Bài 3: Vụ nổ siêu năng lượng và trang sử mới cho sự hình thành, phát triển của Vũ trụ

Sự xuất hiện của phôi năng lượng âm dương:

Sau khi những hạt sóng dã chiến được phân tách, di chuyển vào những không gian có sinh nhiệt và hình thành ra các hạt năng lượng có sóng điện âm, dương, những cuộc thảm sát và đồng hóa của dạng sống hạt năng lượng hoại diệt đã làm cho những hạt năng lượng có sóng điện âm, dương bị hoại diệt hoặc bị đồng hóa. Tưởng chừng điều đó sẽ không sinh khởi ra những hạt năng lượng có sóng điện âm, dương nữa. Tuy nhiên, việc năng lượng hoại diệt gia tăng số lượng và mật độ, những vụ thảm sát đó lại càng tạo ra môi trường sống của không gian năng lượng hoại diệt có nhiệt lượng. Chính vì thế những hạt sóng dã chiến sau khi bị phân tách, di chuyển vào những khu vực có nhiệt lượng đã biến đổi, quay tròn và trở thành những hạt năng lượng có sóng điện dương, sóng điện âm.

Việc lại xuất hiện những hạt năng lượng có sóng điện âm, dương khiến cho năng lượng hoại diệt mở các cuộc di chuyển đi đồng hóa và thảm sát. Quá trình các hạt năng lượng có sóng điện âm, dương được sinh ra rồi bị đồng hóa hoặc bị thảm sát cứ thế diễn ra. Quá trình này diễn ra lặp đi lặp lại tưởng chừng không có sự thay đổi theo chiều hướng mới nào.

Và rồi, vô tình một hạt năng lượng có sóng điện âm rất nhẹ (màu trắng trong) gặp hạt năng lượng có sóng điện dương siêu mạnh (màu vàng). Do hạt năng lượng có sóng điện âm thì hút về, hạt năng lượng có sóng điện dương thì tỏa đi, nên khi chúng gặp nhau, chúng kết nối với nhau bởi điểm đầu trong sợi mã sóng trí tuệ của hạt này kết nối với điểm cuối trong sợi mã sóng trí tuệ của hạt kia. Sự kiện này đã tạo thành phôi năng lượng âm dương đầu tiên trong không gian vô cùng vô tận.

Phôi năng lượng âm dương được hình thành đã đánh dấu sự đổi thay trong không gian vô cùng, vô tận bởi các cuộc đồng hóa và thảm sát của năng lượng hoại diệt. Sự xuất hiện phôi năng lượng âm dương đã khai mở ra những sức mạnh kỳ diệu của những hạt năng lượng có sóng điện âm và hạt năng lượng có sóng điện dương, đó là: Cơ chế liên kết dây được hình thành, sự trao đổi chất (trạng thái năng lượng) được vận hành, bản chất hút về của hạt năng lượng có sóng điện âm và bản chất tỏa đi của hạt năng lượng có sóng điện dương được thể hiện, cơ chế phân tách hợp nhất với cơ chế liên kết dây. Đặc biệt nhất là hình thành một màng bọc bảo vệ phôi năng lượng âm dương khi hai hạt liên kết hợp nhất với nhau.

 

Những vụ nổ nhỏ của năng lượng hoại diệt cho đến vụ nổ siêu năng lượng:

Phôi năng lượng âm dương xuất hiện trong không gian dạng sống của năng lượng hoại diệt và môi trường trung tính có lẽ là thách thức vô cùng lớn đối với dạng sống năng lượng hoại diệt. Tuy nhiên, điều đó lại là thành tựu của những hạt sóng dã chiến khi đã đa dạng và mở ra những thành tựu trong sứ mệnh của dạng sống hạt sóng dã chiến.

Trước sự xuất hiện và hiện hữu như một kẻ thách thức của phôi năng lượng âm dương, năng lượng hoại diệt bắt đầu thực hiện những cuộc đi đồng hóa và thảm sát phôi năng lượng âm dương này.

Sự kết hợp giữa hạt năng lượng có sóng điện âm và hạt năng lượng có sóng điện dương đã tạo thành cơ chế tồn tại và bảo vệ vô cùng đặc biệt. Đó là khả năng thu hút, hút các trạng thái và nhiệt lượng từ bên ngoài về của hạt năng lượng âm và khả năng bảo vệ của hạt năng lượng dương bởi khả năng tỏa ra nhiệt lượng.

Những hạt năng lượng hoại diệt bắt đầu di chuyển đến phôi năng lượng âm dương này để đồng hóa. Khi đó, bất kỳ hạt năng lượng hoại diệt nào di chuyển đến phôi âm dương đều bị nổ, lượng nhiệt được sinh ra do các hạt năng lượng hoại diệt nổ đã trở thành nguồn dinh dưỡng được màng bọc và hạt âm của phôi năng lượng hút vào, giúp cho phôi âm dương này phân tách hạt năng lượng theo cơ chế phân tách hạt năng lượng. Những hạt năng lượng hoại diệt không bỏ cuộc, liên tục không ngừng nghỉ di chuyển tới phôi năng lượng âm dương, khi thì với số lượng ít, khi thì với số lượng nhiều. Tất cả các hạt năng lượng hoại diệt đều bị nổ và tạo thành dinh dưỡng, trạng thái năng lượng để màng bọc và hạt âm hút vào phôi âm dương và phân tách ra các hạt năng lượng mới, đồng thời chuyển hóa thành nhiệt dương để tiếp tục tỏa ra bảo vệ phôi năng lượng. Quá trình liên tục này đã giúp cho phôi âm dương lớn mạnh, giãn nở nhanh chóng dựa trên dinh dưỡng được tiếp nhận từ các vụ nổ và màng bọc của phôi năng lượng được gia cố ngày càng kiên cố. Có thể nói màng bọc của phôi năng lượng này là sự kỳ diệu, nó ngăn chặn những cuộc đồng hóa và các vụ nổ thảm sát của năng lượng hoại diệt đối với phôi năng lượng âm dương.

Duy nhất việc đi đồng hóa và thảm sát bất thành của năng lượng hoại diệt đối với phôi năng lượng âm dương, năng lượng hoại diệt đã thành công trong việc đi đồng hóa và thảm sát sự xuất hiện các hạt năng lượng có sóng điện âm hay dương. Tuy nhiên chỉ cần một phôi năng lượng âm dương này đã là đủ cho sự hình thành của Vũ trụ.

Năng lượng hoại diệt bị kích thích bởi phôi âm dương đang ngày càng lớn mạnh, nên chúng liên tục đi đồng hóa và tạo ra các vụ nổ nhỏ bên ngoài màng bọc của phôi năng lượng âm dương. Các vụ nổ nhỏ này đã tạo thành nhiệt lượng và dinh dưỡng giúp cho phôi năng lượng âm dương to dần, lớn mạnh dần và trở thành một tinh cầu năng lượng khổng lồ.

Trong tinh cầu năng lượng âm dương từ khi bắt đầu kết hợp lại đã diễn ra quá trình phân tách hạt năng lượng, quá trình phân tách đã hình thành vô số các hạt năng lượng có mã sóng trí tuệ mang sóng điện âm, sóng điện trung tính, sóng điện dương có liên kết dây với nhau. Những mã sóng trí tuệ này từ giản đơn cho đến siêu phức tạp phụ thuộc vào sự biến đổi khi phân tách và lượng nhiệt được hấp thụ bởi những vụ nổ của năng lượng hoại diệt bên ngoài màng bọc bảo vệ tinh cầu năng lượng âm dương.

Hạt năng lượng âm và hạt năng lượng dương ban đầu của phôi âm dương chứa đựng mã sóng trí tuệ của tất cả các hạt năng lượng được phân tách ra trong quá trình tinh cầu năng lượng phát triển dần cho đến khi vụ nổ xuất hiện. Hai hạt âm dương gốc luôn tự vận động quay tròn, tất cả các hạt năng lượng được phân tách ra cũng tự vận động quay tròn nên trong tinh cầu năng lượng chứa đựng sự cân bằng và cấu trúc ổn định giữa sóng điện dương với sóng điện âm với sóng điện trung tính.

Khi tinh cầu năng lượng này giãn nở và to đến cực đại, đã tạo ra độ nén bên trong bởi sự phát triển lớn mạnh của năm nhóm năng lượng được vận hành theo cơ chế phân tách và liên kết dây. Bấy giờ năng lượng hoại diệt có một cuộc tấn công tổng lực, vô số các hạt năng lượng hoại diệt di chuyển vào màng bọc bảo vệ tinh cầu năng lượng khổng lồ và tạo ra một vụ nổ lớn phá vỡ màng bọc bảo vệ tinh cầu năng lượng. Vụ nổ đã hủy diệt vô số năng lượng hoại diệt và đã làm tiêu hao năng lượng hoại diệt đáng kể phía ngoài tinh cầu năng lượng. Đồng thời vụ nổ đã làm cho năm nhóm năng lượng trong tinh cầu tỏa ra khoảng không gian rộng lớn.

Sau khi vụ nổ siêu năng lượng xảy ra, năm nhóm tầng năng lượng trong không gian rộng lớn vẫn vận động quay tròn xung quanh lõi không gian của vụ nổ.

Vụ nổ siêu năng lượng đã mở ra một trang sử hào hùng và kỳ vĩ cho sự hình thành, phát triển của Vũ trụ, Tuệ linh và con người về sau. Đặc biệt, điều bí ẩn trong tinh cầu khổng lồ này chính là sự xuất hiện vị Tuệ linh đầu tiên – đó là Người Cha vĩ đại của Vũ trụ, Tuệ linh và con người.

***************

Rate this post

Bài viết liên quan