Bài 12: Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết

Hình: Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết màu vàng sẽ được vận hành tuần tự từ điểm số 1 để vượt qua được điểm số 2, tiếp tục tới được điểm số 3, tiếp tục vượt qua điểm số 4, tiếp tục tới được đích ở điểm số 5. Sau khi vận hành được một vòng tròn từ điểm số 1 để đến được điểm số 5, Trụ linh sản sinh ra những hạt năng lượng đoàn kết màu vàng, đó là Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết màu vàng. Cơ chế sản sinh hạt năng lượng đoàn kết màu vàng là do Tuệ linh, con người đã thấu hiểu sâu sắc về trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ, đồng thời thực hành cơ chế phân tách và liên kết theo hướng bền vững và an lạc.

I.   Khởi động Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết

Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là nhóm hạt năng lượng dương có sóng điện dương siêu mạnh.

Hạt năng lượng đoàn kết là loại hạt năng lượng có sợi mã sóng trí tuệ với điểm 1 nằm ở đường trung tính, điểm 2 và điểm 3 đều nằm ở cực dương trong hạt năng lượng dương đoàn kết. Trạng thái năng lượng, sóng điện của hạt năng lượng dương đoàn kết là siêu Tỏa. Tỏa là miệt mài đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển mang tính bền vững trong sự không phân biệt; đó là đoàn kết hết thảy các Tướng để cùng nhau lan tỏa những cấu trúc phát triển bền vững đến với vạn vật, Tuệ linh và con người mà không màng tới bản thể của mình.

Bản chất của nhóm hạt năng lượng đoàn kết là:

 • Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là nhóm hạt năng lượng mang sóng điện dương siêu mạnh.
 • Trạng thái năng lượng trong hạt năng lượng đoàn kết có màu vàng. Đặc biệt, năng lượng đoàn kết có khả năng liên kết được hết thảy các Tướng một cách rất kỳ diệu.
 • Hạt năng lượng đoàn kết màu vàng có sóng điện dương siêu mạnh và tốc độ quay thuận chiều kim đồng hồ siêu mạnh, đặc biệt, khi cần sẽ quay chậm lại. Điều này sẽ giúp cho hạt năng lượng tỏa ra năng lượng màu vàng để liên kết, gắn kết với hết thảy các Tướng.
 • Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là những Tuệ linh đã và đang miệt mài đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững tới khắp Vũ trụ, Tuệ linh và con người. Đó cũng là những Tuệ linh không ngừng nghỉ đoàn kết nhân loại cùng nhau phát triển bền vững môi trường tu hành.
 • Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là những linh hồn đang an trụ trong các cấu trúc vật chất như cây cối, muông thú lành để thúc đẩy đoàn kết, gắn kết bầy đàn, môi trường tu hành của nhân gian.
 • Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là những con người ngày đêm thực hành sứ mệnh đoàn kết hết thảy nhân loại trong sự không phân biệt dân tộc, không phân biệt tôn giáo, không phân biệt giai cấp để cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững và thịnh vượng cho nhân loại.
 • Đó là những người thực hành đời sống phổ độ giáo lý đoàn kết của các tôn giáo.
 • Năng lượng đoàn kết chính là những người thực hành đời sống lan tỏa hình tướng và tâm tướng Đạo, đó là đoàn kết hết thảy con người cùng nhau sống đúng khuôn mẫu đạo đức của bốn hình tướng Đạo. Bởi khi sống đúng bốn hình tướng

Đạo, con người sẽ dễ dàng chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng thông qua thấu hiểu Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ.

Nguyên tắc cốt lõi, nền móng cho việc sản sinh được năng lượng đoàn kết là Tuệ linh, con người phải đặt Trụ linh ở trạng thái chân tâm đoàn kết. Đó chính là phải đứng ở vị trí đoàn kết để kết nối, gắn kết hết thảy các nhóm Tướng tiêu cực, lan tỏa, phát triển, chân tâm. Trụ linh đứng ở vị trí đoàn kết giống như đứng ở sảnh phía ngoài ngôi nhà trong một bức tranh gồm có: ngôi nhà tăm tối bên trong là năng lượng tiêu cực; bên ngoài là một hồ nước là năng lượng chân tâm; những công trình nhà cửa, những rừng cây tươi tốt phía xa là năng lượng phát triển; bên trên bầu trời là Mặt trời rực sáng là năng lượng lan tỏa. Khi Trụ linh đứng ở vị trí đoàn kết sẽ có giá trị như sau:

 • Khi đứng ở vị trí đoàn kết là sảnh nhà sẽ kết duyên, giao tiếp được với những Tướng tiêu cực đang u mê bám định vào giả tướng bên trong ngôi nhà; như vậy mới trò chuyện, mới sẻ chia, mới thấu hiểu được bản chất của những Tướng tiêu cực. Khi thấu hiểu được họ mới từng bước sẻ chia cho họ thấy, rằng bên ngoài bầu trời có ánh sáng rực rỡ của năng lượng lan tỏa; ánh sáng đang phơi bày sự thật của các công trình phát triển kỳ vĩ và bền vững; cùng với năng lượng chân tâm gia tăng sự phát triển cho vạn vật, Tuệ linh và con người. Quá trình đứng ở vị trí đoàn kết và sẻ chia như vậy sẽ dễ dàng mời gọi những Tướng tiêu cực đó ra đứng cùng. Khi các Tướng tiêu cực ra đứng cùng ở vị trí đoàn kết tức là họ sẽ thấy được ánh sáng rực rỡ của các Tướng lan tỏa, họ sẽ thấy được sự kỳ vĩ của các Tướng phát triển, họ sẽ thấy được giá trị cân bằng của các Tướng chân tâm. Khi đứng ở vị trí đoàn kết sẽ dễ bị các Tướng tiêu cực mời vào trong ngôi nhà u mê để hưởng thụ giả tướng, nếu không giữ vững ý chí mà đi vào trong ngôi nhà u mê đó thì Tuệ linh, con người sẽ bị chuyển hóa thành Tướng u mê, thành sản sinh năng lượng tiêu cực.
 • Khi đứng ở vị trí đoàn kết là sảnh nhà sẽ dễ dàng chia sẻ sự u mê của các Tướng tiêu cực trong ngôi nhà cho các Tướng lan tỏa, cho các Tướng phát triển, cho các Tướng chân tâm thấu hiểu. Bởi các Tướng lan tỏa với sức nóng như Mặt trời sẽ khiến cho các Tướng tiêu cực bị sốc khi tiếp cận, nên Tướng đoàn kết làm trung gian là điều tuyệt vời để sẻ chia và đoàn kết. Bởi các Tướng phát triển không thể tồn tại trong bóng tối ngôi nhà và các Tướng tiêu cực không thích sự phát triển bền vững mà phải hy sinh lợi ích của mình, nên có Tướng đoàn kết làm trung gian để sẻ chia và đoàn kết là điều tuyệt vời. Bởi các Tướng chân tâm mà gặp các Tướng tiêu cực sẽ chuyển hóa thành tiêu cực nên cần có đoàn kết ở giữa để cân bằng là điều tuyệt vời.
 • Tuệ linh, con người đứng ở vị trí đoàn kết là vô cùng hiểm nguy bởi sự dẫn dụ của các Tướng tiêu cực, sẽ phải lắng nghe tất cả các Tướng chia sẻ tới, sẽ phải kiên trì, nhẫn nhịn bởi ánh sáng gay gắt của lan tỏa, sự xúc phạm và hành động tiêu cực của các Tướng tiêu cực. Phải cân bằng được trạng thái cảm xúc để cân bằng các Tướng khi các Tướng tác động tới. Phải truyền tải được giá trị của các Tướng cho nhau thấy để tất cả các Tướng cảm thông cho nhau. Chỉ có vậy mới đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa ánh sáng để soi thấu các cấu trúc phát triển bền vững trong sự dìu dắt các Tướng tiêu cực cùng nhau thực hành đời sống phát triển bền vững bằng chân tâm.
 • Đứng ở vị trí đoàn kết là quá trình học tập trí tuệ của các Tướng phát triển, chân tâm và lan tỏa, là thấu hiểu bản chất của các Tướng tiêu cực. Đây là quá trình học tập để đạt được sự thấu hiểu tận cùng hết thảy các Tướng, sau đó sản sinh ra đủ lượng sợi mã sóng trí tuệ của năng lượng đoàn kết, khi ấy mới chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc và sản sinh được các siêu hạt năng lượng. Điều này cho thấy, để sản sinh được các siêu năng lượng thì Trụ linh phải đứng ở vị trí đoàn kết.

Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, hết thảy Tuệ linh,con người và vạn vật trong và ngoài Vũ trụ đều là Thầy của ta. Ta phải tôn kính và trân trọng hết thảy các Thầy đó, bởi các Thầy vạn vật, Tuệ linh và con người đã cho ta tất cả các bài học quý báu trong hành trình chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng. Những người được nhân loại tôn trọng gọi là Thầy cũng nên chỉ coi mình là người chỉ dẫn, người lan tỏa. Như thế, Tuệ linh, con người sẽ đứng được vào vị trí đoàn kết, bởi vị trí đoàn kết là sự cân bằng, là nghệ thuật của sự hy sinh để kết nối, gắn kết, đoàn kết hết thảy các Tướng trong Vũ trụ cùng nhau thấu hiểu và phát triển bền vững.

Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, khi Trụ linh đứng được ở vị trí đoàn kết, Trụ linh sẽ đạt đến nghệ thuật vận hành năm nhóm năng lượng một cách kỳ diệu, đặc biệt là điều tiết để kích thích, hấp thụ được năng lượng hoại diệt tới Trụ linh với số lượng ít và an toàn. Trụ linh sẽ thông qua việc liên kết được với năng lượng tiêu cực để kích thích rung động sóng âm nhằm đánh lừa năng lượng hoại diệt di chuyển tới. Khi năng lượng hoại diệt di chuyển tới Trụ linh, Trụ linh sẽ dừng rung lắc sóng âm để không cho năng lượng hoại diệt vào nữa và thực hiện liên kết, truyền tải sóng điện dương kích nổ năng lượng hoại diệt. Thêm nữa, Trụ linh có khả năng vận hành năm nhóm năng lượng để tạo thành cơ chế hấp thụ năng lượng hoại diệt di chuyển tới Trụ linh với số lượng ít hoặc nhiều trong sự mong muốn.

Các Tướng bên ngoài sẽ tác động tới Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, đó là: những Tướng có Trụ linh đa âm, những Tướng có Trụ linh đa dương, những Tướng có Trụ linh cân bằng, những Tướng có Trụ linh là bộ lọc năng lượng. Để thấu hiểu được bản chất, biểu hiện của các Tướng cần phải có trí tuệ của Chân lý Vạn vật, để sản sinh được năng lượng dương đoàn kết màu vàng cần phải có thêm trí tuệ của Chân lý Giác ngộ. Nếu không có trí tuệ của hai Chân lý thì sẽ không thể sản sinh được năng lượng dương đoàn kết, ngược lại sẽ trở thành sản sinh năng lượng tiêu cực.

Trụ linh của Tuệ linh, con người: không Tuệ linh, con người nào biết trong Trụ linh của mình là có ẩn chứa độc hay thiện; không biết là độc hay thiện, yếu tố nào nhiều hơn; độc tâm và thiện tâm sẽ luôn có trong bất kỳ các cấu trúc Trụ linh của hết thảy Tuệ linh, con người và vạn vật trong Vũ trụ. Chỉ duy nhất khi có được bộ lọc năng lượng thì mới không còn độc trong Trụ linh. Chính vì vậy, trong quá trình sản sinh năng lượng thông qua bốn hình tướng Đạo ở nhân gian, các Trụ linh sẽ dễ dàng bộc phát được độc tâm. Do vậy, phải có trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ mới nhận diện, kiểm soát và triệt được độc tâm trong Trụ linh khi nó bắt đầu sinh khởi, có như vậy mới thực hiện được Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết.

Để Trụ linh sản sinh (phân tách) ra nhóm hạt năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người phải vận hành hoàn chỉnh một vòng tròn theo trình tự bắt đầu từ điểm số 1 cho tới điểm số 5. Chỉ khi vận hành Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết đạt tới điểm số 5 thì hạt năng lượng đoàn kết mới được phân tách ra. Nếu Tuệ linh, con người vận hành chưa tới được điểm số 5 thì sẽ không có hạt năng lượng đoàn kết nào được sản sinh ra.

Nhóm hạt năng lượng đoàn kết là vô cùng quan trọng, nó là bí quyết để chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng. Bởi chỉ có năng lượng đoàn kết mới có khả năng kết nối được tất cả các Tướng trong năm nhóm năng lượng của Vũ trụ. Chỉ có năng lượng đoàn kết mới có đủ sức mạnh để liên kết và vận hành năng lượng sóng điện âm nhằm hấp thụ năng lượng hoại diệt về một cách nghệ thuật trong sự kiểm soát kỳ diệu. Cũng chỉ có năng lượng đoàn kết mới kích hoạt sóng điện dương đoàn kết để kích nổ năng lượng hoại diệt với số lượng ít mà vẫn an toàn. Chính vì vậy, năng lượng đoàn kết có giá trị hợp nhất, gắn kết hết thảy các Tướng trong Vũ trụ cùng nhau thành một thể thống nhất để phát huy hết sức mạnh cho việc phát triển Vũ trụ trở nên bền vững và an lạc nhất.

Trước khi diễn ra quá trình sản sinh nhóm hạt năng lượng đoàn kết trong Trụ linh, Tuệ linh, con người sẽ tương tác với các Tướng khác trong khoảng thời gian nhất định, trong cường độ tương tác, tốc độ tương tác, mật độ tương tác, độ nén của tương tác, trong môi trường có sóng điện. Quá trình tương tác chính là quá trình giải mã các Tướng. Kết thúc quá trình giải mã các Tướng sẽ bắt đầu bước vào vòng tròn cho quy trình sản sinh hạt năng lượng đoàn kết trong Trụ linh.

Tất cả quá trình tương tác cho tới Vòng tròn sản sinh năng lượng của Tuệ linh, con người tại môi trường tu hành ở nhân gian đều nằm trong bốn hình tướng Đạo, đó là hình tướng Đạo đời, Đạo lễ, Đạo đường, Đạo Đế vương. Do đó, các hạt năng lượng đoàn kết đều được Trụ linh của Tuệ linh, con người tương tác và sản sinh ra trong bốn hình tướng Đạo.

Để sản sinh được năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người phải có trí tuệ của hai Chân lý, phải thấu hiểu bản chất và cơ chế vận hành của năng lượng hoại diệt, của Trụ linh, bản chất của tất cả các Tướng trong năm nhóm năng lượng. Thấu hiểu được mới có khả năng và nghệ thuật khống chế được độc trong Trụ linh khi nó sinh khởi, mới có thể không bị nhiễm năng lượng tiêu cực của các Tướng bên ngoài tác động vào, mới có thể đón nhận được những năng lượng tích cực bên ngoài vào. Khi thấu hiểu sẽ dễ dàng sản sinh được năng lượng đoàn kết, khi sản sinh được năng lượng đoàn kết sẽ dễ dàng nâng cấp thành Vòng tròn sản sinh các loại siêu hạt năng lượng.

II.   Thực hành Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết màu vàng gồm có 5 điểm, được vận hành bởi Tuệ linh, con người đã thấu hiểu sâu sắc về trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ. Tuệ linh, con người thực hành sản sinh năng lượng đoàn kết bằng cơ chế phân tách, liên kết theo hướng bền vững và an lạc.

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết gồm 5 điểm và được chia làm 4 đoạn:

1.   Đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2

Giai đoạn này gắn liền với việc Tuệ linh, con người đã thấu hiểu sâu sắc về trí tuệ của Chân lý Vạn vật. Vì có trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về Chân lý Vạn vật nên Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh sản sinh được năng lượng đoàn kết với cơ chế vận hành là phân tách và liên kết theo hướng bền vững an lạc.

Giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 là giai đoạn Tuệ linh, con người đang tạo mã sóng rung động trong Trụ linh, đó là sự hình thành các nhịp mã sóng rung động trong sợi mã sóng trí tuệ. Các nhịp mã sóng rung động sẽ rung động từ khởi đầu của chân tâm mong muốn sản sinh năng lượng đoàn kết để tới cực dương và lại di chuyển tới cực âm. Các nhịp mã sóng rung liên tục di chuyển giữa hai cực năng lượng để tìm ra được hệ tư tưởng cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết ở điểm 3 trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết.

Điểm số 1 là điểm Sinh. Điểm Sinh là điểm xuất phát sau quá trình Tuệ linh, con người tương tác và giải mã về các Tướng. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, điểm Sinh là chân tâm của năng lượng đoàn kết, đó là điểm xuất phát, điểm bắt đầu để thực hiện Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết hay bất cứ năng lượng nào khác. Vì là sản sinh năng lượng đoàn kết nên Trụ linh phải ở trạng thái cân bằng trong sự đoàn kết hết thảy Tuệ linh và con người cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững và trong sáng. Trụ linh phải có trạng thái chân tâm đoàn kết đặt vào Trụ linh để khởi đầu cho hành trình Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết. Chân tâm đoàn kết là vị trí vô cùng đặc biệt: là vị trí liên kết được tất cả năm nhóm năng lượng; khi tương tác với năng lượng tiêu cực thì chân tâm đoàn kết sẽ tỏa ánh sáng nhẹ nhàng để gắn kết truyền tải và truyền được thông tin; khi tương tác với năng lượng chân tâm, phát triển, lan tỏa thì sẽ tỏa ánh sáng từ mạnh cho tới siêu mạnh để gắn kết truyền tải được sóng điện và thông tin.

Điểm số 2 là điểm Triệt. Triệt là triệt tiêu. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, điểm Triệt có hai ý nghĩa. Tuệ linh, con người phải vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng đoàn kết. Hai ý nghĩa đó là:

 • Tuệ linh, con người không vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để sản sinh năng lượng đoàn kết. Khi không vượt qua được điểm số 2, Tuệ linh, con người chuyển thành thực hành Vòng tròn sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là Trụ linh bộc phát độc tâm và rung lắc siêu mạnh. Tuệ linh, con người không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhìn thấu bản chất của các Tướng nên Trụ linh hấp thụ những năng lượng âm về mà không hấp thụ năng lượng dương, khi đó năng lượng hoại diệt di chuyển vào và làm phân rã Trụ linh. Đây là Tuệ linh, con người bị triệt hạ bởi không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để thực hiện sản sinh năng lượng đoàn kết nên chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là chuyển hóa thành con đường chuyển sinh phân rã và hoại diệt. Để sản sinh được năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người sẽ phải liên kết được với các Tướng tiêu cực để giải mã họ và dẫn dắt họ tới với ánh sáng của sự thật, đến với các giá trị phát triển bền vững. Nếu không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật thì sẽ dễ dàng bị các tướng tiêu cực lôi kéo đi theo và thực hành đời sống như các Tướng tiêu cực. Do vậy, sản sinh năng lượng đoàn kết cũng dễ dàng bị triệt mà chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực.
 • Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 2 là Triệt để tiếp tục vận hành sản sinh năng lượng đoàn kết. Đó là Tuệ linh, con người có trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về Chân lý Vạn vật, thấu hiểu sâu sắc về bản chất độc và thiện trong Trụ linh, thấu hiểu về các Tướng tiêu cực và các Tướng tích cực. Chính vì vậy, trong quá trình vận hành Trụ linh sản sinh năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người dễ dàng nhận diện và không bị các Tướng tiêu cực lôi kéo theo, bên cạnh đó vẫn hấp thụ được những năng lượng tiêu cực với sóng điện âm rất nhẹ từ các Tướng tiêu cực; Tuệ linh, con người nhận diện và đón nhận được các hạt năng lượng tích cực của các Tướng tích cực. Khi đó, Trụ linh của họ kiểm soát được sóng rung động từ mức nhẹ cho tới mạnh theo nhu cầu và sóng điện dương dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt di chuyển vào với số lượng ít. Vì có trí tuệ của Chân lý Vạn vật mà Tuệ linh, con người đã triệt bỏ được độc trong Trụ linh và những độc trong Trụ linh của các Tướng tiêu cực bên ngoài tác động vào để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng đoàn kết, đó là con đường chuyển hóa bền vững và an lạc. Như vậy, trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người phải thực hiện được ý nghĩa này, phải vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục sản sinh năng lượng đoàn kết.

Trong đoạn từ điểm số 1 tới số 2, Trụ linh sẽ phải giải mã các Tướng bằng Chân lý Vạn vật. Tuệ linh, con người phải phân tích được những bản chất của các Tướng tiêu cực, các Tướng tích cực, từ đó triệt tiêu được những lôi kéo của các Tướng tiêu cực, chỉ đón nhận sóng điện âm nhẹ từ họ do vận hành chân tâm trắng sáng chuyển hóa, đón nhận năng lượng dương của các Tướng tích cực. Đặc biệt là phải đón nhận được các năng lượng đoàn kết từ những Tướng cũng đang sản sinh năng lượng đoàn kết về Trụ linh. Bởi vì sản sinh năng lượng đoàn kết, nên cần phải đón nhận, hấp thụ năng lượng đoàn kết về để lấy sức mạnh và kinh nghiệm cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết, lấy kinh nghiệm và giá trị của các Tướng đoàn kết đã và đang thực hành để làm động lực, làm niềm tin vững chắc cho việc vượt qua được điểm số 2 là Triệt. Phải triệt tiêu và loại bỏ những sự lôi kéo của các Tướng tiêu cực tác động đến, không để các Tướng tiêu cực ảnh hưởng tới việc sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.

Trong đoạn này, Trụ linh sẽ dễ bộc phát độc tâm nhất. Do đó, Tuệ linh, con người cần phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhận diện, kiểm soát và triệt tiêu độc tâm sau khi hấp thụ được năng lượng hoại diệt về. Vì khát khao sản sinh năng lượng đoàn kết, nên khi có các Tướng tiêu cực tác động tới sẽ dễ dàng kích hoạt độc tâm trong Trụ linh, đó là các Tướng tiêu cực sẽ truyền tải năng lượng tiêu cực để cùng nhau đoàn kết bảo vệ các cấu trúc tiêu cực. Do vậy, giai đoạn này cần phải kiểm soát tốt Trụ linh, kiểm soát độc tâm bộc phát ra chưa, như thế nào, mức độ ra sao. Phải luôn nhìn lại bản thể mình xem mình có tham lam không, xem việc mình làm có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không, xem mình có ích kỷ về mình không. Nếu ích kỷ về mình mà gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người thì đó là độc trong Trụ linh hay còn gọi là độc tâm đã bộc phát.

Để kiểm soát Trụ linh khi nào bộc phát độc tâm và khi nào Trụ linh hấp thụ năng lượng tiêu cực từ các Tướng bên ngoài vào, Tuệ linh, con người phải luôn soi lại chính mình.

Đó là coi mình là một tấm gương để xem tấm gương của mình có những dấu vết của tham lam ích kỷ không, có những dấu vết của chấp ngã sân hận không, có những dấu vết của gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không. Nếu có là độc tâm đã được hiện diện trong tấm gương ta vừa soi. Nếu không có những dấu vết đó, tức là ta đang thực hành sản sinh năng lượng đoàn kết đúng theo Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết bởi cơ chế phân tách và liên kết bền vững. Tấm gương này cần phải soi lại từng giờ, từng ngày, từng sự việc để luôn nhận diện được độc trong Trụ linh có sinh khởi hay không.

Khi có tấm gương soi bản thể mình, Tuệ linh, con người sẽ vận hành được Trụ linh, sẽ không để Trụ linh bộc phát độc tâm ra ngoài. Bấy giờ, Tuệ linh, con người sẽ vận hành Trụ linh bằng cách là lắng nghe, tiếp nhận những sẻ chia tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới bằng chân tâm sáng chói của sự khát khao đoàn kết. Khi đó, Trụ linh đã liên kết được với các hạt năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực bằng ánh sáng chân tâm đoàn kết (có trí tuệ của Chân lý Vạn vật). Sự liên kết đó đã làm cho những hạt năng lượng tiêu cực bên ngoài đó được giảm tải sóng điện khi di chuyển vào Trụ linh của Tuệ linh, con người. Điều này khiến Trụ linh không bị rung lắc mạnh, không bị phát tác độc tâm, khi đó năng lượng hoại diệt bắt được tín hiệu rung lắc nhẹ nên chỉ di chuyển các hạt năng lượng hoại diệt với số lượng ít vào Trụ linh. Năng lượng hoại diệt di chuyển vào ít sẽ an toàn, bởi khi đã có trí tuệ của Chân lý Vạn vật sẽ dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt bằng Chân lý Giác ngộ. Đây là nghệ thuật sử dụng gương soi để kiểm soát độc tâm trong Trụ linh, để lấy được các hạt năng lượng tiêu cực của môi trường bên ngoài về mà như không lấy, để lấy được số lượng ít năng lượng hoại diệt về và an toàn trong sự kích nổ năng lượng hoại diệt cho quá trình phân tách ra các mã sóng rung động trong Trụ linh ở điểm số 3.

Nên nhớ, năng lượng hoại diệt là rất cần thiết cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết, nếu không có năng lượng hoại diệt bị kích nổ trong sự kiểm soát an toàn thì sẽ không có sợi mã sóng trí tuệ nào được hình thành và sẽ không có năng lượng đoàn kết nào được phân tách ra. Do đó, giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 là giai đoạn đấu trí với các Tướng, với các năng lượng trong và ngoài Vũ trụ để biến nó thành nghệ thuật cho quá trình vượt qua được điểm Triệt để sản sinh được năng lượng đoàn kết.

Hành trình Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết từ điểm số 1 tới điểm số 2 như sau:

 • Tuệ linh, con người kết thúc quá trình tương tác và giải mã về các Tướng để sinh khởi Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết.
 • Bắt đầu xuất phát tại điểm số 1 – điểm Sinh, Tuệ linh, con người đặt Trụ linh vào vị trí Sinh: đó là khởi đầu bởi năng lượng chân tâm đoàn kết; đó là Trụ linh cân bằng và rung động để đoàn kết tất cả các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững và trong sáng; đó là chân tâm thánh thiện trong việc đoàn kết hết thảy các Tướng được phát triển bền vững mà không màng gì về mình; đó là cảnh giới chân tâm cao nhất trong năm nhóm tầng năng lượng, đây là chân tâm gắn kết được tất cả các Tướng khác nhau.
 • Tuệ linh, con người phải tỉnh táo dùng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để Trụ linh trong trạng thái an vui, an lạc trên hành trình rời điểm số 1. Giữ trạng thái Trụ linh an vui trong hành trình đoàn kết hết thảy các Tướng để cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển mang tính bền vững. Luôn luôn vận dụng tấm gương soi bản thể mình để phát hiện độc tâm sinh khởi chưa.
 • Trên hành trình di chuyển, tương tác với các Tướng, Tuệ linh, con người sẽ gặp các Tướng đã và đang đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững. Khi đó, không nên tự ti, không nên e dè, không nên xấu hổ, hãy đến gặp họ, bắt chuyện để hợp duyên. Gặp để học hỏi con đường, phương pháp đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển mang tính bền vững và trong sáng vì vạn vật, Tuệ linh và con người. Không nên chỉ gặp một người, mà phải gặp với nhiều người đã và đang thành công trong con đường đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển sản sinh ra năng lượng đoàn kết. Gặp càng nhiều người thành công trên con đường đoàn kết sẽ giúp cho Trụ linh liên kết được những hạt năng lượng tích cực đoàn kết. Khi gặp những Tướng đã và đang đoàn kết thành công cũng cần phải luôn soi gương lại bản thể mình để xem độc tâm có bộc phát không. Phải phân tích các điều kiện, các yếu tố thuận lợi, khó khăn của từng người đã và đang thành công trong con đường sản sinh năng lượng đoàn kết để học tập các bài học đó cho mình. Khi gặp những Tướng đã và đang đoàn kết thành công, Trụ linh sẽ tỏa ra ánh sáng trắng sáng, trong Trụ linh cũng đang có những nhịp di chuyển của mã sóng trí tuệ tiến tới thái cực dương.
 • Tiếp tục gặp gỡ và tương tác với các Tướng đã và đang thất bại trong hành trình sản sinh năng lượng đoàn kết. Khi gặp những Tướng này, hãy mạnh dạn trò chuyện, mạnh dạn tìm hiểu nguyên nhân thất bại của họ. Khi tương tác và nhận được những hạt năng lượng tiêu cực của sự thất bại, Trụ linh của Tuệ linh, con người sẽ rung lắc nhẹ và các nhịp rung động trong mã sóng trí tuệ sẽ di chuyển về thái cực âm để cân bằng với sự hưng phấn khi các nhịp rung động di chuyển tới thái cực dương. Việc học tập kinh nghiệm của các Tướng đã và đang thất bại sẽ cho ta được những bài học vô cùng quý báu, sẽ giúp cho ta phát triển thêm về trí tuệ vạn vật. Lưu ý, luôn luôn soi gương bản thể mình để xem mình có bị nhụt ý chí hay có những vết độc tâm bị bộc phát ra hay không. Luôn luôn phải dùng trí tuệ vạn vật để kiểm soát Trụ
 • Gặp và trò chuyện với các Tướng tiêu cực đang phát triển, lan tỏa, đoàn kết các cấu trúc gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người. Lắng nghe, trò chuyện để đồng cảm, để cảm thông, để thấu hiểu, nhưng tuyệt đối không để bị các Tướng tiêu cực lôi kéo. Việc lắng nghe, cảm thông, thấu hiểu các Tướng tiêu cực là nguyên tắc để giúp cho Trụ linh của Tuệ linh, con người sản sinh, phân tách ra hạt năng lượng đoàn kết màu vàng.
 • Hãy giữ vững vị trí đứng là chân tâm đoàn kết để chia sẻ với những Tướng tiêu cực và thất bại về các giá trị phát triển bền vững, về những giá trị của ánh sáng lan tỏa, về những giá trị của chân tâm gắn kết. Tiếp đến lại chia sẻ cho các Tướng lan tỏa, phát triển, chân tâm thấy được trí tuệ của các Tướng tiêu cực, thấy được sự u mê, sự khổ đau đắm chìm trong bóng tối u mê của con đường chuyển sinh theo hướng hoại diệt của các Tướng tiêu cực. Chia sẻ để những Tướng tiêu cực thấu hiểu giá trị của các Tướng tích cực đang trên con đường chuyển sinh bền vững, chia sẻ để những Tướng tích cực cảm thông và nhẹ nhàng hỗ trợ các Tướng tiêu cực nhận diện và chuyển sinh theo hướng bền vững an lạc. Khi đứng ở vị trí đoàn kết để gắn kết giữa nhóm Tướng tiêu cực và tích cực, Tuệ linh, con người không được để các Tướng tiêu cực lôi kéo và cũng không hùa theo các Tướng tích cực mà xa lánh các Tướng tiêu cực. Phải cân bằng ở giữa để lắng nghe, để cảm thông, để thấu hiểu thì mới hấp thụ được hết thảy các hạt năng lượng từ tất cả các Tướng nhằm sản sinh ra được năng lượng đoàn kết.
 • Tiếp tục soi gương để kiểm soát Trụ Hãy hấp thụ những hạt năng lượng tích cực từ các Tướng tích cực để làm động lực và sức mạnh cho Trụ linh. Đối với các Tướng tiêu cực, chỉ nên nghe và lắng nghe, không làm theo hay đi theo họ. Khi lấy động lực từ năng lượng tích cực, Trụ linh sẽ có sức mạnh để giữ vững vị trí đoàn kết và thực hành sản sinh năng lượng đoàn kết.
 • Hãy cảm nhận sự khó khăn, hãy phiền não, hãy buồn bã, hãy suy tính, hãy đắn đo, những điều này là đang kiểm soát Trụ linh, đang thúc đẩy Trụ linh rung lắc sóng điện âm trong hạt âm gốc và toàn bộ hạt năng lượng âm rung lắc nhẹ. Tuyệt đối không u uất, đau khổ hay tuyệt vọng, chỉ là suy tư, suy nghĩ, tính toán trong sự thiệt hơn, được mất, lợi mình hay lợi về vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Khi hệ thống hạt năng lượng âm đang rung lắc nhẹ là lúc có các hạt năng lượng hoại diệt di chuyển tới để chi phối và làm phân rã Trụ linh. Lúc này, Tuệ linh, con người phải luôn vận hành trí tuệ của Chân lý Vạn vật, phải thấu hiểu vạn vật đều là giả tướng, sứ mệnh xuống nhân gian tu hành để cải tạo Tuệ linh theo hướng bền vững thông qua đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau phát triển bền vững trong sự không phân biệt, do đó, không được ruồng bỏ hay đi theo các Tướng tiêu cực hay tích cực. Phải đứng ở giữa để gắn kết, trao đổi giá trị giữa các Tướng tích cực với tiêu cực để họ thấu hiểu nhau, để gắn kết và cấu tạo thành quy trình vận hành chuyển hóa năng lượng bền vững trong Trụ linh. Khi vận hành suy nghĩ như vậy, hãy tiếp tục nhớ tới những lời động viên của các Tướng đoàn kết đã và đang thành công. Tiếp tục không để các Tướng tiêu cực lôi kéo, chỉ lắng nghe để hấp thụ những bài học tiêu cực từ họ. Lúc này phải hiểu rằng, các Tướng tiêu cực và thất bại là do họ không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật, trong khi mình đã có.
 • Vì có hành trang là trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về Chân lý Vạn vật nên trong Tuệ linh, con người có trí tuệ là không đoàn kết và đi theo các Tướng tiêu cực gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người. Trong Trụ linh lúc này đã dừng rung lắc, Trụ linh trở lại cân bằng và phát triển nhịp rung động tới thái cực dương, tức là Trụ linh đã di chuyển qua được điểm số 2 là Triệt. Tuệ linh, con người đã triệt đi được những năng lượng tiêu cực tác động vào, triệt đi được độc tâm vừa bộc phát rung lắc, đặc biệt là vô hiệu hóa năng lượng hoại diệt không di chuyển vào nhiều. Những hạt năng lượng hoại diệt di chuyển vào đã bị chuyển hóa thành những hạt bóng hỏa khi Trụ linh sinh khởi thành ý chí đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Khi vượt qua được điểm số 2, tức là bản thể Tuệ linh, con người đã tìm ra được con đường, phương pháp đoàn kết hết thảy các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.

Trụ linh đã được Tuệ linh, con người vận hành qua được điểm số 2 bằng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để tiếp tục Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.

2.   Đoạn từ điểm số 2 tới điểm số 3

Giai đoạn này gắn liền với việc phát triển được thành

trí tuệ giác ngộ cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết.

Trụ linh di chuyển tới đoạn này là đã định hình, đã tìm ra được con đường đoàn kết theo hướng bền vững.

Tiếp tục đi gặp những người đã và đang đoàn kết thành công các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững để phát triển con đường đoàn kết của mình thành hệ tư tưởng giác ngộ. Giai đoạn này không nên giao tiếp, không nên trò chuyện với những Tướng tiêu cực nữa, đó là gieo Duyên không. Duyên không là không chia sẻ nữa để cho các Tướng tiêu cực trải nghiệm đau khổ trên con đường chuyển sinh phân rã và hoại diệt. Khi họ trải nghiệm đủ sẽ giác ngộ và tin theo con đường chuyển sinh bền vững bởi những sẻ chia đã được thực hành trước đó. Dành thời gian tập trung xây dựng phương pháp đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển mang tính bền vững và mang lại lợi ích tới vạn vật, Tuệ linh và con người.

Kết quả của quá trình tương tác với các Tướng đã và đang đoàn kết thành công, thêm nữa lại có trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về vạn vật nên Trụ linh đã rực sáng ánh sáng trắng tỏa ra trong Trụ linh, đó là sự vui mừng trong nội hành về việc đang cho ra được điểm kết tụ giác ngộ con đường đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa cấu trúc phát triển bền vững.

Tuệ linh, con người đã vận hành Trụ linh tới được điểm Ngộ, đây là giác ngộ. Giác ngộ vì kết tụ được hệ tư tưởng đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển mang tính bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người mà không vì ích kỷ của bản thể mình.

Khi kết tụ được trí tuệ giác ngộ về con đường đoàn kết, trong trụ linh tỏa ra sóng điện dương siêu mạnh làm kích nổ những hạt bóng hỏa (được ngủ đông từ năng lượng hoại diệt được hấp thụ ở giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 trước đó).

Nhờ nhiệt lượng lớn từ những hạt bóng hỏa được kích nổ (do kết tụ được trí tuệ giác ngộ về đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững), nên trong Trụ linh đã cấu tạo được các mã sóng rung động mang sóng điện dương màu vàng. Đây mới chỉ là các đoạn mã sóng rung động chứ chưa chuyển hóa thành sợi mã sóng trí tuệ hoàn chỉnh.

Khi đã kết tụ được hệ trí tuệ giác ngộ con đường đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững mà không chuyển hóa thành ngoại hành để tới được đích của vòng tròn là điểm số 5 thì những sợi mã sóng rung động sẽ tự tiêu tan. Tức là khi Trụ linh mới vận hành được nửa vòng tròn, đó là mới tới được điểm số 3 thì vẫn chưa tạo ra hạt năng lượng đoàn kết, nếu không đi tiếp thì Trụ linh sẽ trở về điểm xuất phát và những sợi mã sóng đoàn kết cũng không còn trong Trụ linh nữa.

Vì có trí tuệ giác ngộ về con đường đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững, nên Tuệ linh, con người sẽ dễ dàng và quyết tâm vận hành Trụ linh di chuyển để ngoại hành cho hoàn thành quá trình sản sinh năng lượng đoàn kết.

3.   Đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4

Giai đoạn này gắn liền với việc Tuệ linh, con người nâng cấp được thêm trí tuệ của Chân lý Vạn vật sau khi kết tụ được trí tuệ giác ngộ ở điểm số 3. Do đó, Tuệ linh, con người dễ dàng vận hành Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết vượt qua được điểm số 4 là Triệt.

Điểm từ số 3 tới số 4 là đoạn ngoại hành trong việc sản sinh sợi trí tuệ của hạt năng lượng đoàn kết, đó là hoàn thành các sợi mã sóng trí tuệ của các mã sóng rung động đã được sản sinh ra trước đó ở điểm số 3.

Điểm số 3 là điểm giác ngộ. Bây giờ điểm số 3 là chân tâm cao và đã có sẵn các sợi mã sóng rung động của hạt năng lượng đoàn kết. Trong Trụ linh bây giờ có ánh sáng vàng và trắng làm lực đẩy cho hành trình tiếp tục phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật ở tầm cao hơn để không bị các Tướng tiêu cực lôi kéo và không để bị năng lượng hoại diệt phân rã trong hành trình sản sinh năng lượng đoàn kết ở giai đoạn ngoại hành.

Điểm số 4 là điểm Triệt. Triệt là triệt tiêu. Trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, điểm Triệt số 4 cũng có hai ý nghĩa. Tuệ linh, con người phải vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục hành trình sản sinh năng lượng đoàn kết. Hai ý nghĩa đó là:

 • Tuệ linh, con người không vận hành Trụ linh vượt qua được điểm Triệt để sản sinh năng lượng đoàn kết. Khi không vượt qua được điểm số 4, Tuệ linh, con người chuyển thành ngoại hành thực hành Vòng tròn sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là Trụ linh bộc phát độc tâm và rung lắc siêu mạnh. Tuệ linh, con người không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhìn thấu bản chất của các Tướng nên Trụ linh hấp thụ những năng lượng âm về mà không hấp thụ năng lượng dương, khi đó năng lượng hoại diệt di chuyển vào và làm phân rã Trụ linh. Đây là Tuệ linh, con người bị triệt hạ bởi không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật để thực hiện sản sinh năng lượng đoàn kết nên chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực, đó là chuyển hóa thành ngoại hành con đường chuyển sinh phân rã và hoại diệt. Để sản sinh được năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người sẽ phải liên kết được với các Tướng tiêu cực để giải mã họ và dẫn dắt họ tới với ánh sáng của sự thật, đến với các giá trị phát triển bền vững, nếu không có trí tuệ của Chân lý Vạn vật thì sẽ dễ dàng bị các tướng tiêu cực lôi kéo đi theo và thực hành đời sống như các Tướng tiêu cực. Do vậy, khi ngoại hành sản sinh năng lượng đoàn kết cũng dễ dàng bị triệt mà chuyển hóa thành sản sinh năng lượng tiêu cực.
 • Tuệ linh, con người vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 4 là Triệt để tiếp tục ngoại hành vận hành sản sinh năng lượng đoàn kết. Tuệ linh, con người có trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về Chân lý Vạn vật, thấu hiểu sâu sắc về bản chất độc và thiện trong Trụ linh, thấu hiểu về các Tướng tiêu cực và các Tướng tích cực, chính vì vậy, trong quá trình ngoại hành vận hành Trụ linh sản sinh năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người dễ dàng nhận diện và không bị các Tướng tiêu cực lôi kéo theo, bên cạnh đó vẫn hấp thụ được những năng lượng tiêu cực với sóng điện âm rất nhẹ từ các Tướng tiêu cực. Tuệ linh, con người nhận diện và đón nhận được các hạt năng lượng tích cực của các Tướng tích cực, khi đó, Trụ linh của họ kiểm soát được sóng rung động từ mức nhẹ cho tới mạnh theo nhu cầu và sóng điện dương dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt di chuyển vào với số lượng ít. Vì có trí tuệ của Chân lý Vạn vật mà Tuệ linh, con người đã triệt bỏ được độc trong Trụ linh và những độc trong Trụ linh của các Tướng tiêu cực bên ngoài tác động vào để tiếp tục hành trình ngoại hành sản sinh năng lượng đoàn kết, đó là con đường chuyển hóa bền vững và an lạc. Như vậy, trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, Tuệ linh, con người phải thực hiện được ý nghĩa này, phải vượt qua được điểm Triệt để tiếp tục ngoại hành sản sinh năng lượng đoàn kết.

Trong đoạn từ điểm số 3 tới số 4, Trụ linh sẽ phải giải mã các Tướng ngoại hành tác động tới bằng Chân lý Vạn vật. Tuệ linh, con người phải phân tích được những bản chất của các Tướng tiêu cực, các Tướng tích cực đang ngoại hành tác động vào, từ đó triệt tiêu được những lôi kéo của các Tướng tiêu cực, chỉ đón nhận sóng điện âm nhẹ từ họ do vận hành chân tâm trắng sáng chuyển hóa, đón nhận năng lượng dương của các Tướng tích cực. Đặc biệt là phải đón nhận được các năng lượng đoàn kết từ những Tướng cũng đang sản sinh năng lượng đoàn kết về Trụ linh, bởi vì sản sinh năng lượng đoàn kết, nên cần phải đón nhận, hấp thụ năng lượng đoàn kết về để lấy sức mạnh và kinh nghiệm cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết. Lấy kinh nghiệm và giá trị của các Tướng đoàn kết đang thực hành để làm động lực, làm niềm tin vững chắc cho việc vượt qua được điểm số 4 là Triệt. Phải triệt tiêu và loại bỏ những sự lôi kéo của các Tướng tiêu cực tác động đến, không để các Tướng tiêu cực ảnh hưởng tới việc sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.

Trong đoạn này, Trụ linh sẽ dễ bộc phát độc tâm nhất. Do đó, Tuệ linh, con người cần phải vận dụng trí tuệ của Chân lý Vạn vật để nhận diện và triệt tiêu độc tâm sau khi hấp thụ được năng lượng hoại diệt về. Vì khát khao sản sinh năng lượng đoàn kết, nên khi có các Tướng tiêu cực tác động tới sẽ dễ dàng kích hoạt độc tâm trong Trụ linh, đó là các Tướng tiêu cực sẽ ngoại hành truyền tải năng lượng tiêu cực để cùng nhau đoàn kết bảo vệ các cấu trúc tiêu cực. Do vậy, giai đoạn này cần phải kiểm soát tốt Trụ linh, kiểm soát độc tâm bộc phát ra chưa, như thế nào, mức độ ra sao. Phải luôn nhìn lại bản thể mình xem mình có tham lam không, xem việc mình làm có gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không, xem mình có ích kỷ về mình không. Nếu ích kỷ về mình mà gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người thì đó là độc trong Trụ linh hay còn gọi là độc tâm đã bộc phát.

Để kiểm soát Trụ linh khi nào bộc phát độc tâm và khi nào Trụ linh hấp thụ năng lượng tiêu cực từ các Tướng bên ngoài vào, Tuệ linh, con người phải luôn soi lại chính mình. Đó là coi mình là một tấm gương để xem tấm gương của mình có những dấu vết của tham lam ích kỷ không, có những dấu vết của chấp ngã sân hận không, có những dấu vết của gây tổn hại tới vạn vật, Tuệ linh và con người không. Nếu có là độc tâm đã được hiện diện trong tấm gương ta vừa soi. Nếu không có những dấu vết đó, tức là ta đang thực hành sản sinh năng lượng đoàn kết đúng theo Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết bởi cơ chế phân tách và liên kết bền vững. Tấm gương này cần phải soi lại từng giờ, từng ngày, từng sự việc để luôn nhận diện được độc trong Trụ linh có sinh khởi hay không.

Khi có tấm gương soi bản thể mình, Tuệ linh, con người sẽ vận hành được Trụ linh, sẽ không để Trụ linh bộc phát độc tâm ra ngoài. Bấy giờ, Tuệ linh, con người sẽ vận hành Trụ linh bằng cách là lắng nghe, tiếp nhận những sẻ chia tiêu cực từ các Tướng tiêu cực tác động tới bằng chân tâm sáng chói của sự khát khao đoàn kết. Khi đó, Trụ linh đã liên kết được với các hạt năng lượng tiêu cực từ các Tướng tiêu cực bằng ánh sáng chân tâm đoàn kết (có trí tuệ của Chân lý Vạn vật). Sự liên kết đó đã làm cho những hạt năng lượng tiêu cực bên ngoài đó được giảm tải sóng điện khi di chuyển vào Trụ linh của Tuệ linh, con người. Điều này khiến Trụ linh không bị rung lắc mạnh, không bị phát tác độc tâm khi ngoại hành, khi đó năng lượng hoại diệt bắt được tín hiệu rung lắc nhẹ nên chỉ di chuyển các hạt năng lượng hoại diệt với số lượng ít vào Trụ linh. Năng lượng hoại diệt di chuyển vào ít sẽ an toàn, bởi khi đã có trí tuệ của Chân lý Vạn vật sẽ dễ dàng kích nổ được năng lượng hoại diệt bằng Chân lý Giác ngộ. Đây là nghệ thuật sử dụng gương soi để kiểm soát độc tâm trong Trụ linh, để lấy được các hạt năng lượng tiêu cực của môi trường bên ngoài về mà như không lấy, để lấy được số lượng ít năng lượng hoại diệt về và an toàn trong sự kích nổ năng lượng hoại diệt cho quá trình phân tách ra các sợi mã sóng trí tuệ và hạt năng lượng đoàn kết hoàn chỉnh trong Trụ linh ở điểm số 5.

Nên nhớ, năng lượng hoại diệt là rất cần thiết cho việc sản sinh năng lượng đoàn kết, nếu không có năng lượng hoại diệt bị kích nổ trong sự kiểm soát an toàn thì sẽ không có sợi mã sóng trí tuệ nào được hình thành và sẽ không có năng lượng đoàn kết nào được phân tách ra. Do đó, giai đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4 là giai đoạn đấu trí với các Tướng, với các năng lượng trong và ngoài Vũ trụ để biến nó thành nghệ thuật cho quá trình vượt qua được điểm Triệt để sản sinh được năng lượng đoàn kết.

Hành trình Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết từ điểm số 3 tới điểm số 4 như sau:

 • Tuệ linh bắt đầu ngoại hành để thực hiện sản sinh năng lượng đoàn kết sau khi có được trí tuệ giác ngộ về con đường đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững. Bây giờ, Trụ linh có động lực và sức mạnh bởi chân tâm giác ngộ ở tầm cao nên rất khí thế cho chuỗi hành động ngoại hành để sản sinh ra các hạt năng lượng đoàn kết.
 • Tiếp tục phải tỉnh táo trong giai đoạn ngoại hành, đó là: giữ trạng thái Trụ linh an vui trong hành trình thực hành đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững; luôn luôn vận dụng tấm gương soi bản thể mình để phát hiện độc tâm sinh khởi chưa.
 • Tuệ linh, con người bắt đầu tiến hành các hành động đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.
 • Quá trình đoàn kết bằng các hành động ngoại hành, Tuệ linh, con người sẽ gặp những Tướng tiêu cực có ở trong và bên ngoài tổ chức của mình, họ sẽ tương tác, bắn các hạt năng lượng tiêu cực tới Trụ linh của mình. Khi đó, hãy dùng trí tuệ nâng cao về Chân lý Vạn vật để thấu hiểu rằng các Tướng tiêu cực sẽ luôn luôn có ở mọi nơi, thậm chí là chính trong Trụ linh của mình. Hãy nghe, lắng nghe những Tướng tiêu cực bắn phá tới nhưng không thực hành theo họ.
 • Tiếp tục hãy lắng nghe các Tướng tích cực đã và đang đoàn kết thành công chia sẻ và bắn các hạt năng lượng đoàn kết tới, hãy hấp thụ nó để làm động lực cho Trụ linh vững vàng. Tất nhiên phải tìm kiếm, trò chuyện, sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm từ những Tướng đã và đang đoàn kết thành công.
 • Soi gương để kiểm soát Trụ linh. Bấy giờ, hãy suy nghĩ suy tư, lo âu, buồn phiền, đắn đo về những Tướng tiêu cực để kích hoạt rung động sóng điện âm trong Trụ linh ở mức nhẹ. Khi đó, năng lượng hoại diệt sẽ di chuyển với số lượng ít vào Trụ linh. Nên nhớ là không đau thương, bi ai, u uất, lo âu về những Tướng tiêu cực, về sự không thành công để năng lượng hoại diệt không vào nhiều.
 • Kiểm soát Trụ linh bằng cách hãy nghĩ về những điều tốt đẹp bởi Chân lý Giác ngộ sẽ mang lại giá trị bền vững cho vạn vật, Tuệ linh và con người. Hãy nghĩ tới những điều tốt đẹp, những thành tựu mà những Tướng tích cực đã sẻ chia và động viên. Khi đó, Tuệ linh, con người đã gia tăng trí tuệ về Chân lý Vạn vật, Trụ linh sẽ không rung lắc nữa. Trụ linh bừng sáng bởi ý chí đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững. Bấy giờ, năng lượng hoại diệt bị ngủ đông và trở thành những hạt bóng hỏa trong Trụ

Như vậy, Tuệ linh, con người đã vận hành Trụ linh vượt qua được điểm số 4, đó là triệt tiêu được những độc tâm trong Trụ linh, triệt tiêu được những hạt năng lượng tiêu cực của các Tướng tiêu cực để tạo thành lực đẩy tới việc hoàn thành quá trình sản sinh năng lượng đoàn kết ở điểm số 5 trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.

4.   Đoạn từ điểm số 4 tới điểm số 5

Giai đoạn này gắn liền với việc phát triển và thấu hiểu trí tuệ giác ngộ ở tầm cao mới.

Từ điểm số 4 tới điểm số 5 là giai đoạn gấp rút hoàn thành đoạn sợi trí tuệ trong hạt năng lượng đoàn kết.

Điểm số 5 chính là điểm Tỏa. Điểm Tỏa là điểm kết

thúc Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.

Khi Tuệ linh, con người đã gia tăng được trí tuệ của Chân lý Vạn vật và vượt qua được điểm Triệt số 4, Trụ linh được vận hành sang giai đoạn từ điểm số 4 tới điểm số 5. Đây là giai đoạn mà Tuệ linh, con người đẩy mạnh quá trình hành động để hoàn thành đoàn kết các Tướng cùng nhau lan tỏa các cấu trúc phát triển bền vững tới vạn vật, Tuệ linh và con người.

Khi vượt qua điểm số 4, Tuệ linh, con người cần phải đẩy mạnh quá trình trao đổi, học tập kinh nghiệm từ những Tướng đã và đang thành công trên con đường sản sinh năng lượng đoàn kết. Việc này sẽ giúp cho Trụ linh nhanh chóng sản sinh hoàn thiện các hạt năng lượng đoàn kết.

Vì được nâng cao trí tuệ về Chân lý Vạn vật, lại có được nhiệt lượng của năng lượng hoại diệt bị kích nổ, nên Tuệ linh, con người nhanh chóng hoàn thành kết thúc quá trình sản sinh năng lượng đoàn kết bằng cách đẩy Trụ linh tới được điểm số 5 là Tỏa.

Khi hoàn thành quá trình sản sinh hạt năng lượng đoàn kết ở điểm số 5, Trụ linh của Tuệ linh, con người sẽ phân tách ra một cho tới nhiều sợi mã sóng trí tuệ có sóng điện dương siêu mạnh có màu vàng. Từ Trụ linh, những hạt năng lượng đoàn kết được phân tách và lưu giữ trong Vũ trụ. Cũng từ Trụ linh, những hạt năng lượng đoàn kết được phân tách bắn vào những Tướng đã được tương tác trong quá trình sản sinh ra năng lượng đoàn kết. Cũng từ Trụ linh, những hạt năng lượng đoàn kết được phân tách và cấu tạo thành cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bên ngoài Trụ linh theo hướng bền vững.

Đặc biệt, ngoài những hạt năng lượng đoàn kết mang sóng điện dương được phân tách ra thì những hạt năng lượng chân tâm đoàn kết cũng được phân tách kèm theo để làm sợi dây gắn kết cấu trúc năng lượng trong Vũ trụ được bền vững, trong Tuệ linh được bền vững. Những hạt năng lượng chân tâm đoàn kết làm nhiệm vụ kết dính các hạt năng lượng dương trong cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bên ngoài Trụ linh được vững chắc. Những hạt năng lượng chân tâm đoàn kết và những hạt năng lượng đoàn kết là minh chứng cho việc Tuệ linh, con người nâng cấp được trí tuệ giác ngộ ở mức độ cao hơn.

Tuệ linh, con người sau khi đã sản sinh được năng lượng đoàn kết sẽ có kinh nghiệm cho các Vòng sản sinh năng lượng đoàn kết tiếp theo. Đồng thời, đó là động lực, nền tảng, kinh nghiệm cho việc vận hành nâng cấp Vòng tròn sản sinh các siêu năng lượng, đó là hành trình trên con đường thực hiện chuyển sinh Trụ linh theo hướng bền vững và chuyển hóa thành bộ lọc năng lượng. Để chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng, Tuệ linh và con người phải thực hành sản sinh năng lượng đoàn kết thông qua con đường phổ độ tri thức của hai Chân lý tới hết thảy Tuệ linh và con người. Khi sản sinh ra đủ lượng sợi mã sóng trí tuệ của năng lượng đoàn kết, sẽ cấu tạo được Trụ linh thành bộ lọc năng lượng đơn, khi có bộ lọc năng lượng đơn mới thực hành được Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng Hóa độ 1.

Tuệ linh, con người đã đạt được thành tựu sản sinh năng lượng đoàn kết sẽ phân tách các hạt năng lượng đoàn kết đó khi sẻ chia, chỉ dẫn cho những người đang cần trợ giúp kinh nghiệm về sản sinh năng lượng đoàn kết, năng lượng lan tỏa và năng lượng phát triển, điều mà chính họ cũng đã nhận được từ những Tướng đã và đang thành công trong việc sản sinh năng lượng đoàn kết, cụ thể là thông qua giai đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2 và giai đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4 trong Vòng tròn sản sinh năng lượng.

Ngoài những hạt năng lượng đoàn kết được phân tách ra, những giá trị đạo đức, giá trị phát triển, giá trị đời sống tinh thần sẽ được lan tỏa tới khắp thế gian. Những giá trị phát triển bền vững chỉ được lan tỏa khi thực hành được con đường đoàn kết hết thảy các Tướng, đó là điều mà các Tuệ linh phải thực hiện ở môi trường tu hành nhân gian, điều mà ở cội nguồn chưa xây dựng được.

Như vậy, việc thực hiện hoàn thành viên mãn Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết là hướng chuyển sinh bền vững, nó mang lại lợi ích cho vạn vật, Tuệ linh và con người. Việc sản sinh và tỏa những hạt năng lượng đoàn kết tới Vũ trụ và các Tướng khác chính là kết quả, thành tựu của việc Tuệ linh, con người có được trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ. Nó sẽ giúp cho vạn vật, Tuệ linh và con người thấy được sự chân thật và giá trị của các cấu trúc phát triển bền vững, từ đó không ngừng nghỉ lan tỏa những giá trị phát triển bền vững tới hết thảy các Tướng trong Vũ trụ.

III.   Ví dụ thực tế

Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết thông qua việc hàn gắn xung đột vợ chồng đòi ly hôn của người A:

Người A sau nhiều năm nghiên cứu và thấu hiểu về Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ, thấu hiểu Quy luật Nhân quả và những giá trị cao quý cần phải thực hành trong bốn hình tướng Đạo, có thể nói người A là người thấu hiểu sâu sắc về hai Chân lý.

Một hôm, người A thấy ngôi nhà bên cạnh có cuộc cãi vã to tiếng giữa hai vợ chồng. Họ cãi vã to tiếng rồi dùng những lời lẽ thô tục để nói về nhau. Vợ chồng đó đã kết hôn được hơn 10 năm và có với nhau được hai người con, thế nhưng do sự xung đột dồn nén bao lâu nay mà họ đã xảy ra xung đột lớn như vậy.

Vài ngày sau, khi người A gặp được người chồng và có hỏi chuyện vợ chồng sao lại xảy ra cãi vã, người chồng chia sẻ với người A về những bí bách mà người vợ mang lại cho anh ta bấy lâu nay, những dồn nén đó khiến anh ấy không thể chịu thêm được nữa. Anh chồng nói hai người quyết định ly hôn, phân chia tài sản và con cái, họ đã thống nhất và chỉ chờ làm thủ tục là xong.

Sau khi nghe những lời nói từ người chồng, người A với trí tuệ thấu hiểu về vạn vật đã thấu hiểu được những khổ đau, những hoàn cảnh của hai vợ chồng sau ly hôn, thấu hiểu các con của hai người sẽ phải khổ và không viên mãn hạnh phúc. Sự thấu hiểu đó đã khiến cho người A quyết định sẽ gặp cả hai vợ chồng để trò chuyện tìm hiểu kỹ xung đột vợ chồng để hy vọng đoàn kết, hàn gắn vợ chồng đó không ly hôn, hy vọng giúp cho vợ chồng và gia đình đó thay đổi, phát triển những giá trị hạnh phúc bền vững cho cả vợ chồng và các con.

Thế là người A gặp anh chồng trước. Anh chồng chia sẻ với người A về những điều không hài lòng về người vợ, đó là người vợ hay ghen vô cớ, người vợ không cảm thông cho công việc của anh ấy là hay phải tiếp khách, anh ấy không hề có quan hệ ngoại tình hay tệ nạn gì, thậm chí anh ấy nói ra nhiều tật xấu của vợ mà anh ấy không thích. Sau khi nghe những lời chia sẻ của anh chồng, người A không vội tin mà tranh thủ trò chuyện và chia sẻ những tổn thương để lại khi hai vợ chồng ly hôn, những tổn thương của chính cả hai người và tổn thương các con phải gánh chịu.

Người A tiếp tục gặp người vợ để trò chuyện. Khi gặp người vợ, người vợ kể rất nhiều khuyết điểm của người chồng với tâm trạng bất mãn, nào là anh chồng chơi bời không quan tâm gia đình, nào là anh chồng cục cằn, nào là anh chồng không tâm lý hay to tiếng, nào là anh chồng không chia sẻ công việc nhà cùng cô vợ. Cô vợ cũng kể thêm nào là chồng của bạn cô ấy vừa kiếm tiền giỏi, vừa tâm lý, vừa giúp đỡ việc nhà. Khi nghe những chia sẻ của cô vợ, người A đã chia sẻ về đau khổ và tương lai sau ly hôn, về những tổn thương mà các con sẽ mang theo trong trí não chúng, về tổn thương mà cả người vợ và người chồng sẽ mang theo.

Người A đã hiểu được những điều cả hai người đang nghĩ và đánh giá về nhau, đó là những nguyên nhân gây ra xung đột vợ chồng họ, nhưng nguyên nhân tận cùng thì không chỉ đơn thuần là vậy. Vì người A có trí tuệ của hai Chân lý nên người A đã hẹn hai vợ chồng trò chuyện nhằm phân tích nguyên nhân và con đường giúp cho họ đoàn kết bền chặt với nhau cùng phát triển gia đình hạnh phúc.

Trong buổi cùng trò chuyện với cả hai vợ chồng, người A phân tích và giảng giải cho cả hai về duyên vợ chồng, về cội nguồn nhân loại, kế hoạch tu hành, kế hoạch kiếp nạn phải gặp phải của vợ chồng, đó là nguyên nhân tận cùng khiến cho hai người xung đột, điều mà chính họ cũng không thể hiểu tại sao. Đó là thông qua các kịch bản tương tác trong mối quan hệ vợ chồng để Tâm (Tuệ linh) bộc phát được độc tâm, thông qua việc độc tâm bộc phát để học được cách triệt bỏ độc tâm và kích hoạt được thiện tâm để vợ chồng gắn kết yêu thương nhau, đó là một trong vô vàn kịch bản tương tác mà mỗi Tuệ linh khi hóa thân xuống nhân gian phải trải qua. Chỉ khi hai người học được bài học giá trị thông qua các khổ đau đó thì khổ đau sẽ chấm dứt và hạnh phúc viên mãn sẽ tới và bền vững bên hai người và gia đình. Sau khi sẻ chia về nguyên nhân tận cùng, người A phân tích những cái tôi ích kỷ của cả hai, phân tích những cái tốt và tích cực của cả hai. Người A khuyên hai người họ hãy diệt đi cái ích kỷ của mình, dừng việc so sánh với người chồng hay người vợ của ai đó, đó là diệt bỏ độc tâm của chính mình. Mỗi gia đình sẽ có kiếp nạn khác nhau, điều quan trọng là thông qua xung đột để mỗi người hoàn thiện mình hơn. Khổ đau đến vì độc tâm đã bộc phát, độc tâm là tính ích kỷ, chấp ngã, sân hận, khi nhận diện được độc tâm thì đó là điều thành công mà Tuệ linh của mỗi người đã làm được. Điều quan trọng là mỗi người phải dùng trí tuệ để giúp chuyển hóa độc tâm đó thành thiện tâm, vậy hai người nên buông, diệt đi cái ích kỷ chính là diệt đi độc tâm. Khi độc tâm được diệt thì Tuệ linh của hai người đã chuyển hóa thành trí tuệ của tình yêu thương và thiện tâm được kích hoạt, khi hai người hạnh phúc sẽ lan tỏa năng lượng thiện tâm và hạnh phúc cho các con cũng như mọi người xung quanh. Còn việc gia đình, công việc, cả hai người cần sẻ chia để mọi người cùng cảm thông và có trách nhiệm với nhau trong cuộc sống, có như vậy gia đình mới hạnh phúc.

Khi nghe những phân tích, sẻ chia từ người A, hai vợ chồng đã buông đi cái tôi ích kỷ và làm hòa với nhau. Họ đều nhận ra và hứa thay đổi, tiêu diệt đi những ích kỷ của mình để cùng nhau sống hạnh phúc để giúp cho con cái, cho mọi người cũng hiểu về giá trị tình yêu thương và thiện tâm mà mỗi người cần phải có.

Như vậy, người A đã làm tốt và hoàn thành việc vận hành hàn gắn giúp hai vợ chồng đó đoàn kết để cùng nhau giữ gìn hạnh phúc gia đình. Khi kết thúc hành động này, người A đã phân tách ra những hạt năng lượng đoàn kết màu vàng bắn vào Vũ trụ, bắn vào cả hai vợ chồng đó và lưu giữ trong Trụ linh của người A.

Hành trình Vòng tròn sản sinh những hạt năng lượng đoàn kết của người A diễn ra như sau:

 • Người A đã có trí tuệ thấu hiểu hai Chân lý, thấu hiểu Quy luật Nhân quả; đã có thời gian giải mã đó là biết tới gia đình vợ chồng nhà bên cạnh; đó là thấy hai vợ chồng họ cãi nhau xung đột lớn và nguy cơ ly hôn; đó chính là giai đoạn để khởi đầu cho Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết của người A.
 • Người A bắt đầu khởi động Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết bằng việc đặt Trụ linh vào điểm số 1 trong vòng tròn là điểm Sinh, đó là đặt trạng thái chân tâm đoàn kết vào vị trí Sinh để thực hành quy trình đoàn kết hai vợ chồng họ. Vị trí chân tâm đoàn kết phải đảm bảo liên kết được với cả hai vợ chồng và không để bị lôi kéo bởi tư tưởng tiêu cực của một trong hai người đó.
 • Đoạn từ điểm số 1 tới điểm số 2, người A tới gặp từng người để liên kết với trí tuệ bám định của họ và tìm hiểu căn nguyên. Quá trình này, người A thể hiện được sự cảm thông của mình với từng người mà không bị họ lôi kéo theo bởi tư tưởng tiêu cực đang sinh khởi và bộc phát mạnh mẽ của cả
 • Người A tiếp tục chia sẻ những giá trị của hạnh phúc gia đình để hai người đó tạm thời giảm thiểu sự rung lắc độc tâm đang bộc phát.
 • Vì có trí tuệ của Chân lý Vạn vật, thấu hiểu cội nguồn nhân loại, kế hoạch tu hành, thấu hiểu giá trị của Chân lý Giác ngộ, thấu hiểu khổ đau kiếp nạn và con đường diệt khổ nên người A không bị năng lượng tiêu cực của hai người đó lôi kéo. Người A không để độc tâm trong mình bị sinh khởi và không bị độc tâm từ hai người gây ảnh hưởng việc thực hành đoàn kết. Chính vì điều này, người A đã vượt qua được điểm số 2 là Triệt trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết.
 • Khi thực hiện chia sẻ và lắng nghe những lời tiêu cực của hai vợ chồng họ, người A cảm thông và thông qua năng lượng âm liên kết được từ hai người đó, người A đã lấy được một ít năng lượng hoại diệt di chuyển vào Trụ linh của mình trong sự kiểm soát an toàn. Khi Trụ linh vượt qua được điểm số 2, những hạt năng lượng hoại diệt bị ngủ đông thành hạt bóng hỏa và nó sẽ bị kích nổ ở điểm 3 trong Vòng tròn sản sinh hạt năng lượng đoàn kết.
 • Vì có trí tuệ thấu hiểu sâu sắc về Chân lý Vạn vật, thấu hiểu căn nguyên xung đột của hai vợ chồng đó, người A tiến tới được điểm số 3 là điểm Ngộ trong Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết, đó là tìm ra được phương pháp, con đường để giúp cho hai vợ chồng nhà bên cạnh được đoàn kết, để không xảy ra việc ly tán nữa. Bấy giờ tại điểm số 3, những hạt bóng hỏa bị kích nổ bởi trí tuệ giác ngộ tạo thành nhiệt lượng cho quá trình sản sinh ra các hạt năng lượng đoàn kết.
 • Sau khi kết tụ được trí tuệ giác ngộ về việc đoàn kết hai vợ chồng nhà bên cạnh, trong Trụ linh của người A đã nâng cấp chân tâm trắng sáng hơn và có các đoạn mã sóng rung động màu vàng đã được hình thành. Điều này tạo thành lực đẩy rất mạnh cho việc tiếp diễn thành ngoại hành để thực hành đoàn kết hai vợ chồng họ.
 • Người A bắt đầu thực hành giai đoạn từ điểm số 3 tới điểm số 4, đó là hẹn gặp hai vợ chồng để hòa giải và giúp họ đoàn kết. Khi gặp, người A đã phân tích những căn nguyên gốc khiến hai vợ chồng xung đột. Người A đã không bị lôi kéo bởi tư tưởng tiêu cực của ai khi ngoại hành đoàn kết hai người họ. Người A đã dùng trí tuệ của Chân lý Vạn vật và Chân lý Giác ngộ để chia sẻ giá trị cuộc sống vợ chồng cần phải nắm giữ và phát triển bền vững. Kết quả là người A đã vượt qua được điểm Triệt số 4.
 • Vì có sức mạnh trí tuệ của hai Chân lý, người A đã hòa giải thành công, hai vợ chồng họ đã buông đi được những tiêu cực và quyết chí hàn gắn xây dựng gia đình hạnh phúc hơn.
 • Khi kết thúc vụ việc hòa giải chính là kết thúc Vòng tròn sản sinh năng lượng đoàn kết. Bấy giờ trong Trụ linh của người A phân tách hoàn chỉnh thành các hạt năng lượng đoàn kết màu vàng. Sợi mã sóng trí tuệ gốc lưu giữ trong phôi năng lượng gốc trong Trụ linh. Một hạt phân tách ra cấu trúc 16 hạt năng lượng mở rộng bên ngoài Trụ linh. Một hạt bắn vào Vũ trụ. Hai hạt được bắn vào Trụ linh của hai vợ chồng họ. Tất nhiên kèm theo những hạt năng lượng đoàn kết màu vàng có cả hạt năng lượng chân tâm màu trắng sáng cũng được phân tách ra để làm nhiệm vụ gắn kết, kết nối các hạt năng lượng dương đoàn kết đó.

Như vậy, ngoài việc sản sinh ra được hạt năng lượng có sóng điện dương đoàn kết màu vàng, người A đã tạo ra được giá trị đoàn kết hai vợ chồng nhà bên cạnh cùng nhau phát triển giá trị hạnh phúc gia đình bền vững. Họ sẽ lại là những người tiếp tục lan tỏa cấu trúc phát triển bền vững của gia đình tới mọi người để mọi người cùng nhau xây dựng giá trị đạo đức.

Như vậy, khi có trí tuệ thấu hiểu Chân lý Vạn vật, Chân lý Giác ngộ càng sâu sắc sẽ càng giúp cho Tuệ linh, con người thực hành việc sản sinh hạt năng lượng đoàn kết rất nhanh, dễ dàng vượt qua được độc tâm của chính mình, ở mọi người và của năng lượng hoại diệt, từ đó kích hoạt được thiện tâm.

Đứng ở vị trí đoàn kết là nghệ thuật sản sinh năng lượng kỳ diệu nhất, từ đoàn kết mà chuyển hóa thành sản sinh ra các siêu hạt năng lượng, và đó là vị trí đứng để chuyển hóa Trụ linh thành bộ lọc năng lượng viên mãn nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan