Bài 7: Hành tinh – Cõi trời kỳ diệu nhất Vũ trụ

Hành tinh hay gọi là cõi trời đều được. Hành tinh kỳ diệu nhất Vũ trụ chính là hành tinh được hình thành đầu tiên tại không gian lõi của Vũ trụ, là hành tinh nhiệm màu, kỳ diệu nhất trong Vũ trụ. Có thể gọi đây là cõi trời Tây Phương Cực Lạc theo cách gọi của Đạo Phật; có thể gọi là Nước của Chúa theo cách gọi của Đạo Thiên Chúa và theo cách gọi của các dòng Đạo khác.

Để xây dựng, hình thành được một hành tinh, đặc biệt là một hành tinh to lớn, kỳ diệu, nhiệm màu, thì đó là một quá trình vận hành tương tác phân tách, liên kết mã sóng trí tuệ của năm nhóm năng lượng để cấu tạo thành. Nó được cấu tạo thành thông qua bản chất Tam hợp, cơ chế quay tròn, cơ chế phân tách, liên kết dây mà vị Tuệ linh đầu tiên và các Tuệ linh cùng vận hành.

Đó là hành tinh rất to lớn, rất nhiệm màu với vô số hào quang ngũ sắc tỏa ra từ vạn vật. Khi hành thiền đi trong mã sóng trí tuệ về hành tinh này, sẽ nhìn thấy hành tinh này không quay quanh bất cứ hành tinh nào khác; xung quanh hành tinh này không có Mặt trời như Trái đất; các tầng năng lượng trong vạn vật của hành tinh này luôn luôn tỏa ra hào quang rực rỡ chiếu sáng cho nhiều hành tinh khác xung quanh nó. Những năng lượng tại hành tinh này đã tạo ra sự sống với vô số nhiệm màu khiến cho chúng sinh, người tu hành dưới nhân gian ngày nay phải mơ ước, thậm chí cầu nguyện sau khi hoại diệt thân xác được vãng sinh về.

Hành tinh này có đồi núi, cỏ cây hoa lá, hồ nước rộng lớn bao la. Núi đá là những loại đá quý phát ra ánh sáng màu trắng, xanh, tím, hồng, vàng. Cỏ cây hoa lá cũng tỏa ra ánh sáng ngũ sắc rực rỡ. Mặt hồ nước phản chiếu ánh sáng màu xanh lưu ly từ đáy hồ, dưới đáy hồ đều là đá quý lưu ly với những hạt đá nhỏ bé, kích cỡ to nhỏ như hạt cát hoặc viên sỏi cuội. Tất cả đồi núi, cỏ cây hoa lá, hồ nước ở hành tinh được hình thành từ quá trình phân tách hạt năng lượng, liên kết dây và tam hợp cấu tạo mà thành. Hành tinh này là những tinh hoa nhất của năm nhóm năng lượng kết tụ thành sự nhiệm màu, nên chính vạn vật của hành tinh này đều tỏa ra những ánh sáng rực rỡ, nhẹ nhàng và an lạc tự tại.

Ở cõi này, vạn vật đều thanh tịnh và tự tại như các Tuệ linh tại hành tinh này vậy. Khi ta nhìn vào hồ nước thì không thấy một gợn sóng, khi ta ném một viên đá bẹt trên mặt nước cũng không thấy có gợn sóng nào, khi ta xuống tắm cũng không làm cho mặt nước gợn sóng. Quả thực đó là điều thú vị và tuyệt vời, vì khi ta quan sát, cảm thọ, hòa mình vào mặt nước mới thấy được sự thanh tịnh tự tại của vạn vật, nó khiến cho tâm của ta an vui theo mà quên đi cõi trần nhân sinh đầy rẫy khổ đau. Hiện tượng mặt nước không có gợn sóng cũng hiểu thêm là không có Mặt trời và Mặt trăng ở xung quanh hành tinh này như Trái đất, cũng có thể như vậy đã góp phần tạo ra hành tinh an lạc. Chưa dừng lại ở đó, khi ta ngồi, đi trên mặt đất, đồi núi với vô số châu báu đá quý tỏa năng lượng, thì cái ta cảm thấy tuyệt vời nữa là những làn gió mát mang theo những ánh sáng màu sắc nhẹ nhàng lan tỏa khắp hành tinh, khiến cho tâm ta an lạc mát mẻ, đó là cái mát mẻ không chỉ cảm nhận được bằng xúc giác mà còn cảm nhận được tâm an lạc.

Muông thú hay còn gọi là linh vật của hành tinh này rất đa dạng, từ to lớn cho đến nhỏ bé, có rồng, sư tử, phượng hoàng, trâu, công, chim muông… Khi nhìn vào linh vật rồng thì thấy nó cũng có thể thi triển sự biến hóa từ to lớn uốn lượn như bao phủ cả bầu trời cho đến hóa thành một Tuệ linh. Các linh vật đều có thể biến hóa bởi họ được hình thành từ liên kết năng lượng có mã sóng trí tuệ phức tạp; họ đã được tu tập, luyện tập tương tác năng lượng mang sóng điện âm dương có trong chính họ và của cả các hành tinh nên điều này là điều dễ hiểu khi chứng kiến sự nhiệm màu đó.

Kiến trúc tại hành tinh này rất đồ sộ bởi các cung điện nguy nga được làm bằng các vật liệu của hành tinh này, đó là châu báu, vàng bạc, đá quý. Khi đi tham quan các cung điện đó, không khỏi choáng ngợp bởi ánh sáng rực rỡ cổ kính tỏa ra từ các kim loại vàng và đá quý. Những cung điện đó là nơi các Tuệ linh được phân chia nhiệm vụ nghiên cứu, tu luyện xử lý năng lượng của hành tinh này, và sự tương tác ở nhiều cõi trời khác trong Vũ trụ.

Các Tuệ linh của hành tinh này luôn cải tạo, xây dựng cho hành tinh có được sự an lạc, tự tại, thanh tịnh, luôn luôn tỏa ra nhiều tầng năng lượng tốt cho sự sống của chính hành tinh đó và tiếp tục tỏa ra những tầng năng lượng tốt cho sự duy trì được trạng thái cân bằng âm dương của các hành tinh khác. Chính vì vậy thế giới quan của cõi trời này là nhiệm màu nhất, tốt đẹp nhất trong Vũ trụ. Nó tốt đẹp, nhiệm màu ở chỗ là làm cho vạn vật, Tuệ linh, muông thú được hòa theo sự an lạc tự tại, sự thanh tịnh mà không có sân, không có hận, không có chấp ngã.

Cõi trời nhiệm màu này chính là trung tâm, là lõi của Vũ trụ. Nó cung cấp năng lượng đã được xử lý của Hội đồng Tuệ linh đến khắp các dải thiên hà, hết thảy các hành tinh trong toàn bộ Vũ trụ. Việc cung cấp năng lượng đó để tạo sự liên kết bền vững giúp cho Vũ trụ luôn luôn quay xung quanh chính trung tâm của Vũ trụ. Việc đó sẽ giúp Vũ trụ không ngừng phát triển và mang tính bền vững, gắn kết tất cả các dạng sống trong Vũ trụ thành một thể thống nhất bền vững.

***************

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan