi phạm vào bốn hình tướng Đạo. Họ sống tuân thủ và duy trì phát triển bốn hình tướng Đạo được bền vững, góp phần vào việc tìm ra con đường Tâm Đạo ở nhân gian.

Nguyên tắc cốt lõi, nền móng cho việc sản sinh được năng lượng phát triển chính là phải có năng lượng chân tâm. Năng lượng chân tâm phải có từ năng lượng chân tâm ban đầu cho tới năng lượng chân tâm phát triển và cao hơn. Tức là Trụ linh của Tuệ linh, con người phải là Trụ linh từ cân bằng cho tới Trụ linh đa dương mạnh, rất mạnh và siêu mạnh thì mới thực hành sản sinh được năng lượng phát triển. Nếu Trụ linh đa âm nhẹ, đa âm mạnh, đa âm rất mạnh, siêu đa âm sẽ không thể sản sinh được năng lượng phát triển. Nếu Trụ linh đa âm mà cố thực hiện sản sinh năng lượng phát triển sẽ dễ dàng bị bộc phát độc tâm, bị năng lượng hoại diệt chi phối mà trở thành sản sinh năng lượng tiêu cực. Do đó, nguyên tắc để sản sinh được năng lượng phát triển là Tuệ linh, con người phải có Trụ linh từ cân bằng cho tới đa dương mạnh và siêu mạnh. Nếu một người có Trụ linh đa âm mà chưa cân bằng được đã miệt mài đầu tư vào khởi nghiệp phát triển kinh tế sẽ dễ dàng biến thành sản sinh năng lượng tiêu cực, sẽ thất bại.

Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, năng lượng hoại diệt sẽ di chuyển ồ ạt vào Trụ linh để khống chế, chi phối và phân rã cấu trúc Trụ linh nếu Trụ linh rung lắc sóng điện âm mạnh. Khi đó, Tuệ linh sẽ chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực, sẽ thể hiện bản chất của Vòng tròn sản sinh năng lượng tiêu cực. Hiểu được bí mật này, Tuệ linh, con người sẽ dễ dàng kiểm soát được sóng rung động của thái cực âm trong Trụ linh để điều tiết năng lượng hoại diệt di chuyển tới với số lượng ít, và Trụ linh đạt được cân bằng hoặc đa dương sẽ dễ dàng truyền tải sóng điện dương để kích nổ được năng lượng hoại diệt nhằm tạo ra nhiệt lượng cho quá trình phân tách ra các hạt năng lượng dương phát triển màu xanh lá.

Các Tướng bên ngoài sẽ tác động tới Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, gồm có: những Tướng có Trụ linh đa âm, những Tướng có Trụ linh đa dương, những Tướng có Trụ linh cân bằng, những Tướng có Trụ linh là bộ lọc năng lượng. Để thấu hiểu được bản chất, biểu hiện của các Tướng cần phải có trí tuệ của Chân lý Vạn vật. Để sản sinh được năng lượng dương phát triển màu xanh lá cần phải có thêm trí tuệ của Chân lý Giác ngộ. Nếu không có trí tuệ của hai Chân lý thì sẽ không thể sản sinh được hạt năng lượng dương phát triển, ngược lại sẽ trở thành sản sinh năng lượng tiêu cực.

Trụ linh của Tuệ linh, con người: không Tuệ linh, con người nào biết Trụ linh của mình là có ẩn chứa độc hay thiện; không biết là độc hay thiện, yếu tố nào nhiều hơn; độc tâm và thiện tâm sẽ luôn có trong bất kỳ các cấu trúc Trụ linh của hết thảy Tuệ linh, con người và vạn vật trong Vũ trụ. Chỉ duy nhất khi có được bộ lọc năng lượng thì mới không còn độc tâm trong Trụ linh. Chính vì vậy, trong quá trình sản sinh năng lượng thông qua bốn hình tướng Đạo ở nhân gian, các Trụ linh sẽ dễ dàng bộc phát được độc tâm. Do vậy, phải có trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ mới nhận diện, kiểm soát, triệt được độc tâm trong Trụ linh khi nó bắt đầu sinh khởi. Triệt được độc tâm mới kích hoạt được thiện tâm để thực hiện được Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Để Trụ linh sản sinh (phân tách) ra nhóm hạt năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người phải vận hành hoàn chỉnh một vòng tròn theo trình tự bắt đầu từ điểm số 1 cho tới điểm số 5. Chỉ khi vận hành Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển đạt tới điểm số 5 thì hạt năng lượng phát triển mới được phân tách ra. Nếu Tuệ linh, con người vận hành chưa tới được điểm số 5 thì sẽ không có hạt năng lượng phát triển nào được sản sinh ra.

Nhóm hạt năng lượng phát triển vô cùng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển của hết thảy các Tướng trong Vũ trụ, Tuệ linh và con người. Tất cả các Tuệ linh phải xuống tu hành ở nhân gian để trải nghiệm hết thảy khổ đau nhằm tìm ra các cơ chế, tìm ra cấu trúc phát triển bền vững cho vạn vật trong Vũ trụ. Năng lượng phát triển sẽ giúp cho nhân loại, cho Tuệ linh, cho vạn vật Vũ trụ được phân tách, liên kết theo hướng bền vững an lạc. Năng lượng phát triển có khả năng kích nổ được năng lượng hoại diệt nếu được vận hành nhịp nhàng với sóng điện âm của năng lượng âm, tức là cần Trụ linh có khả năng vận hành được sóng điện dương kích nổ năng lượng hoại diệt di chuyển tới nếu sóng điện âm của năng lượng âm tại cực âm rung lắc nhẹ. Để rung lắc nhẹ nhàng được sóng điện âm và kích nổ được năng lượng hoại diệt bằng sóng điện dương của năng lượng phát triển cần phải có trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ.

Trước khi diễn ra quá trình sản sinh nhóm hạt năng lượng phát triển trong Trụ linh, Tuệ linh, con người sẽ tương tác với các Tướng khác trong khoảng thời gian nhất định, trong cường độ tương tác, tốc độ tương tác, mật độ tương tác, độ nén của tương tác, trong môi trường có sóng điện. Quá trình tương tác chính là quá trình giải mã các Tướng. Kết thúc quá trình giải mã các Tướng sẽ bắt đầu bước vào Vòng tròn cho quy trình sản sinh hạt năng lượng phát triển trong Trụ linh.

Tất cả quá trình tương tác cho tới Vòng tròn sản sinh năng lượng của Tuệ linh, con người tại môi trường tu hành ở nhân gian đều nằm trong bốn hình tướng Đạo, đó là hình tướng Đạo đời, Đạo lễ, Đạo đường, Đạo Đế vương. Do đó, các hạt năng lượng phát triển đều được Trụ linh của Tuệ linh, con người tương tác và sản sinh ra trong bốn hình tướng Đạo.

Để sản sinh được năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người phải có trí tuệ của hai Chân lý, phải thấu hiểu bản chất và cơ chế vận hành của năng lượng hoại diệt, của Trụ linh, của các Tướng bên ngoài tác động vào như thế nào. Thấu hiểu được điều này mới có thể khống chế được độc tâm trong Trụ linh khi nó sinh khởi, mới có thể không bị nhiễm nhiều năng lượng tiêu cực của các Tướng bên ngoài tác động vào, mới có thể đón nhận được những năng lượng tốt bên ngoài vào. Khi thấu hiểu sẽ dễ dàng sản sinh được hạt năng lượng phát triển, khi sản sinh được hạt năng lượng phát triển sẽ dễ dàng nâng cấp thành sản sinh hạt năng lượng lan tỏa, năng lượng đoàn kết và các loại siêu hạt năng lượng.

II.  Thực hành Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển gồm có 5 điểm, được vận hành bởi Tuệ linh, con người đã thấu hiểu được phần nào đó về trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ. Tuệ linh, con người thực hành sản sinh hạt năng lượng phát triển bằng cơ chế phân tách, liên kết theo hướng bền vững và an lạc.

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển gồm 5 điểm và được chia làm 4 đoạn:

1.   Đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2

Giai đoạn này gắn liền với việc Tuệ linh, con người đã thấu hiểu được phần nào đó về trí tuệ của Chân lý Vạn vật. Chính vì có trí tuệ thấu hiểu phần nào đó về Chân lý Vạn vật nên Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh sản sinh được năng lượng phát triển với cơ chế vận hành là phân tách và liên kết theo hướng bền vững an lạc.

Giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 là giai đoạn Tuệ linh, con người đang tạo mã sóng rung động trong Trụ linh, đó là sự hình thành các nhịp mã sóng rung động trong sợi mã sóng trí tuệ. Các nhịp mã sóng rung động sẽ rung động từ khởi đầu của chân tâm mong muốn sản sinh năng lượng phát triển để tới cực dương và lại di chuyển tới cực âm. Các nhịp mã sóng sóng rung động liên tục di chuyển giữa hai cực năng lượng để tìm ra được hệ tư tưởng cho việc sản sinh hạt năng lượng phát triển ở điểm 3 trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Điểm số 1 là điểm Sinh, là điểm xuất phát sau quá trình Tuệ linh, con người tương tác và giải mã về các Tướng. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, điểm Sinh là chân tâm của năng lượng phát triển, đó là điểm xuất phát, điểm bắt đầu để thực hiện Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển hay bất cứ năng lượng nào khác. Vì là sản sinh năng lượng phát triển nên Trụ linh phải đạt trạng thái cân bằng trong sự khát khao, mong muốn, tìm kiếm được phương pháp, con đường phát triển bền vững và trong sáng. Trụ linh phải có trạng thái chân tâm phát triển đặt vào Trụ linh để khởi đầu cho hành trình Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Điểm số 2 là điểm Triệt. Triệt là triệt tiêu. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, điểm Triệt có hai ý nghĩa. Tuệ linh, con người phải vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục hành trình sản sinh hạt năng lượng phát triển. Hai ý nghĩa đó là:

 • Tuệ linh, con người không vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để sản sinh năng lượng phát triển. Khi không vượt qua được điểm số 2, Tuệ linh, con người chuyển thành thực hành Vòng tròn sản sinh năng lượng tiêu cực. Triệt vì Trụ linh bộc phát độc tâm và rung lắc mạnh. Do Tuệ linh, con người không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhìn thấu bản chất của các Tướng nên Trụ linh hấp thụ những năng lượng âm về mà không hấp thụ năng lượng dương, khi đó năng lượng hoại diệt di chuyển vào và làm phân rã Trụ linh. Tuệ linh, con người bị triệt hạ bởi không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để thực hiện sản sinh năng lượng phát triển nên chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là chuyển hóa thành con đường chuyển sinh phân rã và hoại diệt.
 • Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 2 là Triệt để tiếp tục vận hành sản sinh hạt năng lượng phát triển. Đó là Tuệ linh, con người có trí tuệ thấu hiểu phần nào đó về Chân lý Vạn vật, đó là thấu hiểu về bản chất độc và thiện trong Trụ linh, thấu hiểu về các Tướng tiêu cực và các Tướng tích cực. Chính vì vậy, trong quá trình vận hành Trụ linh sản sinh hạt năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người dễ dàng nhận diện và không tiếp nhận những năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới; Tuệ linh, con người nhận diện và đón nhận được các hạt năng lượng tích cực của các Tướng tích cực. Khi đó, Trụ linh của họ kiểm soát được sóng rung động của hệ thống hạt năng lượng âm ở mức nhẹ và sóng điện dương dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt di chuyển vào với số lượng ít. Vì có trí tuệ của Chân lý Vạn vật mà Tuệ linh, con người đã triệt bỏ được độc tâm trong Trụ linh và những độc trong Trụ linh của các Tướng tiêu cực bên ngoài tác động vào để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng phát triển, đó là con đường chuyển hóa bền vững và an lạc thông qua kích hoạt được thiện tâm. Như vậy, trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người phải thực hiện được ý nghĩa này, phải vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Trong đoạn từ điểm số 1 tới số 2, Trụ linh sẽ phải giải mã các Tướng bằng Chân lý Vạn vật. Đó là Tuệ linh, con người phải phân tích được những bản chất của các Tướng tiêu cực, các Tướng tích cực, từ đó triệt tiêu được những chia sẻ, những năng lượng tiêu cực của các Tướng tiêu cực bắn vào và đón nhận năng lượng dương của các Tướng tích cực, đặc biệt là phải đón nhận được các năng lượng phát triển về Trụ linh. Bởi vì sản sinh năng lượng phát triển, nên cần phải đón nhận, hấp thụ được các cấu trúc phát triển bền vững từ các Tướng phát triển, lấy kinh nghiệm và giá trị của các cấu trúc phát triển bền vững mà các Tướng phát triển đang thực hành để làm động lực, làm niềm tin vững chắc cho việc vượt qua được điểm số 2 là Triệt. Phải triệt tiêu và loại bỏ những Tướng tiêu cực tác động đến, không để các Tướng tiêu cực ảnh hưởng tới việc sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Trong đoạn này, Trụ linh sẽ dễ bộc phát độc tâm nhất. Do đó, Tuệ linh, con người cần phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhận diện và triệt tiêu độc tâm sau khi hấp thụ được ít năng lượng hoại diệt về. Vì khát khao sản sinh năng lượng phát triển, nên khi có các Tướng tiêu cực tác động tới sẽ dễ dàng kích hoạt độc tâm trong Trụ linh. Các Tướng tiêu cực sẽ truyền tải năng lượng tiêu cực phát triển kinh tế, khoa học, nghiên cứu… bằng mọi giá để có thành tựu mà không quan tâm tới cấu trúc đó có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người hay không. Do vậy, giai đoạn này cần phải kiểm soát tốt Trụ linh, kiểm soát độc tâm bộc phát ra chưa, như thế nào, mức độ ra sao. Phải luôn nhìn lại bản thể mình xem mình có tham lam không, xem việc mình làm có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không, xem mình có ích kỷ về mình không. Nếu ích kỷ về mình mà gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người thì đó là độc tâm trong Trụ linh hay còn gọi là độc tâm đã bộc phát.

Để kiểm soát Trụ linh khi nào bộc phát độc tâm và khi nào Trụ linh hấp thụ năng lượng tiêu cực từ các Tướng bên ngoài vào, Tuệ linh, con người phải luôn soi lại chính mình. Đó là coi mình là một tấm gương để xem tấm gương của mình có những dấu vết của tham lam ích kỷ không, có những dấu vết của chấp ngã sân hận không, có những dấu vết của gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không. Nếu có là độc tâm đã được hiện diện trong tấm gương ta vừa soi, nếu không có những dấu vết đó, tức là ta đang thực hành sản sinh năng lượng phát triển đúng theo Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển bởi cơ chế phân tách và liên kết bền vững. Tấm gương này cần phải soi lại từng giờ, từng ngày, từng sự việc để luôn nhận diện được độc tâm trong Trụ linh có sinh khởi hay không.

Khi có tấm gương để soi bản thể mình, Tuệ linh, con người sẽ vận hành được Trụ linh, sẽ không để Trụ linh bộc phát độc tâm ra ngoài. Bấy giờ, Tuệ linh, con người sẽ vận hành Trụ linh bằng cách là lắng nghe, tiếp nhận những sẻ chia tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới bằng chân tâm sáng chói của sự khát khao phát triển. Khi đó Trụ linh đã liên kết được với các hạt năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực bằng ánh sáng chân tâm phát triển (có trí tuệ của Chân lý Vạn vật). Sự liên kết đó đã làm cho những hạt năng lượng tiêu cực bên ngoài đó được giảm tải sóng điện khi di chuyển vào Trụ linh của Tuệ linh, con người. Điều này khiến Trụ linh không bị rung lắc mạnh, không bị phát tác độc tâm.

Khi đó năng lượng hoại diệt bắt được tín hiệu rung lắc nhẹ nên chỉ di chuyển các hạt năng lượng hoại diệt với số lượng ít vào Trụ linh. Năng lượng hoại diệt di chuyển vào ít sẽ an toàn, bởi khi đã có trí tuệ của Chân lý Vạn vật sẽ dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt bằng Chân lý Giác ngộ. Đây là nghệ thuật sử dụng gương soi để kiểm soát độc tâm trong Trụ linh, để lấy được các hạt năng lượng tiêu cực của môi trường bên ngoài về mà như không lấy, để lấy được số lượng ít năng lượng hoại diệt về và an toàn trong sự kích nổ năng lượng hoại diệt cho quá trình phân tách ra các mã sóng rung động trong Trụ linh ở điểm số 3.

Nên nhớ, năng lượng hoại diệt là rất cần thiết cho việc sản sinh hạt năng lượng phát triển. Nếu không có năng lượng hoại diệt bị kích nổ trong sự kiểm soát an toàn thì sẽ không có sợi mã sóng trí tuệ nào được hình thành và sẽ không có năng lượng phát triển nào được phân tách ra. Do đó, giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 là giai đoạn đấu trí với các Tướng, với các năng lượng trong và ngoài Vũ trụ để biến nó thành nghệ thuật cho quá trình vượt qua được điểm Triệt để sản sinh được hạt năng lượng phát triển.

Hành trình Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển từ điểm số 1 tới điểm số 2 như sau:

 • Tuệ linh, con người kết thúc quá trình tương tác và giải mã về các Tướng để sinh khởi Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.
 • Bắt đầu xuất phát tại điểm số 1 – điểm Sinh: Tuệ linh, con người đặt Trụ linh vào vị trí Sinh; đó là khởi đầu bằng năng lượng chân tâm phát triển; đó là Trụ linh cân bằng và rung động để tìm kiếm, sáng chế, phát kiến ra các cấu trúc phát triển bền vững và trong sáng; đó là chân tâm thánh thiện trong việc phát triển để mang lại lợi ích tới vạn vật, Tuệ linh và con người mà không màng tới bản thể mình.
 • Tuệ linh, con người phải tỉnh táo dùng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để Trụ linh trong trạng thái an vui, an lạc trên hành trình rời điểm số 1, đó là: giữ trạng thái Trụ linh an vui trong hành trình đi tìm kiếm cấu trúc, con đường, phương pháp phát triển mang tính bền vững, luôn luôn vận dụng tấm gương soi bản thể mình để phát hiện độc tâm sinh khởi chưa.
 • Trên hành trình di chuyển, tương tác với các Tướng, Tuệ linh, con người sẽ gặp các Tướng đã và đang phát triển. Khi đó, không nên tự ti, không nên e dè, không nên xấu hổ, hãy đến gặp họ, bắt chuyện để hợp duyên. Gặp rồi hãy trò chuyện để thể hiện ý chí, khát khao mong muốn tìm được con đường, cấu trúc phát triển mang tính bền vững và trong sáng vì vạn vật, Tuệ linh và con người. Không nên chỉ gặp một người, mà phải gặp với nhiều người đã và đang thành công trong con đường phát triển sản sinh ra năng lượng phát triển. Gặp càng nhiều người thành công sẽ giúp cho Trụ linh liên kết được những hạt năng lượng tích cực phát triển từ họ. Khi gặp những Tướng đã và đang phát triển thành công cũng cần phải luôn soi gương lại bản thể mình để xem độc tâm có bộc phát không, phải phân tích các điều kiện, các yếu tố thuận lợi, khó khăn của từng người đã và đang thành công trong con đường sản sinh năng lượng phát triển để học tập các bài học đó cho mình. Khi gặp những Tướng đã và đang phát triển thành công, Trụ linh sẽ tỏa ra ánh sáng trắng sáng và trong Trụ linh cũng đang có những nhịp di chuyển của mã sóng trí tuệ tiến tới thái cực dương.
 • Tiếp tục gặp gỡ và tương tác với các Tướng đã và đang thất bại trong hành trình sản sinh năng lượng phát triển. Khi gặp những Tướng này, hãy mạnh dạn trò chuyện, mạnh dạn tìm hiểu nguyên nhân thất bại của họ. Khi tương tác và nhận được những hạt năng lượng tiêu cực của sự thất bại đó, Trụ linh của Tuệ linh, con người sẽ rung lắc nhẹ và các nhịp rung trong mã sóng trí tuệ sẽ di chuyển về thái cực âm để cân bằng với sự hưng phấn khi các nhịp di chuyển tới thái cực dương. Việc học tập kinh nghiệm của các Tướng đã và đang thất bại sẽ cho ta được những bài học vô cùng quý báu, sẽ giúp cho ta phát triển thêm về trí tuệ vạn vật. Lưu ý, luôn luôn soi gương bản thể mình để xem mình có bị nhụt ý chí hay có những vết độc tâm bị bộc phát ra hay không. Luôn luôn phải dùng trí tuệ vạn vật để kiểm soát Trụ linh.
 • Tiếp đến hãy chia sẻ với các Tướng đã thành công hay thất bại trên hành trình sản sinh năng lượng phát triển về ý chí và con đường, phương pháp phát triển của mình. Trò chuyện để nhận được những năng lượng của sự động viên và chia sẻ tích cực của những Tướng thành công, lấy bài học đó làm kinh nghiệm và động lực để phát triển. Trò chuyện với các Tướng thất bại sẽ nhận được những lời khuyên tiêu cực và từ họ sẽ bắn những hạt năng lượng âm vào Trụ linh của ta, ta chỉ nghe mà không làm theo họ.
 • Tiếp tục soi gương để kiểm soát Trụ Hãy hấp thụ những hạt năng lượng tích cực từ các Tướng tích cực để làm động lực và sức mạnh cho Trụ linh. Đối với các Tướng tiêu cực, chỉ nên nghe và lắng nghe, không làm theo để năng lượng âm của họ không có sức mạnh di chuyển vào Trụ linh của ta nhiều. Khi lấy động lực từ năng lượng tích cực, Trụ linh sẽ có sức mạnh phát triển ý chí trong sáng để sản sinh năng lượng phát triển nên sẽ giảm tải sóng điện của những hạt năng lượng âm từ các Tướng tiêu cực bắn vào.
 • Hãy cảm nhận sự khó khăn, hãy phiền não, hãy buồn bã, hãy suy tính, hãy đắn đo. Những điều này là đang kiểm soát Trụ linh, là đang thúc đẩy Trụ linh rung lắc sóng điện âm trong hạt âm gốc và toàn bộ hạt năng lượng âm rung lắc nhẹ. Tuyệt đối không u uất, đau khổ hay tuyệt vọng. Chỉ là suy tư, suy nghĩ, tính toán trong sự thiệt hơn, được mất, lợi mình hay lợi về vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Khi hệ thống hạt năng lượng âm đang rung lắc nhẹ là lúc có các hạt năng lượng hoại diệt di chuyển tới để chi phối và làm phân rã Trụ linh. Lúc này, Tuệ linh, con người phải luôn vận hành trí tuệ của Chân lý Vạn vật, đó là phải hiểu vạn vật đều là giả tướng, sứ mệnh xuống nhân gian tu hành để cải tạo Tuệ linh chứ không phải làm giàu hay phát triển bằng mọi giá mà gây tổn hại tới Tuệ linh và con người. Khi vận hành suy nghĩ như vậy, hãy tiếp tục nhớ tới những lời động viên của các Tướng phát triển đã và đang thành công. Tiếp tục hãy buông đi những Tướng tiêu cực sau khi ta đã lấy được bài học thất bại từ họ. Lúc này phải hiểu rằng, các Tướng tiêu cực thất bại là do họ không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật, trong khi mình đã có.
 • Vì có hành trang là trí tuệ của Chân lý Vạn vật nên trong Tuệ linh, con người có trí tuệ là không phát triển bằng mọi giá mà gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người. Trong Trụ linh lúc này đã dừng rung lắc, Trụ linh trở lại cân bằng và phát triển nhịp rung động tới thái cực dương, tức là Trụ linh đã di chuyển qua được điểm số 2 là Triệt. Tuệ linh, con người đã triệt đi được những năng lượng tiêu cực tác động vào, triệt đi được độc tâm vừa bộc phát rung lắc, đặc biệt là vô hiệu hóa năng lượng hoại diệt không di chuyển vào nhiều. Những hạt năng lượng hoại diệt di chuyển vào đã bị chuyển hóa thành những hạt bóng hỏa khi Trụ linh sinh khởi thành ý chí phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Khi vượt qua được điểm số 2, tức là bản thể Tuệ linh, con người đã tìm ra được con đường, phương pháp, cấu trúc để thực hiện phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người. Trụ linh đã được Tuệ linh, con người vận hành qua được điểm số 2 bằng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để tiếp tục Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.

2.   Đoạn từ điểm số 2 tới điểm số 3

Giai đoạn này gắn liền với việc phát triển được thành trí tuệ giác ngộ cho việc sản sinh năng lượng phát triển.

Trụ linh di chuyển tới đoạn này là đã định hình, đã tìm ra được con đường phát triển theo hướng bền vững rồi.

Tiếp tục đi gặp những người đã và đang phát triển thành công có liên quan tới con đường, phương pháp, cấu trúc mình vừa định hình được để phát triển cấu trúc của mình thành hệ tư tưởng giác ngộ. Giai đoạn này không nên giao tiếp, không nên trò chuyện với những Tướng tiêu cực nữa, hãy dành thời gian tập trung xây dựng phương pháp, cấu trúc phát triển mang tính bền vững và mang lại lợi ích tới vạn vật, Tuệ linh và con người.

Kết quả của quá trình tương tác với các Tướng đã và đang thành công, thêm nữa lại có trí tuệ về vạn vật nên Trụ linh đã rực sáng ánh sáng trắng tỏa ra trong Trụ linh, đó là sự vui mừng trong nội hành về việc đang cho ra được điểm kết tụ giác ngộ cấu trúc phát triển bền vững.

Tuệ linh, con người đã vận hành Trụ linh tới được điểm Ngộ số 3. Đây là giác ngộ. Đó là kết tụ được hệ tư tưởng xây dựng, phát triển cấu trúc mang tính bền vững và vì vạn vật, Tuệ linh và con người mà không vì ích kỷ của bản thể mình.

Khi kết tụ được trí tuệ giác ngộ về cấu trúc phát triển bền vững, trong Trụ linh tỏa ra sóng điện dương rất mạnh làm kích nổ những hạt bóng hỏa (được ngủ đông từ năng lượng hoại diệt đã hấp thụ được ở giai đoạn điểm số 1 tới điểm số 2).

Nhờ nhiệt lượng lớn từ những hạt bóng hỏa được kích nổ (do kết tụ được trí tuệ giác ngộ về cấu trúc phát triển bền vững), nên trong Trụ linh đã cấu tạo được các sợi mã sóng rung động với màu xanh lá cây. Đây mới chỉ là các đoạn mã sóng rung động chứ chưa chuyển hóa thành sợi mã sóng trí tuệ hoàn chỉnh.

Khi đã kết tụ được trí tuệ giác ngộ về cấu trúc phát triển bền vững mà không chuyển hóa thành ngoại hành để tới được đích của vòng tròn là điểm số 5 thì những mã sóng rung động sẽ tự tiêu tan. Tức là khi Trụ linh mới vận hành được nửa vòng tròn, đó là mới tới được điểm số 3 thì vẫn chưa tạo ra hạt năng lượng phát triển. Nếu không đi tiếp thì Trụ linh sẽ trở về điểm xuất phát và những sợi mã sóng phát triển cũng không còn trong Trụ linh nữa.

Vì có trí tuệ giác ngộ về cấu trúc phát triển, nên Tuệ linh, con người sẽ dễ dàng và quyết tâm vận hành Trụ linh di chuyển để ngoại hành cho hoàn thành quá trình sản sinh hạt năng lượng phát triển.

3.   Đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4

Giai đoạn này gắn liền với việc Tuệ linh, con người nâng cấp được thêm trí tuệ của Chân lý Vạn vật sau khi kết tụ được trí tuệ giác ngộ ở điểm số 3. Do đó, Tuệ linh, con người dễ dàng vận hành Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển vượt qua được điểm số 4 là Triệt.

Điểm từ số 3 tới số 4 là đoạn ngoại hành trong việc sản sinh sợi trí tuệ của hạt năng lượng phát triển, đó là hoàn thành các sợi mã sóng trí tuệ của các mã sóng rung động đã được sản sinh ra trước đó ở điểm số 3.

Điểm số 3 là điểm giác ngộ. Bây giờ điểm số 3 là chân tâm cao và đã có sẵn các sợi mã sóng rung động của hạt năng lượng phát triển. Trong Trụ linh bây giờ có ánh sáng xanh và trắng làm lực đẩy cho hành trình tiếp tục phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật ở tầm cao hơn để vượt qua những Tướng tiêu cực và năng lượng hoại diệt trong hành trình sản sinh năng lượng phát triển ở giai đoạn ngoại hành.

Điểm số 4 là điểm Triệt. Triệt là triệt tiêu. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, điểm Triệt số 4 cũng có hai ý nghĩa. Tuệ linh, con người phải vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng phát triển. Hai ý nghĩa đó là:

 • Tuệ linh, con người không vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Khi không vượt qua được điểm số 4, Vòng tròn sản sinh năng lượng sẽ trở về điểm số 1, đó là sự thất bại, nó sẽ dễ dàng chuyển hóa thành Vòng tròn sản sinh năng lượng tiêu cực. Nguyên nhân là vì Tuệ linh, con người không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhìn thấu bản chất các Tướng nên Trụ linh hấp thụ những năng lượng âm về mà không hấp thụ năng lượng dương, khiến năng lượng hoại diệt di chuyển vào và làm phân rã Trụ linh. Tuệ linh, con người bị triệt hạ bởi không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để thực hiện sản sinh năng lượng phát triển nên thất bại và chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là chuyển hóa thành con đường chuyển sinh phân rã và hoại diệt.

 • Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 4 là Triệt để tiếp tục vận hành sản sinh năng lượng phát triển. Tuệ linh, con người được nâng cao thêm về trí tuệ thấu hiểu Chân lý Vạn vật, thấu hiểu về bản chất độc trong Trụ linh, thấu hiểu về các Tướng tiêu cực và các Tướng tích cực. Chính vì vậy, trong quá trình vận hành Trụ linh sản sinh năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người dễ dàng nhận diện và không tiếp nhận những năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới; Tuệ linh, con người nhận diện và đón nhận được các hạt năng lượng tích cực của các Tướng tích cực. Khi đó, Trụ linh của họ kiểm soát được sóng rung động của hạt năng lượng âm ở mức nhẹ và sóng điện dương dễ dàng kích nổ năng lượng hoại diệt di chuyển vào với số lượng ít. Vì có trí tuệ của Chân lý Vạn vật mà Tuệ linh, con người đã triệt bỏ được độc tâm trong Trụ linh và những độc trong Trụ linh của các Tướng tiêu cực bên ngoài tác động vào để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng phát triển, đó là con đường chuyển hóa bền vững và an lạc. Như vậy, trong Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, Tuệ linh, con người phải thực hiện được ý nghĩa này, phải vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Trong đoạn từ điểm số 3 tới số 4, Trụ linh sẽ phải tiếp tục giải mã các Tướng bằng Chân lý Vạn vật. Tuệ linh, con người phải phân tích được những bản chất của các Tướng tiêu cực, các Tướng tích cực mới tác động vào, từ đó triệt tiêu được những chia sẻ, những năng lượng tiêu cực của các Tướng tiêu cực bắn vào và đón nhận năng lượng dương của các Tướng tích cực, đặc biệt là phải đón nhận được các năng lượng phát triển mới vào Trụ linh. Bởi vì sản sinh năng lượng phát triển, nên cần phải đón nhận, hấp thụ được các cấu trúc phát triển bền vững từ các Tướng phát triển, lấy kinh nghiệm và giá trị của các cấu trúc phát triển bền vững mà các Tướng phát triển đang thực hành để làm động lực, làm niềm tin vững chắc cho việc vượt qua được điểm số 4 là Triệt. Phải triệt tiêu và loại bỏ những Tướng tiêu cực tác động đến, không để các Tướng tiêu cực ảnh hưởng tới việc sản sinh hạt năng lượng phát triển.

Trong đoạn này, Trụ linh sẽ lại dễ bộc phát độc tâm bởi đây là ngoại hành. Do đó, Tuệ linh, con người cần phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhận diện và triệt tiêu độc tâm sau khi hấp thụ được ít năng lượng hoại diệt về. Vì khát khao sản sinh năng lượng phát triển sau khi có hệ tư tưởng giác ngộ, nên khi có các Tướng tiêu cực tác động tới sẽ dễ dàng kích hoạt độc tâm trong Trụ linh. Các Tướng tiêu cực sẽ truyền tải năng lượng tiêu cực phát triển kinh tế, khoa học, nghiên cứu… bằng mọi giá để có thành tựu mà không quan tâm tới cấu trúc đó có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người hay không. Do vậy, giai đoạn này cần phải kiểm soát tốt Trụ linh, kiểm soát độc tâm bộc phát ra chưa, như thế nào, mức độ ra sao. Phải luôn nhìn lại bản thể mình xem mình có tham lam không, xem việc mình làm có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không, xem mình có ích kỷ về mình không. Nếu vì ích kỷ về mình mà gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người thì đó là độc trong Trụ linh hay còn gọi là độc tâm đã bộc phát.

Tiếp tục dùng tấm gương soi bản thân để kiểm soát xem độc tâm của Trụ linh có bộc phát ra không. Luôn luôn soi lại mình theo từng giờ, từng ngày để kiểm soát.

Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh bằng cách là lắng nghe, tiếp nhận những sẻ chia tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới bằng chân tâm sáng chói của sự khát khao phát triển sau khi có hệ tư tưởng giác ngộ. Khi đó, Trụ linh đã liên kết được với các hạt năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực bằng ánh sáng chân tâm phát triển (có trí tuệ của Chân lý Vạn vật). Sự liên kết đó đã làm cho những hạt năng lượng tiêu cực bên ngoài được giảm tải sóng điện khi di chuyển vào Trụ linh của Tuệ linh, con người. Điều này khiến Trụ linh không bị rung lắc mạnh, không bị phát tác độc tâm, khi đó năng lượng hoại diệt bắt được tín hiệu rung lắc nhẹ nên chỉ di chuyển các hạt năng lượng hoại diệt với số lượng ít vào Trụ linh. Khi năng lượng hoại diệt di chuyển vào ít sẽ an toàn, bởi khi đã có trí tuệ của Chân lý Vạn vật sẽ dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt bằng Chân lý Giác ngộ. Đây là nghệ thuật sử dụng gương soi để kiểm soát độc tâm trong Trụ linh, để lấy được các hạt năng lượng tiêu cực của môi trường bên ngoài về mà như không lấy, để lấy được số lượng ít năng lượng hoại diệt về và an toàn trong sự kích nổ được năng lượng hoại diệt cho quá trình sản sinh năng lượng phát triển hoàn chỉnh ở điểm số 5.

Trong giai đoạn này, năng lượng hoại diệt rất quan trọng, Trụ linh rất cần có năng lượng hoại diệt với số lượng ít di chuyển tới. Trụ linh sẽ phải kích nổ chúng để tạo nhiệt lượng cho quá trình tiếp tục cấu tạo đoạn sợi trí tuệ trong hạt năng lượng phát triển cho tới khi hoàn thành ở điểm số 5.

Hành trình Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển từ điểm số 3 tới điểm số 4 như sau:

 • Tuệ linh bắt đầu ngoại hành để thực hiện sản sinh hạt năng lượng phát triển sau khi có được trí tuệ giác ngộ về cấu trúc phát triển. Bây giờ, Trụ linh có động lực và sức mạnh bởi chân tâm giác ngộ ở tầm cao nên rất khí thế cho chuỗi hành động ngoại hành để sản sinh ra các hạt năng lượng phát triển.
 • Tiếp tục phải tỉnh táo trong giai đoạn ngoại hành, đó là giữ trạng thái Trụ linh an vui trong hành trình thực hành phát triển cấu trúc phát triển bền vững, luôn luôn vận dụng tấm gương soi bản thể mình để phát hiện độc tâm sinh khởi chưa.
 • Tuệ linh, con người bắt đầu tiến hành các hành động xây dựng, phát triển cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Quá trình xây dựng và phát triển bởi các hành động ngoại hành, Tuệ linh, con người sẽ gặp những Tướng tiêu cực ở trong và bên ngoài tổ chức của mình. Họ sẽ tương tác, bắn các hạt năng lượng tiêu cực tới cấu trúc phát triển, tới Trụ linh của mình. Khi đó, hãy dùng trí tuệ nâng cao về Chân lý Vạn vật để thấu hiểu rằng các Tướng tiêu cực sẽ luôn luôn có ở mọi nơi, thậm chí là chính trong Trụ linh của mình. Hãy nghe, lắng nghe những Tướng tiêu cực bắn phá tới nhưng không hấp thụ nhiều cũng như không thực hành theo họ.
 • Tiếp tục hãy lắng nghe các Tướng tích cực đã và đang phát triển thành công chia sẻ và bắn các hạt năng lượng phát triển tới. Hãy hấp thụ nó để làm động lực cho Trụ linh vững vàng. Phải tìm kiếm, trò chuyện, sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm từ những Tướng đã và đang phát triển thành công.
 • Soi gương để kiểm soát Trụ linh. Bấy giờ, hãy suy nghĩ suy tư, lo âu, buồn phiền, đắn đo về những Tướng tiêu cực để kích hoạt rung động sóng điện âm trong Trụ linh ở mức nhẹ. Khi đó, năng lượng hoại diệt sẽ di chuyển với số lượng ít vào Trụ linh. Nên nhớ là không đau thương, bi ai, u uất, lo âu về những Tướng tiêu cực, về sự không thành công để năng lượng hoại diệt không vào nhiều.
 • Kiểm soát Trụ linh bằng cách hãy nghĩ về những điều tốt đẹp bởi Chân lý Giác ngộ sẽ mang lại giá trị bền vững cho vạn vật, Tuệ linh và con người. Hãy nghĩ tới những điều tốt đẹp, những thành tựu mà những Tướng tích cực đã sẻ chia và động viên. Khi đó, Tuệ linh, con người đã gia tăng trí tuệ về Chân lý Vạn vật, Trụ linh không rung lắc nữa, Trụ linh lại bừng sáng bởi ý chí hoàn thiện cấu trúc phát triển bền vững. Bấy giờ, năng lượng hoại diệt bị ngủ đông và trở thành những hạt bóng hỏa trong Trụ linh.

Như vậy, Tuệ linh, con người đã vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 4, đó là triệt tiêu được những độc tâm trong Trụ linh, triệt tiêu được những hạt năng lượng tiêu cực của các Tướng tiêu cực để tạo thành lực đẩy tới việc hoàn thành quá trình sản sinh năng lượng phát triển ở điểm số 5 trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển.

4.   Đoạn từ điểm số 4 tới điểm số 5

Giai đoạn này gắn liền với việc phát triển và thấu hiểu trí tuệ giác ngộ ở tầm cao mới.

Từ điểm số 4 tới điểm số 5 là giai đoạn gấp rút hoàn thành đoạn sợi trí tuệ trong hạt năng lượng phát triển.

Điểm số 5 chính là điểm Tỏa. Điểm Tỏa là điểm kết thúc Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển.

Khi Tuệ linh, con người đã gia tăng được trí tuệ của Chân lý Vạn vật và vượt qua được điểm Triệt số 4, Trụ linh được vận hành sang giai đoạn từ điểm số 4 tới điểm số 5. Đây là giai đoạn mà Tuệ linh, con người đẩy mạnh quá trình hành động để hoàn thành quá trình xây dựng, phát triển các cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.

Khi vượt qua điểm số 4, Tuệ linh, con người cần phải đẩy mạnh quá trình trao đổi, học tập kinh nghiệm từ những Tướng đã và đang thành công trên con đường sản sinh năng lượng phát triển. Việc này sẽ giúp cho Trụ linh nhanh chóng sản sinh hoàn thiện các hạt năng lượng phát triển.

Vì được nâng cao trí tuệ về Chân lý Vạn vật, lại có được nhiệt lượng của năng lượng hoại diệt bị kích nổ, nên Tuệ linh, con người nhanh chóng hoàn thành kết thúc quá trình sản sinh năng lượng phát triển bằng cách đẩy Trụ linh tới được điểm số 5 là Tỏa.

Khi hoàn thành quá trình sản sinh hạt năng lượng phát triển ở điểm số 5, Trụ linh của Tuệ linh, con người sẽ phân tách ra một cho tới nhiều sợi mã sóng trí tuệ có sóng điện dương mạnh có màu xanh lá. Từ Trụ linh, những hạt năng lượng phát triển được phân tách và lưu giữ trong Vũ trụ. Cũng từ Trụ linh, những hạt năng lượng phát triển được phân tách bắn vào những Tướng đã được tương tác trong quá trình sản sinh ra năng lượng phát triển. Cũng từ Trụ linh, những hạt năng lượng phát triển được phân tách và cấu tạo thành cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bên ngoài Trụ linh theo hướng bền vững.

Đặc biệt, ngoài những hạt năng lượng phát triển mang sóng điện dương được phân tách ra thì những hạt năng lượng chân tâm phát triển cũng được phân tách kèm theo để làm sợi dây gắn kết cấu trúc năng lượng trong Vũ trụ được bền vững, trong Tuệ linh được bền vững. Những hạt năng lượng chân tâm phát triển làm nhiệm vụ kết dính các hạt năng lượng dương trong cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bên ngoài Trụ linh được vững chắc. Những hạt năng lượng chân tâm phát triển và những hạt năng lượng phát triển là minh chứng cho việc Tuệ linh, con người nâng cấp được trí tuệ giác ngộ ở mức độ cao hơn.

Tuệ linh, con người sau khi đã sản sinh được năng lượng phát triển sẽ có kinh nghiệm cho các Vòng sản sinh hạt năng lượng phát triển tiếp theo. Đồng thời, đó là động lực, nền tảng, kinh nghiệm cho việc vận hành nâng cấp Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng lan tỏa các cấu trúc phát triển tới vạn vật, Tuệ linh và con người. Đó là hành trình trên con đường thực hiện chuyển sinh Trụ linh theo hướng bền vững và chuyển hóa thành bộ lọc năng lượng.

Tuệ linh, con người đã đạt được thành tựu sản sinh năng lượng phát triển sẽ phân tách các hạt năng lượng phát triển đó khi sẻ chia, chỉ dẫn cho những người đang cần trợ giúp kinh nghiệm về sản sinh năng lượng phát triển, điều mà chính họ cũng đã nhận được từ những Tướng đã và đang thành công trong việc sản sinh năng lượng phát triển, cụ thể là thông qua giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 và giai đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4 trong Vòng tròn sản sinh năng lượng.

Ngoài những hạt năng lượng phát triển được phân tách ra, những vật chất, những giá trị mang đặc tính phát triển bền vững được sản sinh ra sẽ góp phần làm phát triển đời sống nhân loại, đời sống tu hành của Tuệ linh ở nhân gian. Nó rất cần thiết, điều mà hết thảy con người, Tuệ linh đều phải thực hành tốt.

Như vậy, việc thực hiện hoàn thành viên mãn Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển là hướng chuyển sinh bền vững, nó mang lại lợi ích cho vạn vật, Tuệ linh và con người. Việc sản sinh và tỏa những hạt năng lượng phát triển tới Vũ trụ và các Tướng khác chính là kết quả, thành tựu của việc Tuệ linh, con người có được trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ.

III.   Ví dụ thực tế

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng dương phát triển màu xanh lá thông qua việc người thanh niên khởi nghiệp kinh doanh:

Có một anh thanh niên trưởng thành, xuất thân từ vùng quê nghèo. Anh ấy không được học hành cao, anh ấy không có tiền, anh ấy không có các mối quan hệ tốt có thể giúp anh ấy kinh doanh thành công. Anh ấy tới thành phố lớn và lao động chân tay để mưu sinh. Trải qua nhiều năm, anh ấy cũng đã tích cóp cho mình được một ít tiền để làm vốn cho việc khởi nghiệp kinh doanh.

Trong những năm lao động, anh ấy được trò chuyện với nhiều người kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau. Có những người kinh doanh trở nên giàu có nhờ việc có nền tảng tri thức học hành, có những người kinh doanh trở nên thành công nhờ có các mối quan hệ tốt, có những người kinh doanh trở nên thành đạt nhờ có nhiều vốn và nhanh nhạy trong kinh doanh. Anh ấy cũng gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người kinh doanh thất bại. Anh ấy chia sẻ với nhiều người về ước mơ khởi nghiệp, anh ấy chia sẻ với mọi người rằng mình không có tiền, không có trình độ học thức cao, không có các mối quan hệ tốt.

Anh ấy sinh khởi việc tìm một công việc hoặc lĩnh vực nào đó để kinh doanh, để phát triển sự nghiệp cho bản thân mình. Anh ấy bắt đầu đi tìm hiểu những công việc mà không cần phải có trí tuệ học vấn cao, không cần phải có các mối quan hệ tốt ngay, không cần phải mất nhiều tiền đầu tư.

Trong quá trình tìm hiểu các lĩnh vực để kinh doanh, anh ấy được nhiều người chia sẻ là hãy thực hành việc kinh doanh buôn bán mặt hàng nào đó mà các khu vực dân cư có nhu cầu. Có người khuyên anh ấy bán lẻ, có người khuyên anh ấy đi buôn rồi đổ buôn cho các điểm bán lẻ, có người khuyên anh ấy để nhanh giàu thì đi buôn lậu. Có người cũng khuyên anh ấy là buôn bán ma tuý, họ sẽ kết nối mối cho. Họ nói ban đầu chỉ cần lấy ít và không cần nhiều vốn ngay, lại siêu lợi nhuận. Có người lại khuyên anh ấy nên đi làm thuê cho đỡ vất vả trong kinh doanh.

Trước những chia sẻ của nhiều người, anh thanh niên suy nghĩ nhiều về các hình thức và con đường chọn lựa để khởi nghiệp kinh doanh. Có lúc anh ấy muốn phát triển kinh doanh theo hướng nhanh giàu có mà bất chấp luật pháp không cho phép. Có lúc anh ấy muốn phát triển kinh doanh theo hướng tuân thủ pháp luật và mang lại lợi ích cho mọi người. Và rồi anh ấy quyết định sẽ không khởi nghiệp kinh doanh theo hướng nhanh giàu mà vi phạm pháp luật, gây tổn hại cho mọi người. Anh ấy quyết tâm chọn lựa hình thức kinh doanh không vi phạm pháp luật và không làm tổn hại tới mọi người.

Cuối cùng, sau khi chọn được hướng kinh doanh cho mình, anh ấy tìm hiểu thêm về nhu cầu của đời sống dân cư. Thế rồi anh ấy đã khởi nghiệp bằng việc cung cấp nông sản sạch tiêu thụ cho các cửa hàng trong thành phố.

Sau nhiều năm kinh doanh và trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cũng như khó khăn, anh thanh niên đã đạt được thành tựu là có nhiều công nhân làm việc cho mình, nguồn cung ứng sản phẩm và khách hàng đảm bảo. Chính vì vậy, anh đã thành công và trở nên no đủ trong cuộc sống.

Hành trình vận hành Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển của anh thanh niên diễn ra như sau:

 • Anh thanh niên đã tương tác với nhiều người trong những năm lao động mưu sinh: quá trình này giúp anh thanh niên giải mã được về cuộc sống giàu có, về những vất vả của nghèo đói, về những phẩm chất con người; quá trình này giúp anh ấy chuyển thành sinh khởi cho Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, đó là khởi nghiệp kinh doanh.
 • Anh ấy sinh khởi con đường phát triển kinh tế, đó là sinh khởi Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển. Khi đó, Trụ linh của anh ấy có trạng thái là chân tâm muốn phát triển kinh tế, đó là chân tâm phát triển. Trụ linh đặt tại điểm số 1 là Sinh, khởi đầu cho Vòng tròn hành trình sản sinh hạt năng lượng phát triển.
 • Tiếp đến anh ấy vận hành Trụ linh trong giai đoạn từ điểm số 1 cho tới điểm số 2:

+ Trụ linh của anh ấy rung lắc và bộc phát một chút độc tâm bởi anh ấy đón nhận những hạt năng lượng âm từ những người chia sẻ về con đường làm giàu bằng cách kinh doanh vi phạm đạo đức và pháp luật, đó là lúc mà anh ấy cũng khát khao làm giàu bằng con đường phi pháp.

+ Trụ linh của anh ấy tiếp tục đón nhận và hấp thụ những hạt năng lượng dương của những Tướng phát triển khi họ chia sẻ cho anh ấy, rằng nên chọn lựa con đường kinh doanh phù hợp và không vi phạm đạo đức cũng như ảnh hưởng tới mọi người.

 • Do đón nhận được nhiều năng lượng phát triển của các Tướng phát triển, anh ấy dễ dàng không để Trụ linh tiếp tục bị phát tác độc tâm. Anh ấy chỉ lắng nghe những chia sẻ của các Tướng tiêu cực mà không làm theo. Khi đó những hạt năng lượng hoại diệt với số lượng ít di chuyển vào Trụ linh. Vì lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm của những người đã và đang kinh doanh thành công, được họ tư vấn và truyền dạy kinh nghiệm kinh doanh nên anh ấy có trí tuệ phần nào về Chân lý Vạn vật.
 • Vì có phần nào đó trí tuệ của Chân lý Vạn vật, có được năng lượng phát triển từ các Tướng tích cực bắn tới, Trụ linh của anh ấy được kiểm soát và ngủ đông được những hạt năng lượng hoại diệt đã bắn tới. Chính vì điều này, anh ấy vượt qua được điểm số 2 là Triệt, tức là triệt tiêu được những độc tâm và những Tướng tiêu cực tác động tới.
 • Sau khi có được ý chí là chỉ kinh doanh tuân thủ pháp luật và mang lại lợi ích tới mọi người, anh ấy đã tập trung tìm hiểu kinh doanh theo hướng phát triển bền vững. Chính vì vậy, Trụ linh của anh ấy đã đón nhận thêm được những hạt năng lượng phát triển do anh ấy đi học hỏi thêm về kinh
 • Tiếp đến, anh ấy tới được điểm số 3 là Ngộ, đó là giác ngộ về việc phát triển kinh doanh theo hướng bền vững. Khi có trí tuệ phần nào đó về Chân lý Vạn vật, việc học tập kinh doanh từ những Tướng có kinh nghiệm và thành công đã giúp anh ấy kết tụ thành trí tuệ giác ngộ trong phát triển kinh doanh, đó là kinh doanh không vi phạm đạo đức và pháp luật, kinh doanh phải mang lại giá trị lợi ích tới mọi người.
 • Khi có được trí tuệ giác ngộ và tri thức cho kinh doanh, anh thanh niên đã chuyển hóa thành ngoại hành, đó là thực hành hành động kinh doanh. Bấy giờ trong Trụ linh của anh có những đoạn mã sóng rung động phát triển màu xanh lá, trong Trụ linh cũng có ánh sáng rực rỡ sáng chói và màu xanh. Đó là chân tâm giác ngộ mới trong hệ tư tưởng đã được kết tụ trong Trụ linh.
 • Anh ấy thực hành kinh doanh trong nhiều năm. Việc thực hành kinh doanh chính là ngoại hành, chính là việc cung ứng sản phẩm nông sản tới các cửa hàng. Quá trình kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn, những khó khăn đó giống với đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2, đó là trong đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4, anh ấy đã diệt được độc tâm, diệt được những tiêu cực tác động tới, kích nổ được những năng lượng hoại diệt và đón nhận được những năng lượng phát triển để thực hiện được hoàn chỉnh Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển. Quá trình ngoại hành càng ngày càng giúp anh thanh niên có thêm trí tuệ về Chân lý Vạn vật.
 • Kết thúc điểm số 5 trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển, đó là điểm Tỏa. Trụ linh của anh ấy đã phân tách ra vô số hạt năng lượng phát triển trong nhiều năm kinh doanh: vô số hạt năng lượng phát triển bắn vào Vũ trụ, vô số hạt năng lượng phát triển bắn vào các đối tượng tương tác trong kinh doanh, vô số hạt năng lượng phát triển phân tách ra bên ngoài Trụ linh để cấu tạo thành cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bền vững hơn.

Ngoài ra, trong cuộc sống của mình, anh ấy chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh cho những người trẻ bắt đầu khởi nghiệp, chính là việc anh ấy đang phân tách ra nhiều hạt năng lượng phát triển để làm động lực và niềm tin cho mọi người cũng đang trên hành trình Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển, giống như việc anh ấy cũng đã được những Tướng tích cực phân tách các hạt năng lượng phát triển tới Trụ linh để có động lực, có trí tuệ phát triển kinh doanh.

Không những sản sinh ra được vô số các hạt năng lượng phát triển vào Vũ trụ, vào Tuệ linh, tới mọi người, anh thanh niên này còn giúp cho đời sống của nhiều người được cải thiện và giá trị cuộc sống được nâng cao. Đó là Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng phát triển viên mãn mà anh ấy đã hoàn thành. Nó sẽ là tiền đề để anh ấy vận hành Vòng tròn sản sinh năng lượng phát triển tiếp theo và nâng cấp thành Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng lan tỏa thành công tới mọi người.

***************

Rate this post

Bài viết liên quan