Sự thật về Cúng bái – Cầu tài lộc

thắp hương Cúng bái lễ lạt thấy làm ăn tốt có hai khả năng:

1. Người ấy kiếp trước tạo nhiều phúc lộc, nên kiếp này được hưởng, cho không phải do cầu cúng mà được.

2. Không có phúc lộc, mà do cầu cúng nên có lộc; trường hợp này thì rất nguy vì quỉ, tinh tà cho lộc, ban đầu sẽ làm ăn rất tốt, nhưng càng về sau càng lâm cảnh khó khăn, rồi sẽ phải trả nghiệp sớm.

Quỉ, tinh tà cho vay, còn tệ hơn xã hội đen. Khi không trả được cho chúng, sẽ bị chúng lấy mạng. Nếu kiếp trước chưa tạo nhiều công đức, thì chấp nhận những khó khăn đến với mình. Kinh doanh đúng đạo đức, biết hành thiện giúp người còn khổ đau thì mọi việc sẽ tốt lên. Kiếp này chưa hưởng phúc, kiếp sau sẽ được hưởng. Tạo ra phúc đức mới là quan trọng, còn không phải chấp nhận khổ đau. Nếu đi ngược nhân quả, cầu cúng, lễ bái thì không những rước họa cho bản thân, con cháu và gia đình, dòng họ nữa. Không ai cho ai được gì đâu. Thánh, Phật cũng không cho ai được gì cả. Chỉ có quỉ, tinh tà mới “cho” lộc cho ai đó được, nhưng thực tế không phải là chúng cho, mà là chúng đang muốn lấy mạng sống của người tham, muốn được giàu có mà không phải lao động vất vả.

5/5 - (8 bình chọn)

Bài viết liên quan

43 thoughts on “Bài cúng ông công ông Táo vào ngày 23 tháng chạp

  1. bet-promokod.ru says:

    1xBet является одной из самых популярных на рынке. https://bet-promokod.ru/ Огромный выбор событий из мира спорта и киберспорта, десятки открытых линий, высочайшие коэффициенты. Также, БК имеет широкий функционал и немногие дает возможность совершать ставки по уникальным промокодам. Используя промокоды, вы можете получить настоящие деньги, не внося абсолютно никаких средств. Фантастика? – Нет, Реальность Узнать актуальный промокод вы можете прямо сейчас, однако использовать его необходимо в соответствии с условиями и инструкциями, которые приведены ниже.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *